TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Khu biệt thự Hoa Viên Thủ đô - CafeLand.Vietnam

Khu biệt thự Hoa Viên nằm tại địa điểm trung tâm của khu đô thị Ðặng Xá II. Khu thị trấn Đặng Xá nằm trên địa bàn thị trấn Đặng Xá, quận Gia Lâm, Hà Nội. Thuộc cửa ngõ phía Ðông của thủ đô, nằm cách thức hồ Hoàn Kiếm khoảng 6,5 km và phương pháp chân cầu Chương Dương khoảng 5,5 km.

Quy mô dự án khu vi la Hoa Viên

Khu biệt thự Hoa Viên Hà Nội

Khu biệt thự Hoa Viên được xây dựng trên diện tích 18.742,50 m2; Mật độ xây dựng 35%. Dự án bao gồm 20 căn biệt thự song lập và 47 căn nhà liền kề, có diện tích nghiêng ngả từ 132m2 - 252m2.

Khu biệt thự Hoa Viên nằm tại vị trí BT4 của dự án khu đô thị Ðặng Xá II

Khu biệt thự Hoa Viên nằm tại địa điểm BT4 của dự án khu đô thị Ðặng Xá II

Nằm trong khuôn viên của khu đô thị Đặng Xá (khu đô thị Ðặng Xá được chia khiến 2 giai đoạn I & II) nên công trình khu biệt thự Hoa Viên được hưởng các luôn tiện ích bên trong khu đô thị như: bể bơi, nhà thờ trung tâm, sân chơi trẻ em, siêu thị, nhà hàng, trường mầm non, trường tiểu học, trường THCS, trường THPT,...

Trong khoảng dự án mất khoảng 15 phút tài xế duyệt y cầu Thanh Trì, Vĩnh Tuy hay Chương Dương để tới trọng tâm Đô thị Thủ đô.

Thông tin từ CafeLand

Dự án Khu thành phố Đặng Xá - Thủ đô do Tổng Công ty Viglacera làm chủ đầu tư.

Giá bán các căn biệt thự và nhà liền kề được tìm hiểu tại công trình khu biệt thự Hoa Viên trong khoảng 43 triệu/m2. Hiện dự án cũng đã được xây dựng hoàn thành. 

Tổng Tổ chức kinh doanh Viglacera là doanh nghiệp có rộng rãi kinh nghiệm hoạt động trong ngành nghề đầu cơ, buôn bán BĐS (khu thành phố và nhà đất, khu kĩ nghệ, trọng tâm thương nghiệp và văn phòng cho thuê). Ngoài ra đó còn sản xuất, buôn bán nguyên liệu xây đắp (kính xây đắp, gạch ốp lát, sứ lavabo vệ sinh, vòi sen, gạch gói).

Khu thành phố Đặng Xá có tổng diện tích 69.6ha, chia khiến cho 2 quá trình, trong đó khu thị trấn Đặng Xá I có quy mô 30.6ha và khu đô thị Đặng Xá II là 39ha. Được nhân thức, khu đô thị Đặng Xá là khu đô thị đầu tiên trên khu vực thị xã Gia Lâm phát triển dọc theo Quốc lộ 5.

Trước đó, ở thời điểm năm 2017 Tổng công ti Viglacera đã từng bị Thanh tra Chính phủ (TTCP) “sờ gáy”

Cụ thể, Thanh tra Chính phủ (TTCP) có kết luận thanh tra về đầu cơ xây dựng một vài công trình phát hành nhà đất, khu thị trấn và quỹ đất, quỹ nhà để lại trong khoảng các công trình đầu cơ tạo ra khu thị trấn của Thành phố Thủ đô giai đoạn 2002-2014.

Qua thanh tra đã phát hiện phổ biến dự án của Tổng công ti Viglacera sai phép về vốn đầu tư. Trong đó có dự án khu thành phố Đặng Xá, được xác định không đúng chi phí tạo ra dự án trong công đoạn tính tiền dùng đất, gây thất thu ngân sách.

Tin tức với tốc độ cao công trình khu biệt thự Hoa Viên

Công trình: Khu biệt thự Hoa Viên

Tổng diện tích: 18.742,50 m2

Địa điểm: Phố Đặng Xá, quận Gia Lâm, Hà Nội

Tổng vốn đầu cơ:

Loại hình: Biệt thự, nhà liền kề

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Tổng Công ty Viglacera

Năm hoàn thành:

Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét