TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Khai Sơn Town ra hàng tiểu khu sầm uất nhất dự án - VnExpress Kinh Doanh

Tháng 8 này, Khai Sơn Town sẽ mở bán những căn shophouse sau cuối tại tiểu khu sầm uất nhất công trình với đa dạng chính sách thu hút.

Khai Sơn Town bao gồm 8 khu nhà phố thương mại chiếm hữu ưu thế để kinh doanh, đầu tư và cho thuê. Theo nhà đầu tư, sau nửa năm trình bày ra hoạt động mua bán, 80% công trình đã có chủ. Những căn nhà phố thương mại cuối cùng của Town 2, Town 3 và Town 4 sẽ được ra hàng trong bốn tuần 8 này. Tiểu khu này được quy hoạch để trở thành khu thị trấn sầm uất nhất của Khai Sơn Town - nơi các hoạt động giao thương phát hành diễn ra nở rộ.

Town 2, Town 3 và Town 4 được quy hoạch trở thành tiểu khu sôi động nhất dự án Khai Sơn Town.

Town 2, Town 3 và Town 4 được quy hoạch biến thành tiểu khu nở rộ nhất công trình Khai Sơn Town.

Khu Town 2, 3 và 4 chiếm hữu lợi thế lớn khi nằm ở khu vực trung tâm của dự án, kế bên tuyến đường 30m và đường lớn. Theo quy hoạch, nơi đây có hàng nghìn người tương hỗ mỗi ngày và thu hút đa số cư dân phụ cận đến bán buôn, vui chơi.

Phía trước tiểu khu này là bình thường cư; phía sau là hồ nước, cảnh quan, bên phải là bệnh viện và bên trái là công viên. Địa điểm này mang lại cho các nhà phố thương mại nguồn khách hàng lớn, có yêu cầu bán buôn. Gia chủ có thể đầu cơ các lĩnh vực liên quan đến chăm bẵm sức khỏe, nhan sắc, các trọng tâm ngoại ngữ và các nhà hàng hoặc đồ sử dụng tại nhà, phía bên trong. Theo tính toán của chủ đầu tư, thậm chí 72 căn shophouse tại tiểu khu này cũng không phục vụ đủ yêu cầu store nghìn người tới đây mỗi ngày.

Town 2,3 và 4 gần trường học, bệnh viện và nhiều mặt đường lớn rất thuận tiện kinh doanh.

Town 2, 3 và 4 gần phố đi bộ, bệnh viện và phổ thông mặt con đường lớn rất dễ dàng buôn bán.

Shophouse vốn là item bất động sản có trị giá, không chỉ là nơi ổn định chỗ ở thuần tuý mà còn là của nả buôn bán sinh lời lâu dài. Theo giới đầu tư bất động sản, địa điểm shophouse quyết định đa số bài toán lợi nhuận của một đơn vị.

Phối cảnh khu Town 2, 3, và 4 ngay mặt đường 30m, gần kề khu chung cư dự án.

Phối cảnh khu Town 2, 3, và 4 ngay mặt tuyến phố 30m, gần kề khu bình thường cư dự án.

Khai Sơn Town nằm trong khu thành phố Khai Sơn City thuộc địa phận phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội. Thời điểm qua, đây là khu vực có vận tốc sản xuất thành phố hóa mạnh trong nhị năm trở lại đây. Nhờ lợi thế này, rộng rãi nhà đầu tư chọn công trình để nắm thời cơ tăng giá khi hạ tầng khu vực ngày một hoàn thành và khi ý định "dời thị trấn qua sông" ngày càng phổ biến.

Công trình chỉ cách thức khu vực trọng điểm một cây cầu, kết nối với phổ quát tuyến quốc lộ xung yếu như AH14, tuyến quốc lộ 3, quốc lộ 5... Nhờ hệ thống liên lạc dễ dàng, trong khoảng Khai Sơn Town dân cư có thể tiện lợi đi lại tới phường Cũ kĩ, thị xã trọng điểm và các thức giấc phía Bắc.

Trong nửa đầu năm 2019 khu vực Thượng Thanh đã xây mới đa dạng đoạn đường làm đổi mới diện mạo và nâng giá trị bất động sản nơi đây. Tiêu biểu là tuyến đường 25m (tuyến đường 25m Trường Pháp quá trình 2) và tuyến phố Cũ rích Linh kéo dài rộng 40m (tuyến tuyến đường chạy dọc công trình Khai Sơn Town).

Nhân dịp ra hàng tiểu khu sầm uất nhất khu vực Town 2, 3, 4 nhà đầu tư Khai Sơn Town vận dụng chính sách thanh toán 30%, 65% được cung cấp lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc, miễn phí phạt trả nợ trước hạn trong 24 tháng. Đồng thời, 5 khách hàng đặt tậu thắng lợi cuối cùng sẽ có cơ hội bốc thăm một xe Mercedes C200 trị giá 1,5 tỷ đồng; 8 xe SH 125i mỗi xe giá trị 70 triệu đồng và 10 iPhone XS mỗi chiếc giá trị 30 triệu đồng.

Quỳnh Hương

Công ty phân chia chính thức: Tổ chức kinh doanh Cũ rích phần Bất động sản Thế Kỷ - CenLand

Hotline: 0388795555

Website: 


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét