TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Khách tậu căn hộ UDIC Westlake được ngao du châu Âu - VnExpress Kinh Doanh

Khi tậu căn hộ hoặc trả trước 20% giá trị trong tháng 8, khách hàng kiếm được ngay chuyến ngao du châu Âu trị giá 100 triệu đồng. 

Chương trình mang tên "Du lịch châu Âu cùng UDIC Westlake" do nhà đầu tư UDIC đơn vị và vận dụng độc nhất trong tháng 8/2019. Với những bạn nào không nhập cuộc chương trình khuyến mại, chủ đầu tư ưu tiên chiết khấu trực tiếp tham gia trị giá thích hợp đồng. Công ty hy vọng mang đến cơ hội sở hữu căn hộ tân tiến, sang trọng cùng chuyến ngao du châu Âu cho mọi gia đình

Khách mua căn hộ UDIC Westlake nhận ngay chuyến du lịch châu Âu

Phối cảnh công trình UDIC Westlake nhìn trong khoảng trên cao. 

Dường như đó, công ty cũng đưa ra tiến độ trả tiền linh hoạt như trả trước 20% trị giá căn hộ kiếm được nhà ở ngay trong quý ba năm nay. "Với 1,2 tỷ đồng thuở đầu, đối tượng mua hàng đã chiếm hữu biệt thự trên tầng cao UDIC Westlake rộng tới 168m2", thây mặt chủ đầu tư nói. 

Công trình UDIC Westlake được ngân hàng hỗ trợ mượn tiền với lợi nhuận suất giảm giá 0% cho khoản vay 65% trong 12 bốn tuần. Với người không có nhu cầu vay vốn, chủ đầu tư chiết khấu 5% trị giá ngay khi ký hợp đồng. Đặc biệt khi kiếm được nhà, dân cư được miễn 2 năm phí phục vụ quản lý. 

Các căn hộ và một thể ích dự án đang hoàn thành những quá trình sau cùng để chuẩn bị bàn giao ngay quý ba năm nay. Chủ đầu tư kỳ vọng UDIC Westlake sẽ đáp ứng yêu cầu sống phong cách, dễ dàng bên Hồ Tây.

Khách mua căn hộ UDIC Westlake nhận ngay chuyến du lịch châu Âu - 2

Bên trong căn hộ "vi la trên tầng cao" tại UDIC Westlake.

"Ba năm quay về đây, 04 tuần 7 âm lịch ghi kiếm được lượng trao đổi bất động sản lớn của chúng tôi. Năm nay, phổ biến công trình tung ra các chính sách lôi cuốn nên tôi tin rằng căn hộ UDIC Westlake sẽ có lượng nhiệt tình lớn", ông Vũ Cương Quyết, Tổng Giám đốc Đất Xanh Miền Bắc san sẻ.

Theo ông Quyết, bốn tuần 7 âm lịch cũng là thời điểm các tổ chức bất động sản đưa ra những chương trình giảm giá tốt. Đây là dịp để khách hàng nắm bắt cơ hội đầu cơ, chiếm hữu những căn hộ theo ý muốn. 

Là một trong những người chiếm hữu sớm căn hộ UDIC Westlake, anh Nguyễn Tất Thắng (Ba Đình, Hà Nội) cho biết chủ đầu tư đã tung nhiều chính sách thu hút nên anh đã quyết định xuống tiền.

"Ngoài việc công trình có giá trị thì những ưu đãi khi tìm nhà cũng là yếu tố khiến cho tôi và phổ thông khách hàng quan tâm. Sau khi xong xuôi thích hợp đồng mua bán căn hộ, gia đình tôi sẽ chuẩn bị cho chuyến ngao du châu Âu ngay trong tháng 8 này", anh Thắng nói.

Thành Dương 

Tin tức công trình UDIC Westlake:

Liên hệ: Lô đất CT04 khu thị trấn Nam Thăng Long, Tây Hồ, Hà Nội (mặt trục đường Võ Chí Công)

Website: . Hotline: 1800 6231

Đại lý phân chia chính thức: Phú Tài Land: ‎0918 195 588/ Đất Xanh miền Bắc: ‎‎0902 695 333. 

Đại lý phân chia độc quyền cho người nước ngoài: Tân Kiến: 0928960999


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét