TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Khách sạn 5 sao tại Thủ đô nhân ái viên đuổi người trú mưa kiếm được 'bão 1 sao' trong khoảng cộng đồng mạng

Can dự đến vụ nhân viên nơi nghỉ ngơi 5 sao Grand Plaza Hotel đuổi người đứng trú mưa bão chiều sớm trưa 29/8 đang gây tranh luận trên cộng đồng mạng xã hội. Phổ thông cư dân mạng đã đánh giá nơi nghỉ ngơi này 1 sao trên Google và fanpage để thanh minh sự không ưng ý với bí quyết xử sự của viên chức khách sạn này.

Chỉ trong một số tiếng đồng hồ sau khi đoạn clip lưu lại cảnh nhân viên nơi nghỉ ngơi này đuổi người đi các con phố đứng trú trong cơn mưa bão lớn được đăng chuyển vận, phần nhiều đánh giá trên fanpage chính thức Grand Plaza Hanoi Hotel đã cho nơi nghỉ ngơi này... 1 sao, bình chọn trên Google của khách sạn cũng tụt xuống chỉ còn 2,7/5 sao.

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 1.

Đa dạng người sau khi xem đoạn ghi hình bình chọn tụt hạng nơi nghỉ ngơi 5 sao Grand Plaza Thủ đô. Ảnh báo Tri thức.

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 2.

Phần kiếm được xét đánh giá nơi nghỉ ngơi Grand Plaza Hà Nội trên Google Maps

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 3.

Phần nhận xét trên Trip Advisor

Khách sạn 5 sao tại Hà Nội có nhân viên đuổi người trú mưa nhận bão 1 sao từ cộng đồng mạng - Ảnh 4.

Cuối ngày 29/8, tác dụng bình chọn trên fanpage Grand Plaza Hanoi Hotel đã bị tắt bởi Facebook với lý do có quá nhiều lượt đánh giá thất thường.

Không dừng lại ở đó, nhiều người còn tự sướng so sánh với những khách sạn khác đều sẵn sàng cho người địa phương đứng giảm thiểu trú bão. Sau đó, họ kêu gọi công chúng "tẩy chay" khách sạn này bằng phương pháp chấm hạ sao khách sạn trên các trang phục vụ trực tuyến.

Dĩ nhiên, ngoài việc phẫn nộ và đánh giá 1 sao cho khách sạn trên, cũng có người phản đối việc "tẩy chay nơi nghỉ ngơi", rộng rãi ý kiến giãi bày sự thông cảm với nhân viên khi cho rằng "hành động ấy như phục thù vặt'' và ''tâm lý đám đông". Bởi để thực hiện được rate cao người ta nỗ lực cố gắng phần đông trong khoảng trước đến nay. Mỗi khách hàng ở đây vote sao cho khách sạn là cả quá trình phục vụ chú ý của nơi nghỉ ngơi này.

Trước đây, vào chiều tối 29/8, mạng xã hội (MXH) lan truyền clip gần 4 phút đánh dấu cảnh một nhân viên khiến việc tại tòa nhà được cho là Grand Plaza ở È cổ Duy Hưng (Thủ đô), đã đuổi nhị cặp mẹ nhân loại đi các con phố, không cho đứng trú mưa trong lúc ngoài trời đang mưa, giông lốc rất lớn.

Hình ảnh từ đoạn clip cho thấy, khi một người thiếu phụ cùng một cháu nhỏ nhắn tấp xe máy vào mép sảnh nơi nghỉ ngơi và đứng trú ở mái hiên hành lang khi trời mưa xối xả, gió thổi rất mạnh ngoài trời.

Ngay tức tốc, một người con trai mặc đồng phục màu đen, đeo thẻ tên – được cho là viên chức điều hành của tòa nhà Grand Plaza - đã đi thẳng tới khu vực nhì mẹ con cháu bé học sinh nọ đang đứng trú mưa, rồi liên tiếp chỉ tay và yêu cầu họ không được đứng trú mưa ở đó.

Trước thái độ có phần gay gắt của người con trai mặc đồng phục màu đen, dù trời vẫn đang mưa gió rất to nhưng nhì mẹ con cháu nhỏ tuổi vẫn vạn bất đắc dĩ phải lên xe và chuyển di ra khỏi khu vực tòa nhà Grand Plaza trong cơn mưa bão lớn.

Đoạn ghi hình quay lại vụ việc hối hả được san sẻ trên mạng phường hội. Rộng rãi người ngay tức thời đã công bố chỉ trích phương pháp hành xử của nam viên chức này.

Theo Phong Nguyên

Helino


Đọc thêm: bds

Đăng nhận xét