TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Khách hàng tới hội sở Alibaba căng băng rôn đòi tiền

"Tôi có tậu bốn lô công trình Tân Thành Center City 5 tại thức giấc Bà Rịa-Vùng Tàu của Alibaba. Theo thích hợp đồng, Alibaba cam kết lãi sau sáu 04 tuần, tức thị đến thời hạn ấy họ sẽ phải thu mua lại nền đất trên với lợi nhuận suất ký hợp đồng. Tất nhiên tới nay đã là 13 tháng, họ không giải quyết chuyện này để tôi có thể thu hồi vốn" - ông Nguyễn Phú Quý , ở Đồng Nai, có mặt tại trụ sở Công ti Alibaba sáng nay, cho biết.

Khách hàng đến trụ sở Alibaba căng băng rôn đòi tiền - Ảnh 1.

Đối tượng mua hàng kéo tới hội sở Alibaba căng băng rôn đòi tiền sáng 26-8. Ảnh: KIÊN CƯỜNG

Theo ông Quý, việc ông đến trụ tổ chức kinh doanh này, căng băng rôn là để Alibaba có thể giải quyết cho mình để thu hồi số vốn đã đầu cơ. Ngoài ông Quý, khách hàng tên Phùng Tiến Tài cũng xuất hiện ở hội sở Alibaba sáng nay để mong muốn đòi lại tiền đã trót đầu cơ.

Tất nhiên, sáng nay dù đã gửi lịch hứa bằng văn phiên bản cũng như nhắn tin cho người của Công ti Alibaba nhưng đến lịch hứa thì Alibaba cử viên chức của bản thân tiếp khách hàng và cho nhân thức do không có lịch hứa trước nên chẳng thể giải quyết cho khách hàng được.

Công an phố Hiệp Bình Chánh, thị xã Thủ Đức cũng xuất hiện để ghi nhận sự việc và lấy tin tức những đối tượng mua hàng đề đạt vụ việc bị Công ty Alibaba lừa và không thi hành đúng cam kết.

Theo Kiên Cường

Luật pháp Tp Hồ Chí Minh


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét