TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Khách hàng The Terra - An Hưng nhận khuyến mại tiến thưởng trong bốn tuần Ngâu

Nhờ chế độ tặng tiến thưởng, dự án The Terra - An Hưng đón chờ lượng mua bán tăng lên trong 04 tuần 7 âm lịch.

Đối tượng mua hàng nhận tiến thưởng 04 tuần Ngâu

Sáng ngày 25/8/2019, tại văn phòng bán hàng công trình The Terra - An Hưng, nhà đầu tư Văn Phú - Invest đã trao tặng quà vàng cho phổ thông khách hàng xong xuôi thích hợp đồng và trả tiền lần 1 cho căn hộ cao tầng của chương trình "Bắc cầu Ô Thước, rước lộc tháng Ngâu". Theo đó, các khách hàng xong xuôi ký phù hợp đồng tậu căn hộ và thanh toán lần 1 sẽ được nhận ngay 1 cây vàng SJC.

Với tiến thưởng tặng giá trị cao, chương trình "Bắc cầu Ô Thước, rước lộc tháng Ngâu" do chủ đầu tư Văn Phú - Invest khởi động đã góp phần phát triển cú hích cho thị trường bất động sản tại khu vực phía Tây Hà Nội trong bốn tuần 7 âm lịch. Chương trình cũng là thời cơ thi thoảng có để các khách hàng có thời cơ chiếm hữu căn hộ văn minh, tiện ích đầy đủ với chi tiêu hợp lý.

Trong bối cảnh giá vàng đang đặt cực điểm 43 triệu đồng/lượng trong phiên giao dịch sáng 26/8/2019, quà quà của chủ đầu tư Văn Phú - Invest đích thực là món tiến thưởng hên trong tháng 7 âm lịch để tri ân cho các dân cư tương lai The Terra - An Hưng.

Trái ngược với thông lệ giao dịch BĐS thường ảm đạm trong tháng 7 âm lịch, thời gian vừa qua, hoạt động mua bán tầm thường cư tại khu vực Hà Đông vẫn nở rộ. Cú hích tạo nên sự khác biệt này chính là chính sách tặng 1 cây tiến thưởng SJC cho 50 đối tượng mua hàng đầu tiên trả tiền đợt 1 và ký hợp đồng trao đổi thắng lợi công trình The Terra - An Hưng. Chương trình kéo dài đến hết 31/8.

"The Terra - An Hưng vẫn nảy sinh giao dịch đều đặn trong 04 tuần 7 âm lịch. Và để kích cầu, tăng tính thanh khoản của dự án, chúng tôi sẽ tiếp tục chào hàng những căn đẹp nhất, song song vẫn vận dụng tặng vàng như một món quà may mắn dành tặng cho khách hàng, giúp những khách còn e ngại đàm phán trước rằm tới nay sẽ có cơ hội hưởng ưu đãi lớn nhất năm", đại diện Văn Phú - Invest san sẻ.

Những người trẻ tiến bộ đang dần có những đổi mới về quan niệm về 04 tuần Ngâu. Không ít đối tượng mua hàng coi đây là thời cơ tốt nhất trong năm để sở hữu các căn hộ như ý với giá phải chăng và cơ hội kiếm được tiến thưởng thú vị trong khoảng nhà đầu tư.

Tiện thể ích tạo nên sức khó khăn nổi bật

Không chỉ thu hút nhờ chế độ ưu đãi, The Terra - An Hưng cũng được bình chọn là dự án nổi trội trên thị trường bất động sản Hà Nội trong năm 2019 với phổ biến điểm tốt, can hệ đến vị trí, cảnh quan, khác biệt là hệ thống luôn tiện ích nội ngoại khu cao cấp.

The Terra - An Hưng là phức hợp bao gồm khối nhà ở thấp tầng và bình thường cư cao tầng, nằm trên mặt tuyến đường Tố Hữu, quận Hà Đông. Ngay trong khoảng khi ra mắt vào cuối tháng 6, dự án đã chiếm được những phản ứng hăng hái từ hoạt động mua bán, tạo được tiếng vang với lượng trao đổi đẩy mạnh và định hình.

Đầy đủ các căn hộ tại đây đều xuất hiện tiếp giáp khoảng không bên ngoài, cửa sổ phòng ngủ là các tấm kính lớn, có khả năng đón sáng tự nhiên, giúp lưu thông, vấn đề hòa không khí, tạo nên cuộc sống thân cận, linh động với thiên nhiên.

Điểm đặc sắc của The Terra - An Hưng còn đến từ sự nhiều chủng loại về dịch vụ, cảnh quan, một thể ích. Chủ đầu tư Văn Phú - Invest dùng 5 tầng đế của 3 nhà cửa tầm thường cư để làm trọng điểm thương mại và nơi cung cấp các dịch vụ công cộng như nhà hàng, quán café, khu spa, bể bơi bốn mùa, phòng tập thể dục, trung tâm yoga, vườn trẻ, phòng sinh hoạt bình thường… tạo nên một tổ phù hợp hiện đại, phục vụ hoàn toản yêu cầu chăm nom sức khỏe, vui chơi tiêu khiển của người địa phương.

Ngoài ra, dự án nằm trong khuôn viên khu thành phố An Hưng nên cơ sở cơ sở vật chất đã được đầu cơ đồng bộ và tân tiến.

* Tin tức cụ thể:

Hotline: 0961 688 828

Website: www.terravanphu.vn


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét