TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Imperia Sky Garden sắp hoàn tất các hạng mục nhân thể ích trước khi bàn giao - VnExpress Kinh Doanh

Anh Khương Mạnh Trung (Hoàng Mai, Thủ đô) từng cảm thấy mệt mỏi bởi tiếng ồn từ tầng thương nghiệp xây cất dang dở phía trên căn hộ của mái nhà.

Một vài 04 tuần trước, anh Trung dọn về nhà mới trong một công trình thông thường cư ở phía Nam Thủ đô. Anh được nhà đầu tư báo cáo bàn giao nhà sớm hơn tiến độ dự định song các hạng mục tiện ích nội khu vẫn còn dang dở. Căn hộ của mái ấm anh ở tầng 5, phía trên là tầng thương mại đang hoàn thiện. "Bụi bặm, tiếng đục, khoan, cưa, cắt ồn ào, chưa kể, đôi khi chuỗi hệ thống điện, nước còn mất đột ngột khiến cuộc sống gia đình ít phổ quát đảo lộn", vị này kể lại.

Chị Mai (Nam Từ Liêm, Hà Nội) cũng chưa hết sợ hãi với lần đi thang máy  khi bị giam cầm khá lâu vì tòa nhà mất điện, chủ đầu tư chưa kịp lắp chuỗi hệ thống điện đề phòng.

Được kiếm được nhà sớm - là yêu cầu của đa dạng người dân sắm nhà. Điều này khiến không ít nhà đầu tư muốn thỏa lòng khách hàng hối hả bàn giao sớm trong khi nhân thể ích nội khu như tầng thương nghiệp, cây cỏ, hệ thống giao thông... vẫn chưa hoàn thiện. Thực trạng này làm phổ thông khách hàng có nơi ở, nhưng chưa "ổn định chỗ ở" đúng nghĩa như mái ấm anh Trung hay chị Mai.

Đi ngược với nghĩ suy trên, vài nhà đầu tư, tổ chức sản xuất khác chủ trương hoàn thiện tòa tháp đồng thời với các hạng mục cảnh quan trước khi khách hàng nhận nhà. Trong số công trình đang theo hướng đi này đáng kể có Tổ hợp căn hộ cao cấp Imperia Sky Garden (423 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Một góc trong khu vực sân chơi trẻ em của Imperia Sky Garden.

Một góc trong khu vực sân chơi con nít của Imperia Sky Garden.

Chủ đầu tư cho nhân thức, dự án đang hối hả khai triển những quá trình cuối cùng để bàn giao nhà cho dân cư. Từ tiền cảnh dự án đến nội khu hồ hết đã hoàn thành. Khu vực sân chơi con nhỏ đã lắp đặt trọn vẹn các thiết bị, đài phun nước nghệ thuật cùng dòng sông lười phong thủy cũng đã lên hình. Những khóm cây, nhành hoa đã lên xanh tươi, con đường nội khu cũng đã trải nhựa phẳng ngừng.

Trên tầng mái cũng đang được chăm chút kỹ lưỡng. Các công ty phát hành điều hành bể bơi vô cực, bể bơi mưu trí, vườn chân trời, vườn địa đàng, vườn hoa leo tạo nên môi trường xanh lãng mạn, rất dị ngay tại thủ đô.

Phối cảnh khu vực tầng mái của Imperia Sky Garden phủ màu xanh.

Phối cảnh khu vực tầng mái của Imperia Sky Garden phủ màu xanh.

Chủ đầu tư cũng chú tâm vào chất lượng, từng hạng mục trong các căn hộ tại Imperia Sky Garden. "Chúng tôi hiểu được ước muốn của khách hàng nên sẽ nỗ lực đem tới cho dân cư của chính mình một không gian sống xứng tầm đẳng cấp", đại diện nhà đầu tư san sẻ.

Thời gian này chủ đầu áp dụng chương trình tri ân đối tượng mua hàng. Theo đó, từ 1/8 đến hết ngày 31/8, đối tượng mua hàng đặt chỗ đủ 100 triệu đồng và ký ký hợp đồng đặt cọc tậu mới căn hộ tại Sky View (Sky A) sẽ kiếm được gói hoàn thành chuỗi hệ thống bếp cao cấp Bosch, smarthome, thẻ đối tượng mua hàng Diamond của VPBank; bộ item phong thủy bằng tiến thưởng trị giá 80 triệu tiền việt.

Phong Vân

Thông tin chi tiết liên hệ:
- Hotline: 0919883399
- Website:


Xem nhiều hơn: mua dat

Đăng nhận xét