TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

IDJ đầu tư lớn tham gia khu shophouse triệu đô Lạng Sơn

Cầu thang máy, bể bơi, spa riêng

Nhà phố thương mại Apec Diamond Park là vật phẩm shophouse đi đầu của Lạng Sơn. Công trình thuộc tổ hợp BĐS thương mại dịch vụ và căn hộ khách sạn cao cấp Apec Diamond Park do IDJ khiến cho chủ đầu tư. Apec Diamond Park bao gồm 2 phần là dãy nhà phố thương mại mặt ngoài QL 1A và các dãy nhà phố thương mại mặt trong được quy hoạch thành tuyến xã ẩm thực, phố sắm sửa sầm uất. Nhờ địa điểm thuận lợi, tiềm năng đầu tư và những tiện ích thu hút, nhà phố thương mại Apec Diamond Park đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu cơ.

Trong đó, đáng xem xét nhất là 17 căn shophouse mặt tiền QL 1A. Mỗi căn có quy mô trong khoảng 120 m2 – 190,8 m2, mặt tiền 10m, cao 7 tầng, có thể sắp xếp được 30 – 35 phòng nơi nghỉ ngơi. Dự án được kiến tạo với lối kiến trúc văn minh mang đến cho khách hàng cảm kiếm được rõ nét về sự cao cấp.

Có thể nói, IDJ đã sẵn sàng đầu tư cả một chuỗi hệ thống một thể ích cao cấp khép kì khôi cho các căn hộ, đem tới thưởng thức nghỉ ngơi 5 sao riêng tây. Bao bọc gồm: Đầu tư cầu thang máy bên trong mỗi căn; hầm để xe (hoặc khiến hầm rượu tùy mục đích dùng của gia chủ); khu spa; phòng xông khô; bồn sục jacuzzi, bể bơi tại tầng 7…

Tổng thể mặt tiền được ốp bằng đá thiên nhiên nhập khẩu, chuỗi hệ thống kính Low-E 3 lớp nhập khẩu bí quyết điện, cách nhiệt, cách thức âm, chuỗi hệ thống đèn pha sáng du nhập Mỹ… Các nguyên liệu xây đắp đều được chọn kỹ càng theo chỉ tiêu thân thiết môi trường, có hàm lượng VOC thấp, không có các chất, độc tính gây hại cho sức khỏe người sử dụng.

IDJ đầu tư lớn vào khu shophouse triệu đô Lạng Sơn - Ảnh 1.

Chủ đầu tư cả chuỗi hệ thống thang máy, bể bơi và spa riêng cho từng căn hộ.

IDJ còn đầu cơ hệ sinh thái luôn tiện ích cho cả tổ thích hợp BĐS thương mại phục vụ và căn hộ khách sạn cao cấp Apec Diamond Park. Chi tiết, các dịch vụ trong khoảng thưởng thức tới vui chơi, tiêu khiển, buôn bán 5 sao như: trường măng non quốc tế, trung tâm thể thao – giải trí tinh vi (gyms, yoga, fitness, sauna, spa…), trạm xe buyt con trẻ, trọng điểm thương nghiệp Apec Center, siêu thị nhỏ lẻ, nhà hàng, cà phê, bể bơi vô cực, tuyến đường dạo, quảng trường lớn,… mang đến cho dân cư cuộc sống dễ dàng bậc nhất.

Sản phẩm tiềm năng lớn lôi cuốn khách đầu tư

Mỗi năm các cửa khẩu tại Lạng Sơn hấp dẫn khoảng 3.000 công ty nhiều lần xuất nhập khấu (XNK) qua địa bàn. Lưu lượng xe vận chuyển hàng hóa qua biên giới của cả vietnam và TQuốc bình quân đạt khoảng 4.000 lượt xe/ngày. Tổng trị giá kim ngạch XNK những năm vừa mới đây bình quân tăng trong khoảng 20-25%/năm và đạt 5 tỷ đô la Mỹ năm 2018 (tăng khoảng 7% so với năm 2017); GDP năm 2018 tăng 8,36% so với năm 2017… Du lịch cũng đạt được những con số tích cực khi năm 2018, tỉnh này đón 2,8 triệu lượt khách vãn lai, tăng 6,3% so với năm 2017, thu nhập đạt gần 1000 tỷ đồng.

Kinh tế cửa khẩu, thương mại biên giới, XNK, du lịch phát triển đã góp phần động viên thúc đẩy cho thị trường BĐS của Lạng Sơn phát triển. Ngoài ra đó là ý định nhà đất lớn trong khoảng các khách thương, khách du lịch nội địa và quốc tế.

Phổ quát nhà đầu tư với các dự án lớn đã vào Lạng Sơn, mang tới hàng loạt loại hình BĐS mới: tổ thích hợp thương nghiệp - dịch vụ, nơi nghỉ ngơi, nhà liền kề, shophouse, vi la, khu nghỉ ngơi, condotel, tòa tháp công cộng... Trong đó, nhà phố thương mại vẫn là loại hình được các chuyên gia đánh giá là giàu tiềm năng.

IDJ đầu tư lớn vào khu shophouse triệu đô Lạng Sơn - Ảnh 2.

Shophouse Lạng Sơn chiếm được phản hồi rất hăng hái từ hoạt động mua bán.

Do vậy, shophouse Apec Diamond Park vừa mở bán, các sàn phân phối đã nhận được lượng khách chứng nhận nhận tin tức lớn gấp 3 lần quỹ căn. Thậm chí phổ thông người còn cho nhân thức đã hy vọng cả nửa năm trời để đón dòng vật phẩm này ở Lạng Sơn.

"Công trình do nhà đầu tư uy tín chấp hành, nhà phố thương mại có diện tích đa dạng, luôn tiện ích rất ấn tượng. Vị trí công trình lại nằm ngay cửa ngõ vào đô thị, mặt con đường QL1A, theo tôi là thuận lợi và dễ buôn bán, có thể đón được nguồn cầu từ hàng trăm nghìn lượt khách chuyển động từ Thủ đô và các tỉnh trong Nam lên Lạng Sơn mỗi ngày" – anh Tuấn Anh, nhà đầu tư ở Thủ đô cho hay.

Với tiện thể ích và nguồn lợi tăng phổ biến lần so với các mô phỏng truyền thống, đầu tư tham gia shophouse là đi tắt đón đầu ở thời gian để sinh lời bền vững trong tương lai. Shophouse Apec Diamond Park với số lượng có hạn, mức đầu cơ lớn và tiềm năng sinh lời lớn là cơ hội thú vị đang hấp dẫn rất đông nhà đầu tư ân cần.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Xem thêm: mua dat

Đăng nhận xét