TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 21 tháng 8, 2019

Địa ốc Trung Tín phát triển khu đất nền 13ha tại Bắc Bình Định - VnExpress Kinh Doanh

Công trình đất nền Green Complex City tại Hoài Nhơn, Bình Định quy hoạch theo hướng thành phố gương mẫu, với cảnh quan xanh và phổ quát nhân tiện ích văn minh.

Nằm ở duyên hải miền Trung vietnam, Bình Định có tuyến phố bờ biển dài hơn 72km, hệ thống liên lạc hoàn thiện, sản xuất cả 4 loại hình liên lạc. Trong đó đường bộ gồm Quốc lộ 1A và 1A mới, các con phố sắt có tuyến Bắc - Nam, hàng không có trường bay quốc tế Phù Cát và trục đường thuỷ là cảng biển Quy Nhơn. Địa phương là lối vào ra biển của các tỉnh Tây Nguyên và vùng Nam Lào, Đông Bắc Campuchia.

Nhằm khai thác tiềm năng bất động sản tại Bình Định, Công ty CP Đầu tư và Phát hành Địa ốc Trung Tín đầu cơ dự án đất nền Green Complex City. Tọa lạc tại vị trí "lối vào" Bình Định, địa điểm kế hoạch ven biển và ngay trọng tâm đô thị Tam Quan, Hoài Nhơn, dự án thừa hưởng tiềm năng khi địa phương trở thành trung tâm kinh tế, giáo dục, y tế Bắc Bình Định trong tương lai.

Phối cảnh dự án đất nền Green Complex City.

Phối cảnh công trình đất nền Green Complex City.

Green Complex City quy hoạch theo kiến trúc thành phố mới tại các đô thị lớn, các trục các con phố trong công trình rộng 18-31m. Bao bọc bởi không gian xanh, công trình đất nền nằm trong khu dân cư hiện hữu, tập thể văn minh. Cùng với đó là các nhân thể tích như nhà sinh hoạt văn hóa, ở dọc đường, sân tennis, trung tâm thể dục - sport, trọng tâm thương mại, bến xe, bệnh viện.

Toàn khu rộng 12ha, nguồn cung 29 lô vi la và 422 lô nhà thị trấn. Dự định hoàn thiện hạ tầng căn bản vào bốn tuần 12 năm nay và hoàn thiện cảnh quan một thể ích vào 04 tuần 2/2020.

polyad

Công trình đang hoàn thiện cơ sở vật chất căn bản.

Ông Nguyễn Hà Anh Tuấn - Tổng giám đốc Địa ốc Trung Tín kỳ vọng dự án sẽ biến thành khu thành phố kiểu mẫu trong tương lai, đáp ứng yêu cầu ổn định gia đình của đa số cư dân và giúp thị trường BĐS miền Trung thêm sôi động.

"Sự ưng ý của khách hàng là nhân tố cần thiết nhất mang lại thắng lợi cho công ty. Bởi thế chúng tôi sẽ không kết thúc đem đến cho đối tượng mua hàng những item chất lượng cao, đáp ứng đúng ý định của hoạt động mua bán", đại diện đơn vị cho biết.

Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư và Tạo ra Địa ốc Trung Tín có nền tảng đội ngũ chỉ huy nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản. Với chiến lược, tư duy quản trị phù hợp cùng nỗ lực của toàn công ti, Địa ốc Trung Tín ngày càng biểu hiện năng lực trên thị trường và phát triển thành công ty BĐS uy tín tại Đà Nẵng và các tỉnh giấc phía Nam.

Nhằm chắc chắn nhãn hiệu trên hoạt động mua bán bất động sản, doanh nghiệp và lực lượng cố vấn đã tìm hiểu kỹ về hoạt động mua bán cũng như tiềm năng vật phẩm. Trong khoảng đó mang đến cho đối tượng mua hàng sản phẩm chất lượng tốt, phù hợp yêu cầu của cộng đồng và có kỹ năng sinh lời cao.

Minh Anh


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét