TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Hơn 200 khách tham gia tour trải nghiệm Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Các nhà nhà đầu tư đã thăm quan, hưởng thụ hệ thống thuận lợi khu villa, condotel và khách sạn 5 sao quốc tế tại dự án trong 2 ngày 17,18/8.

Chương trình do doanh nghiệp phân chia độc quyền PQR doanh nghiệp.

"Chúng tôi ước muốn mang đến cho các đối tượng mua hàng những hưởng thụ chân thật nhất tại một khu villa, condotel và nơi nghỉ ngơi 5 sao quốc tế ngay mặt biển. Nơi đây trong mai sau gần sẽ một vị trí nghỉ ngơi tuyệt vời tại Phú Quốc", ông Trần Nguyễn Ngọc - Giám đốc phát triển công trình PQR chia sẻ. 

200 KHÁCH HÀNG THAM DỰ SỰ KIỆN TOUR TRẢI NGHIỆM MÖVENPICK RESORT WAVERLY PHÚ QUỐC (bài xin edit_Thành)

Các đối tượng mua hàng nghe trả lời trong khoảng các chuyên viên của PQR và các tổ chức doanh nghiệp sàn đoàn kết. 

Trong chuyến hưởng thụ Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc, các chủ đầu tư đã tham quan, có cái nhìn toàn bộ về khu nhà mẫu Villa Mövenpick. Theo đại diện công ty, sau khi nghe tư vấn trong khoảng các chuyên viên PQR cùng công ty sàn kết hợp MGV.P, HT Land, Eagle Land, Eagle Homes và WIKI Land, rộng rãi người đã quyết định đầu tư.

Đối tượng mua hàng cũng cho nhân thức họ tuyệt hảo với vẻ đẹp, sự quý phái trong các item của Mövenpick Phú Quốc. Công trình hiện đã hoàn thành cơ sở vật chất gần 90%. Người dùng có thể cho thuê và kinh doanh ngay sau khi kết thúc thích hợp đồng. 

Dự án Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nhìn từ hướng biển.

Công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nhìn từ hướng biển.

Sau chuyến tham quan thực tiễn, công ty phân phối độc quyền PQR doanh nghiệp buổi trình bày tin tức chi tiết dự án, trong đó dồn vào một chỗ vào khu vi la 5 sao của Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc. Đơn vị tin rằng khách hàng sẽ hiểu rõ hơn về công trình cũng như kĩ năng đầu tư dài bền vững trong tương lai. 

"Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc nằm tại Bãi Ông Lang, sở hữu phong cảnh tự nhiên hoang sơ. Chủ nhân các căn biệt thự tại đây sẽ hưởng rộng rãi đặc quyền trong khoảng chủ đầu tư cũng như những chính sách thông thường về tạo ra du lịch của Phú Quốc", ông Hồ Thanh Dự - Giám đốc kinh doanh PQR nói.

Một trong số căn biệt thự mẫu Mövenpick Resort Luxe Villa Phú Quốc.

Một trong số căn vi la mẫu Mövenpick Resort Luxe Villa Phú Quốc.

 Ngoài ra, sau sự kiện, địa ốc PQR sẽ kết hợp cùng doanh nghiệp phát triển dự án là MIK Group sẽ doanh nghiệp buổi công bố 30 căn vi la biển công trình Mövenpick Resort Waverly Phú Quốc với rộng rãi chính sách thú vị, quà tặng may mắn vào ngày 24/8, tại TP HCM. Giải thưởng lớn nhất trong chương trình là xe Mercedes S450L giá trị 4,2 tỷ đồng. 

Thành Dương 

 Tổ chức phân phối độc quyền:

 Các đơn vị sàn liên kết: MGV.P. HT Land, Eagle Land, Eagle Homes và WIKI Land


Tham khảo thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét