TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Hoàng tử Harry được đánh giá là đang ở 'một hành tinh khác' kể từ sau khi kết hôn với Meghan Markle

Duncan Larcombe, một nhà bình luận hoàng tộc nổi tiếng đã có phát ngôn gây sốc trong bài phỏng vấn với Fabious Digital. Chuyên gia này vốn được biết đến là người có mối quan hệ thân quen với Hoàng tử Harry.

Duncan Larcombe cho hay, Harry như đang ở một hành tinh khác so với ngày xưa, khiến nhiều người phải thốt lên rằng: "Chuyện gì đã xảy ra với Harry vậy?"

Trước đây, Công tước xứ Sussex được biết đến là một Hoàng tử có tính cách hài hước, vui miệng, hòa đồng với đại chúng, luôn tậu bí quyết né tránh sự để ý của giới truyền thông. Tất nhiên, kể trong khoảng khi kết hôn với Meghan Markle tới nay, mọi thứ đã hoàn toàn thay đổi.

Hoàng tử Harry được đánh giá là đang ở một hành tinh khác kể từ sau khi kết hôn với Meghan Markle - Ảnh 1.

Nhà bình luận tôn thất Duncan Larcombe.

Chưa bao giờ, Hoàng tử Harry lại phải đón chờ sự chỉ trích khốc liệt mạnh mẽ từ dư luận đa dạng đến tương tự trong thời gian cách đây không lâu. Công tước xứ Sussex bị lên án khi đi tàu bay riêng trong sự kiện bảo kê môi trường hay đi mát xa và làm móng chân ở nơi nghỉ ngơi 5 sao.

Hoàng tử Harry và phi tần bị chỉ trích là những kẻ đạo đức giả, thưởng thức cuộc sống xa hoa trong khi luôn kêu gọi trong khoảng thiện trên các công cụ truyền thông. Việc hoàng hậu chồng Công tước xứ Sussex kiên quyết giữ nhỏ xíu Archie trong riêng tây, bí mật cũng làm cho dư luận tức giận.

Đặc biệt, mối quan hệ sứt mẻ giữa Harry với anh trai William là vấn đề mọi người vô cùng bất ngờ và đau lòng hơn cả. Bởi lẽ, cả nhị Hoàng tử luôn gắn bó, yêu thương nhau kể từ khi cố Công nương Diana tắt thở.

Hoàng tử Harry được đánh giá là đang ở một hành tinh khác kể từ sau khi kết hôn với Meghan Markle - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry thay đổi gần như kể trong khoảng sau khi kết duyên.

Có thể thấy rõ ràng, kể từ sau khi kết hôn, thị phi bao vây lấy Hoàng tử Harry phổ biến hơn trước và đẳng cấp của anh cũng đã thay đổi ít phổ biến. Công tước xứ Sussex được kiếm được xét là hay quạu quọ, khó tính hơn trước và tấn công mất đi sự giản dị, thân thương của ngày xưa.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Helino


Có thể bạn quan tâm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét