TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Hàng trăm khách hàng tham dự lễ mở bán và cất nóc công trình Anland Premium

Sáng ngày 28/7 cách đây không lâu, sự kiện công bố và cất nóc dự án Anland Premium đã diễn ra tại tầng 1 Tòa nhà Nam Cường, Tố Hữu, Hà Đông với sự tham gia store trăm đối tượng mua hàng.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư san sẻ, sự kiện công bố và cất nóc dự án Anland Premium lưu lại mốc quan trọng trong ý tưởnrg xây đắp 575 căn hộ và 18 căn nhà phố thương mại tại dự án. Doanh nghiệp kiến tạo dự án thực hiện đúng chắc chắn về tiến độ và chất lượng công trình. Sau 14 bốn tuần triển khai, từ tháng 3/2018 - bốn tuần 6/2019, Anland Premium xong xuôi cất nóc. Khác lạ, sau 12 04 tuần khai triển bán hàng, hiện mức thanh khoản tại dự án đạt 65%.

Đáng ân cần hơn, tại sự kiện một vài khách hàng may mắn chiếm được vàng tặng có giá trị lớn. Theo đó, giải nhất là 1 xe Ecosport 1.5L at trend trị giá 593 triệu đồng được trao cho chủ nhân của căn hộ HH01'B05-10; giải nhị là 1 xe máy SH 150cc trị giá 68 triệu tiền việt được trao cho chủ nhân căn hộ HH01'B07-11 và giải ba là 1 Iphone XS Max 256GB trị giá 34 triệu đồng được trao cho chủ sở hữu của căn hộ HH01'B08-10…

Trong khoảng thời gian đơn vị sự kiện công bố và cất nóc công trình Anland Premium đã có gần 30 đàm phán chấp hành thành công. Theo nhà đầu tư, mua căn hộ vào thời gian này, đối tượng mua hàng còn có thân xác định và kiểm chứng về chất lượng nhà cửa, khác biệt là tính pháp lý. Người dùng cũng có thể tự chính mình hưởng thụ, trực tiếp thăm quan và khám phá từng căn hộ, quan sát từng hướng nhìn ban công, trang vũ trang bàn giao.

Khác biệt, khách hàng sẽ được nhận nhiều chính sách bán hàng khuyến mại, vận dụng trong thời kỳ này như: chuyến du lịch mày mò Châu Âu 8 ngày 7 đêm giá trị 50 triệu đồng; khuyến mại 3% giá trị căn hộ; cung cấp lợi nhuận suất 0% đến khi bàn giao nhà…

Có quy mô tối ưu từ 53 - 85m2, Anland Premium thu được cảm tình rất lớn của các cặp hiền thê chồng trẻ, không chỉ bởi giá tiền hợp lý mà còn bởi thiết kế lanh lợi tận dụng khéo léo từng khoảng không gian. Tại công trình này, hơn 70% là loại hình căn hộ có 2 phòng ngủ và 2 vệ sinh với quy mô dưới 75m2. Còn lại 30% là loại hình căn hộ quy mô từ 80 - 85m2 với 3 phòng ngủ, phòng khách lớn liên thông với bếp.

Nằm ngay trên mặt trục đường Tố Hữu - Lê Văn Lương, Anland Premium thuận lợi kết nối với hệ thống nhân tiện ích vùng đa dạng, được quy hoạch đồng bộ như: các hệ thống khu vui chơi liên cấp quốc tế VIS & JIS, bên cạnh chuỗi hệ thống trường công THCS Lê Qúy Đôn; Phố đi bộ Thiên văn chương rộng 12ha và hồ vấn đề hòa Bách Hợp Thủy rộng 6ha dự kiến khai trương hoạt động 04 tuần 9/2019; đại chợ nhanh Aeon Mall Hà Đông rộng 9,5ha dự định khai trương vào tháng 12/2019,… Phần nhiều hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống đủ đầy một thể ích, không gian sống thoáng mát, trong sạch cho cư dân.

Sau khi cất nóc, các tòa tháp, tiện thể ích sẽ sớm được hoàn thiện nhằm bàn giao căn hộ cho đối tượng mua hàng vào quý 2/2020.

* Thông tin chi tiết:

Website: https://anlandpremium.vietnam

Vật phẩm được đầu tư và tạo ra bởi Tổ chức Nam Cường.


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét