TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 5 tháng 8, 2019

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các quà tặng danh giá

Năm 2019 là năm ghi dấu phổ biến thành quả của Hải Phát Land với các quà tặng cần thiết như Thương hiệu Mạnh Việt Nam năm 2019, Top 10 Sàn Thương lượng BĐS tiêu biểu năm 2019 và cách đây không lâu, danh hiệu danh giá của Dot Property Awards 2019 tiếp tục xướng tên doanh nghiệp này.

Hơn 10 năm với những dấu ấn đậm nét

Thiết kế trong khoảng năm 2009, giữa thời điểm thị trường bất động sản đang có những thăng trầm, sau hơn một thập kỷ, Hải Phát Land đã chọn đoạn đường chinh phục đầy thử thách như một tuyệt vời gắn liền với tên gọi Hải Phát - hành trình tiến ra biển lớn.

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các giải thưởng - Ảnh 1.

Những chiến thắng đáng để ý của Hải Phát Land 6 04 tuần đầu năm 2019.

Với góc nhìn dài hạn, kế hoạch kinh doanh bài bản, Hải Phát Land đã từng bước chắc chắn vị thế, tăm tiếng của bản thân mình trên thị trường bất động sản, cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu dụng và toàn vẹn về item, phục vụ đúng yêu cầu của thị trường và được khách hàng tin cậy chọn.

Đến thời điểm hiện tại, Hải Phát Land đã có 15 doanh nghiệp thành viên, hơn 32 chi nhánh trải dài khắp các đô thị trong khoảng Bắc vào Nam với tổng nhân lực lên đến gần 2.000 người có trình độ chuyên ngành cao được đào tạo bài phiên bản, luôn sẵn sàng đem tới cho đối tượng mua hàng biện pháp tốt nhất. song song, Hải Phát Land kiêu hãnh khi đem đến hàng vạn vật phẩm chất lượng cho đối tượng mua hàng. 

Ngoài ra đây cũng là liên hệ để các chủ đầu tư uy tín như FLC, Tổ chức CEO, MIK Group, Sunshine gửi gắm những sản phẩm chất lượng.

Vươn ra quốc tế với giải thưởng Dot Property Awards 2019

Dot Property Việt Nam Awards 2019 là giải thưởng nhằm tôn vinh những tổ chức trong ngành nghề bất động sản. Giải thưởng tìm kiếm những nhà sản xuất dự án nổi trội, những dự án hàng đầu, các công ty môi giới có chiến thắng tuyệt vời với toàn vẹn năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản vn năm 2019. 

Dot Property Vietnam Awards còn được ghi nhận là giải thưởng tìm kiếm những tổ chức trẻ, tiềm năng, sáng tạo có những phát kiến, sáng tạo góp phần thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản trong nước.

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các giải thưởng - Ảnh 2.

Danh sách doanh nghiệp Bất động sản được vinh danh ở hạng mục Việt Nam's Best Real Estate Agencies 2019.

Vượt qua đa dạng ứng viên tham gia tranh giải, Hải Phát Land được xướng tên tại Lễ trao giải thưởng danh giá Dot Property Awards năm 2019 ở hạng mục "Việt Nam's Best Real Estate Agencies 2019 - Công ty buôn bán Bất động chế biến sắc nhất Việt Nam năm 2019".

Để giành thành công ở hạng mục này, Hải Phát Land đã trải qua những mục tiêu bình chọn nghiêm ngặt, công bình và minh bạch nhất với các tiêu chí về uy tín thương hiệu, chất lượng chú tâm đối tượng mua hàng, cải tiến, đổi mới, thành quả nổi bật. Những thành tích của Hải Phát Land trong thời gian qua với phổ thông ưu điểm vượt trội đã thuyết phục hoàn toàn Hội đồng bình chọn là những chuyên gia bất động sản hàng đầu.

Hải Phát Land và hành trình khắc họa dấu ấn tại các giải thưởng - Ảnh 3.

Ông Lương Minh Đức – Giám đốc Cửa hàng Thị trấn Hồ Chí Minh, Hải Phát Land nhận giải thưởng do Dot Property Awards 2019 công ty.

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Lương Minh Đức - Giám đốc Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phát Land san sớt: "Giải thưởng này có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Hải Phát Land. Đó là sự ghi nhận những cố gắng và sản xuất không xong xuôi của cả một cộng đồng trong năm vừa qua với hơn 32 chi nhánh trên toàn quốc. Đây cũng là động lực để Hải Phát Land tiếp diễn vươn lên, trở thành đơn vị nhiều năm kinh nghiệm và sánh vai với những danh tiếng lớn khác trong lĩnh vực bất động sản".

Tính tới thời điểm hiện nay, Hải Phát Land đã sở hữu một bề dày trải nghiệm cùng những quà tặng giá trị mà chẳng phải nhãn hàng nào cũng có được. Thế nhưng với Hải Phát Land, danh hiệu cũng chỉ như một địa điểm được bộc lộ qua những con số, còn vị trí bậc nhất trong lòng khách hàng là món vàng vô giá mà Hải Phát Land luôn cố gắng không hoàn thành nghỉ.

* Thông tin cụ thể:

Công ty Cũ kĩ phần Đầu tư và Buôn bán bất động sản Hải Phát

Địa chỉ: Tầng 2, CT4, Tòa The Pride, Tố Hữu, Hà Đông, Thủ đô

Hotline: (024)3 208 05 99

Website: https://haiphatland.com.vietnam/


Tham khảo thêm: dat xanh

Đăng nhận xét