TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Hạ tầng phát triển tạo sức hấp dẫn cho BĐS An Giang - VnExpress Kinh Doanh

Loạt nhà cửa nối miền Tây và TP HCM đang góp phần gia tăng giá trị BĐS tại An Giang.

Năm 2020, tuyến cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận dự kiến hoàn thành, trở thành một trong những tuyến mạch máu vùng Tây Nam Bộ. Tuyến đường dài 51km với điểm đầu tại nút giao Thân Cửu Nghĩa (tiếp nối con đường cao tốc TP HCM - Trung Lương) và điểm cuối giao với Quốc lộ 30 tại nút giao An Thái Trung (quận Cái Bè, Tiền Giang). Từ đây sẽ rút ngắn khoảng cách thức chuyển di giữa các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long với TP HCM, tăng vận tốc tải hàng hóa, xúc tiến xuất du nhập.

Trước đó, cầu Vàm Cống thông xe vào tháng 5 vừa mới đây, đã đem lại nụ cười cho cư dân và công ty tại các tỉnh miền Tây. Đây là nhà cửa trọng tâm trong công trình gắn kết Đồng bằng sông Cửu Long, tạo nhân tố kiện giao thương thuận tiện giữa các tỉnh giấc miền Tây và TP HCM.

Ông Nguyễn Trằn Vinh Quang đãng - Giám đốc điều hành Đất Xanh An Giang cho nhân thức, trong nhì năm trở lại đây, thị trường BĐS An Giang khởi đầu rục rịch nhờ hạ tầng phát hành. Nhiều khách hàng đánh giá tích cực về sự phát hành gấp rút của cơ sở khoa học trong thời điểm qua, nhất là chuỗi hệ thống liên lạc nội tỉnh giấc An Giang và gắn kết thức giấc với các địa phương lân cận như Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, TP HCM...

"Cơ sở vật chất sản xuất là tín hiệu tốt trong đầu cơ bất động sản. Chúng tôi dự báo trong thời gian tới dòng tiền sẽ chuyển hướng trong khoảng các địa phương như Cần Thơ, Đồng Tháp, thậm chí là TP HCM về An Giang để tậu dự án tốt đầu cơ", ông Quang nhận xét.

Khách hàng tìm hiểu về dự án đất nền TNR Stars Thoại Sơn tại An Giang. 

Đối tượng mua hàng khám phá về dự án đất nền TNR Stars Thoại Sơn tại An Giang. 

Tiềm năng BĐS An Giang

An Giang là địa phương nhiều người biết đến về du lịch linh tính, với những thắng cảnh như miếu Bà Chúa Xứ núi Sam, núi Cấm, khu du lịch lòng hồ Núi Sập Thoại Sơn, khu du lịch Óc Eo Thoại Sơn... Mỗi năm địa phương hấp dẫn lượng du khách lớn trong khoảng các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, TP HCM, nhất là trong những thời điểm lễ hội tôn giáo. Thành ra trong những năm mới đây, lĩnh vực ngao du An Giang được chú tâm phát hành, góp phần tăng doanh thu cho người dân.

Trong khi đó, với chỉ tiêu trở thành thành phố loại I tham gia năm 2020, thị trấn Long Xuyên đang thú vị dòng vốn đầu tư từ các cơ quan lớn, thêm sức bật cho thị trường BĐS.

"Những nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy và hiểu thị trường tốt sẽ là những người đón đầu thiên hướng BĐS miền Tây, nơi còn nhiều tiềm năng tạo ra", thây mặt Đất Xanh An Giang đánh giá.

Phối cảnh dự án TNR Stars Thoại Sơn do TNR Holdings Việt Nam làm chủ đầu tư.

Phối cảnh công trình TNR Stars Thoại Sơn do TNR Holdings Việt Nam làm cho chủ đầu tư.

Hiện vài khu vực tại An Giang nổi lên như "điểm nóng" đầu tư BĐS gồm khu cư dân Golden City, Sao Mai Bình Khánh, Firsthome An Giang, Marina... quanh co trọng tâm đô thị Long Xuyên. Tại Châu Đốc có dự án Sao Mai, Green Life; tại Thoại Sơn có dự án đất nền TNR Stars Thoại Sơn do TNR Holdings Việt Nam làm cho chủ đầu tư. Chuyên gia quan sát thị trường miền Tây cho nhân thức đây là những dự án đang được giới đầu cơ và người mua để ở săn đón.

Cũng theo thây mặt đơn vị môi giới, phần lớn người dùng hiện thời có mục đích mua để ở, tìm kiếm vật phẩm có giá cả phải chăng, pháp lý sáng tỏ, địa điểm tốt, quy mô thích hợp nhu cầu và luôn tiện ích đa dạng.

Một trong những công trình đáp ứng yêu cầu của người mua là TNR Stars Thoại Sơn. Dự án rộng 11,29ha do nhà đầu tư có nhiều năm kinh nghiệm tạo ra nhằm hướng đến trở thành khu thị trấn du lịch lễ hội trước tiên tại Thoại Sơn, An Giang.

Phối cảnh công viên trung tâm tại dự án.

Phối cảnh phố đi bộ trung tâm tại dự án.

Ông Nguyễn Đăng Phương, đại diện nhà đầu tư cho biết, công trình khai thác ưu thế du lịch lễ hội tại địa phương để sản xuất các nhân tiện ích, phục vụ "ăn theo" vừa phục vụ du khách vừa phục vụ ý định của cư dân.

Hình như đó, với lợi thế vị trí đối diện trọng tâm hành chính Thoại Sơn, dự án có tính kết nối tốt không chỉ nội tỉnh An Giang mà còn với các địa phương phụ cận cũng như TP HCM.

Theo ông Nguyễn Đăng Phương, đại diện TNR Holdings vn, cơ sở phát hành, gắn kết giao thông tiện lợi sẽ góp phần thúc đẩy trị giá BĐS An Giang. chậm tiến độ cũng là nguyên nhân công ty chọn lựa địa phương này sản xuất dự án, tiên phong đón đầu nhu cầu đầu cơ lẫn ổn định gia đình của khách hàng tại An Giang cũng như từ TP HCM.

"Chúng tôi muốn đi tắt đón đầu xu hướng sản xuất của bất động sản miền Tây trong tương lai. Những hoạt động mua bán còn ở quá trình sơ khai và đa dạng tiềm năng sẽ là 'mảnh đất' phì nhiêu cho các nhà đầu tư với tốc độ cao nhạy", ông Nguyễn Đăng Phương chắc chắn.

Minh Anh


Xem thêm: mua nha

Đăng nhận xét