TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 22 tháng 8, 2019

Giá đất trọng điểm TP.HCM cao, có nên gom đất vùng ven khiến cho của nả vĩnh viễn?

Chủ đầu tư chuyển hướng về vùng ven

Với lượng dân số tăng gần 2 triệu người trong 10 năm, nhàng nhàng tăng hơn 180.000 người/1 năm, chính sách giãn dân hiện được thành phố đưa vào nhiệm vụ ưu tiên thi hành trong khoảng năm 2015 tới năm 2020.

Ở một góc độ khác, từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường nhà đất tại Thành phố Hồ Chí Minh ghi nhận những bất định lớn. Đáng lưu ý là chế độ thắt chặt việc phê ưng chuẩn các dự án mới trong khoảng Chiến lược phát triển nhà đất thành phố giai đoạn 2016-2020. Cụ thể, từ nay đến năm 2020, tại khu vực trọng điểm sẽ không sản xuất thêm bất kỳ công trình mới nào. Tất cả những công trình được chào bán đều đã hiện hữu hoặc chào bán trong khoảng năm trước. Việc sụt giảm đáng kể của nguồn cung mới trong bối cảnh sốt đất đã đẩy mức thương lượng các loạt hình vật phẩm bất động sản cao kều ngưởng.

Kiếm được thấy thiên hướng tất yếu, phổ thông cư dân nhanh lẹ thu thập đất vùng ven như một mũi tên trúng nhì đích, vừa tăng thêm của nả vừa có thể kiếm lời khi hoạt động mua bán hot lên. So với khu vực nội đô, các công trình khu vực vùng ven đang rẻ hơn khá phổ biến cộng với nguồn cung dồi dào lẫn hình thức sản phẩm nhiều chủng loại hiện đang thu được sự ân cần rất lớn trong khoảng nhà đầu tư.

Khu vực hot nhất thời gian hiện nay phải kể tới như Long An, Củ Chi, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước... Đặc điểm chung của các khu vực này là không bị hạn giễu cợt sản xuất công trình mới và giá đất, giá nhà đất lại mềm hơn Thành phố Hồ Chí Minh; chiếm hữu vận tốc sản xuất cơ sở vật chất liên lạc với tốc độ cao, giúp dễ ợt kết nối với trọng điểm thị trấn và các thành phố vệ tinh. Mặt khác, đây đều là những khu vực có nền kĩ nghệ tạo ra, thu hút lượng lớn lao động đến sinh sống và làm cho việc giúp hiện ra nên những số đông dân cư mới. Vì vậy mà BĐS cũng tăng trưởng theo. Sự đầu cơ "ào ạt" của các ông lớn như Vingroup, Novaland, Tuần Châu, FLC,... với hàng loạt các công trình lớn tí hon tại các địa phương này đã một lần nữa khẳng định sức hút và tiềm năng to lớn cho bất động sản vùng ven.

Hưng Long Residence – Điểm sáng của Bất động sản Long An

Giá đất trung tâm TP.HCM cao, có nên gom đất vùng ven làm của cải lâu dài? - Ảnh 1.

Theo Đề án quy hoạch xây đắp vùng Thị trấn Hồ Chí Minh và huyện Đức Hòa tới năm 2020, tầm nhìn đến năm 2030, Thành phố Củ Chi - Hậu Nghĩa - Đức Hòa là các đô thị động lực vùng phía Tây Bắc Thị trấn Hồ Chí Minh. Đây là một trong số những nguyên nhân mà đất nền Đức Hòa Long An biến thành nguồn đầu cơ tiềm năng bỏ ra cho giới đầu cơ BĐS Long An và các vùng lân cận.

Công trình Hưng Long Residence nằm trên mặt tiền Tỉnh giấc Lộ 822, thuộc phường Tân Mỹ, quận Đức Hoà, Long An (Đối diện sân Gofl Tân Mỹ - Westlake). Đây là công trình có quy mô lớn với diện tích lên tới 41Ha do tập đoàn Hiển Vinh khiến cho chủ đầu tư. Định hướng xây đắp một khu đô thị mới, khiến Hưng Long Residence thành dự án nổi bật ở Đức Hòa nói riêng và Long An nói bình thường. Công trình được xây đắp với các một thể ích nhiều chủng loại với sự lưu tâm tham gia không gian sống xanh và các hệ thống dịch vụ y tế giáo dục hiện đại.

Bên trong khu thị trấn Hưng Long Residence hiện hữu đã có chuỗi hệ thống giáo dục liên cấp trong khoảng mẫu giáo tới đại học đã hoạt động. Hình như đó còn gần như những một thể ích đáng ước mong như ngay trọng tâm hành chính quận, gần bệnh viện, trên hè phố, ngân hàng và trọng điểm sport…Các trọng tâm thương nghiệp cũng được xây đắp với sự tiến bộ. Dường như đó, các khu sport đa năng cũng góp phần giúp dân cư đoàn luyện thể lực, nâng cao tầm vóc và thư giãn sau những giờ lao động găng tay, không gian sống thuận lợi, tân tiến đáp ứng toàn diện phục vụ hàng ngày giúp cư dân có thể tận hưởng các dịch vụ tốt nhất.

Hưng Long Residence đang có mức giá thời điểm đầu tốt chỉ từ 7.3 triệu/m2 kèm đầy đủ chiết khấu và tiến thưởng tặng gửi đến nhà đầu tư.

Liên hệ để kiếm được trả lời.

Tổ chức phân phối chính thức công trình Hưng Long Residence: Công ty địa ốc Lộc Vạn Phúc.

Hotline: 0333 79 3330.

Website: www.dothihunglong.com

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế


Tham khảo thêm: mua nha

Đăng nhận xét