TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 11 tháng 8, 2019

FLC La Vista Sadec - nền tảng cho Cơ quan FLC tiến vào Đồng bằng sông Cửu Long

Sau những thắng lợi liên tiếp tại hoạt động mua bán miền Bắc và miền Trung, Công ty FLC đang chắc chắn vị thế của mình trên con đường đoạt được thị trường địa ốc miền Nam bằng chuỗi những công trình tầm cỡ.

Tiềm lực trong khoảng một cơ quan lớn

Với vai trò là "người tấn công thức các vùng đất tiềm năng", Tập đoàn FLC đã biến phổ thông vùng đầm lầy, cát hoang thành những quần thể nghỉ dưỡng tân tiến hàng đầu. Tiến dần dần vững chắc, Tổ chức đã gây dựng tăm tiếng như một trong những tiếng tăm bậc nhất trên thị trường bất động sản bây giờ. Với các tòa tháp phủ sóng từ miền Bắc tới miền Trung như FLC Sầm Sơn, FLC Hạ Long, FLC Quy Nhơn, FLC Quảng Bình, Tổ chức FLC đang càng ngày càng khẳng định uy tín và vị thế của bản thân.

Vấn đề làm FLC tạo được tuyệt vời mạnh khỏe với thị trường bất động sản đó chính là tư duy dám nghĩ, dám khiến khi đi đầu khai thác những thị trường có tiềm năng nhưng chưa được đầu tư xứng tầm. Không ngại không dễ dàng, ngại khổ, FLC đã phát huy tốt vai trò là một trong những cánh chim đầu đồng chí trong thị trường địa ốc. Phần đông các dự án của Tổ chức FLC đều được thực hiện thận trọng với quy mô và tính đồng bộ cao.

Mỗi địa phương nơi FLC đặt chân đến đều đã sinh ra những dung mạo mới, xu hướng ngao du mới và hình thức chiếm hữu bất động sản phong cách. Những con số "biết nói" đã chứng minh hướng đi của FLC là đúng mực và đang ngày một phát huy hiệu quả. Năm 2014, lượng khách tới với Thanh Hóa là 4,5 triệu lượt và tăng gần gấp đôi tham gia năm 2018 (8,25 triệu lượt) với điểm nổi bật ấn tượng là sự ra mắt của quần thể du lịch 5 sao trước tiên tại địa phương là FLC Sầm Sơn.

Gần giống, FLC cũng đã góp phần xúc tiến lượng khách tham quan tới với Bình Định tăng từ 2,6 triệu lượt tham gia năm 2015 lên tới hơn 4 triệu lượt trong năm 2018.

ngừng thi côngĐây chỉ là 2 trong số phần nhiều ví dụ cho thấy sức mạnh của những tòa tháp mang nhãn hàng FLC. Không chỉ giúp khách du lịch có được những chọn phong cách, các cơ sở du lịch diện tích, đồng bộ này còn giúp người địa phương địa phương có được công việc bình ổn lâu dài.

Không ngừng cố gắng, không ngại chinh phục là những gì Công ty FLC luôn hướng tới. Trong hành trình vươn xa của chính mình, Tập đoàn FLC đã bắt đầu đặt những dấu chân trước tiên tới vùng đất phương Nam giàu tiềm năng.

Tiến công thức thị trấn "ngàn hoa" tại miền Tây Nam Bộ

Nối tiếp chiến thắng, ngày 21/7/2019, Tập đoàn FLC chính thức khởi công Khu thành phố FLC La Vista Sadec tại đô thị Sa Đéc thuộc thức giấc Đồng Tháp. Đây là một sự kiện lớn khắc ghi bước khởi đầu cho giai đoạn Nam tiến của cơ quan FLC.

Đề án tạo ra du lịch tỉnh giấc Đồng Tháp công đoạn 2015 – 2020 đã khiến gương mặt của vùng đất này thay đổi đáng kể. Năm 2014, tổng lượng khách du lịch tới Đồng Tháp là 1,8 triệu. Tới năm 2018, tổng lượng khách vãn lai đã tăng đáng kể, lên 3,6 triệu lượt. Với sự đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất cơ sở vật chất, tỉnh Đồng Tháp đang được coi là điểm sáng về ngao du của miền Tây Nam Bộ. Trong quá trình sản xuất của Đồng Tháp, đô thị "sen hồng" Sa Đéc là nơi Tập đoàn FLC lựa chọn mặt gửi quà để đầu tư các dự án trung tâm.

Chỉ bí quyết thành phố Sài Gòn 140km, Sa Đéc hiện là trọng tâm kinh tế, văn hóa của thức giấc. Dĩ nhiên, Sa Đéc cần một sự đầu cơ dồn vào một chỗ, đồng bộ, đoàn kết được những trị giá văn hóa sẵn có và không gian tạm trú tuyệt vời. Tổ chức FLC đang bước đầu thực hiện sứ mệnh đưa Sa Đéc trở thành trung tâm thành phố, du lịch mới của khu vực.

Công trình quy mô 15ha FLC La Vista Sadec là một tổ phù hợp khu thị trấn đồng bộ và hàng đầu tại miền Tây Nam Bộ. Đây sẽ tòa tháp đầu tiên khởi động cho chuỗi các công trình của FLC ở vùng đất này. Vẻ đẹp của thủ phủ hoa Sa Đéc lâu năm câu kết với những nhà cửa tiến bộ bậc nhất của FLC hẹn hứa sẽ xúc tiến dịch vụ du lịch sản xuất khỏe khoắn. Hàng loạt luôn thể ích cao cấp lần đầu tiên được lưu tâm và đầu cơ tại nơi đây như các tổ hợp trọng điểm thương mại, tổ thích hợp vui chơi tiêu khiển hiện đại, không gian nghệ thuật công cộng…

Nhấn mạnh về vai trò của công trình, Giám đốc cáng đáng Buôn bán khu vực phía Nam của FLCHomes, ông Phạm Văn Nam cho biết: "Chúng tôi sẽ xây dựng ở miền Đông, Tây Nam Bộ những khu thị trấn thật đẹp, theo tiêu chuẩn sống cao cấp của FLCHomes Residences, đồng bộ bởi sự đầu cơ phân tích nghiêm túc, gạn lọc tinh túy nhất cả về kiến trúc công trình, cảnh quan lẫn dịch vụ nhân thể ích... Những thành phố này có thể là diện tích nhất thời gian hiện tại ở mỗi tỉnh, là điểm thu hút quan trọng mà người dân ở đó có thể kiêu hãnh. Dự án FLC La Vista Sadec là dự án trước tiên FLC xây dựng ở miền Tây và sẽ là một khu thị trấn gương mẫu".


Xem tại: bds

Đăng nhận xét