TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

DKRA Vn liên tiếp được vinh danh trong hạng mục phân phối BĐS - VnExpress Kinh Doanh

Công ty được bình chọn cao tại lễ trao giải Dot Property Vietnam Awards 2019 diễn ra cuối tháng 7 tại TP HCM.

Sự kiện diễn ra tại The Reverie Saigon, huyện 1, TP HCM với sự tham dự store trăm quan khách, lãnh đạo cấp cao đến trong khoảng các doanh nghiệp, nhà đầu tư, công ty tạo ra công trình, nhà phân phối... 

DKRA Việt Nam thắng lợi hạng mục giải thưởng "Nhà phân chia bất động sản tốt nhất vietnam - Việt Nam's Best Real Estate Agencies" bởi sự nhiều năm kinh nghiệm, giá trị dịch vụ và những đóng góp nổi bật cho hoạt động mua bán. Đây là giải thưởng thứ ba ở hạng mục dành cho tổ chức môi giới, phân phối bất động sản trong nửa đầu năm 2019 của công ty, sau nhì giải thưởng do Nhịp cầu Đầu cơ trao tặng tham gia bốn tuần 1 và Hội môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) trao tặng tham gia bốn tuần 6. 

Giải thưởng khẳng định những giá trị và đóng góp của DKRA Vietnam đến khách hàng, đối tác, cổ đông cũng như thị trường

Giải thưởng chắc chắn những giá trị và đóng góp của DKRA Vietnam tới khách hàng, công ty đối tác, cũ rích đông cũng như hoạt động mua bán.

Dot Property Vn Awards là giải thưởng lớn và uy tín, nằm trong hệ thống giải thưởng BĐS lớn tại châu Á - Thái Bình Dương Dot Property Awards. Dường như DKRA Vn, giải thưởng năm nay ghi dấu ấn của những tổ chức lớn như Keppel Land, Novaland Group, Sunshine Group, MIK Group, BIM, Phát Đạt, Phuc Khang Corp., Savills Việt Nam, CenLand...

Phát biểu tại lễ trao giải, ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vn san sớt với hệ giá trị cốt lõi "Tín - Trí - Đức", doanh nghiệp nỗ lực mỗi ngày để cung cấp các phục vụ và giải pháp hiệu quả cho đối tượng mua hàng, công ty đối tác, mang đến lợi ích kết hợp cho tất cả các đối tác và hiến đâng xây dựng thị trường minh bạch và vững bền. "Giải thưởng là động lực hoành tráng xúc tiến DKRA Việt Nam ngày một nâng cao chất lượng phục vụ để trở thành nhãn hiệu phục vụ bất động sản được tin yêu chọn trước tiên tại vietnam", ông Phạm Lâm nhấn mạnh.

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam (phải) đón nhận giải thưởng

Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vn (phải) sắp có giải thưởng "Vn's Best Real Estate Agencies" của Dot Property Việt Nam.

Ngoài ra các phần quà lớn trong hạng mục tổ chức phân chia bất động đóng hộp sắc, trong nửa đầu năm 2019, DKRA Vn còn gặt hái đa dạng giải thưởng như "Doanh nghiệp đóng góp tích cực cho sự tạo ra của VNREA và VARS". Ông Phạm Lâm - CEO DKRA Vietnam vào "Top 10 nhân vật truyền ngẫu hứng môi giới BĐS điển hình năm 2018" và "Cá nhân đóng góp tích cực cho sự phát hành của VNREA và VARS". Hình như, các chuyên viên giải đáp Nguyễn Đức Độ, Nguyễn Quân Sự, Phạm Hải Đăng và Nguyễn Thế Hùng cũng được Hội môi giới BĐS vn vinh danh "Tư nhân môi giới Bất động sản tiêu biểu năm 2018". 

DKRA Vietnam lập cú hat-trick giải thưởng - 1

Ban lãnh đạo DKRA Việt Nam và các tổ chức kinh doanh thành viên đón nhận giải thưởng của Dot Property Awards.

Xây dừng từ năm 2011, DKRA Việt Nam là nhà cung cấp biện pháp trong ngành dịch vụ bất động sản với chuỗi trị giá toàn vẹn và đồng bộ gồm: trả lời tạo ra dự án, thông báo phân tích hoạt động mua bán, tiếp thị - phân chia bất động sản - điều hành, điều hành bất động sản. Qua hơn 8 năm sinh ra và phát hành, hệ thống DKRA Vn hiện có 4 công ti thành viên: DKRA Luxury, DKRA Vega, DKRA Property Management, DKRA Đà Nẵng và 6 đại lý phân phối với hơn 500 nhân sự hoạt động khắp các tỉnh thành khu vực miền Nam và miền Trung.

Với trải nghiệm am tường hoạt động mua bán và chất lượng phục vụ, DKRA Vietnam là đối tác làm ăn chiến lược của phổ quát nhãn hiệu lớn và uy tín trên hoạt động mua bán như Kiến Á Group, Công ty Nam Long, Phuc Khang Corporation, An Gia Invest, Công ti Cũ kĩ phần Xây dựng Sài Gòn (SCC), Thang Long Real Group, Hai Thành Group, Nam Group, Xuân Mai Corp,... Trong năm 2018, DKRA Vietnam đã ghi dấu ấn trên thị trường BĐS khi tiếp thị và phân phối chiến thắng hơn 15 dự án với tổng trị giá thương lượng hàng nghìn tỷ đồng tại toàn bộ thị phần trong khoảng dân gian tới trung cấp, cao cấp và hạng sang.

Bảo An


Đọc thêm: dat xanh

Đăng nhận xét