TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Danh Việt Group thích hợp tác Phú Hồng Hưng thịnh đầu tư phát triển dự án tại Bình Dương - VnExpress Kinh Doanh

Ngày 24/8, công ti bất động sản Danh Việt Group (DVG) và Phú Hồng Hưng vượng ký thích hợp tác đầu cơ và phát triển dự án đất nền Icon Central.

Icon Central là dự án đầu tiên Danh Việt Group nhập cuộc trong vai trò là nhà đầu tư và phát hành dự án tại hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương.

DVG là đơn vị chuyên đầu cơ BĐS nhằm xây đắp chuỗi cung cấp trọn vẹn. DVG là cũ kĩ đông lớn của Danh Khôi Việt (DKRV) - một trong những nhãn hiệu phát triển BĐS mạnh tại Việt Nam. Đơn vị này chiếm hữu danh mục item gồm dự án Toky Tower, Hado Riverside, Cam Rỡ Citygate, Para Grus (KN Paradise)... Ngoài ra trong hệ thống DVG còn có những công ty thành viên gồm Danh Việt Investment, Danh Việt Construction, Danh Việt Real Estate Service. 

Bên cạnh đó Phú Hồng Hưng thịnh là một trong những đơn vị tiên phong trong quy hoạch, xây dựng sản xuất thành phố và phố hội ở thức giấc Bình Dương. Dự án của tổ chức này được đánh giá cao về cơ sở vật chất hạ tầng, tiến độ, tiện ích và pháp lý.

Bà ... và ông ... tại lễ ký kết hợp tác ...

Bà Phạm Thị Hường - Chủ tịch HĐQT Phú Hồng Hưng vượng và ông Trằn Lê Thanh Hiển -Chủ toạ HĐQT kiêm Tổng giám đốc DVG tại lễ ký liên hiệp tác đầu cơ tạo ra công trình Icon Central. Website: . Hotline: 0904888807.

Với phương châm hoạt động "Chung niềm tin - Vững tầm xa" trên nền móng phát triển bền vững, sáng tạo và san sẻ giá trị, DVG đã tìm kiếm những hoạt động mua bán có tiềm năng lớn, mang lại trị giá thực cho người dùng để ở và chủ đầu tư.

Sau khi điều tra tiềm năng hoạt động mua bán Dĩ An, Bình Dương, DVG phù hợp tác Phú Hồng Hưng thịnh phát hành dự án Icon Central tại đây. Là thành phố thuộc top 3 hấp dẫn vốn FDI của cả nước, giáp giới TP HCM, Bình Dương sở hữu phổ quát ưu thế để tạo ra kinh tế xã hội. Thời điểm mới đây, địa phương này đón làn sóng đầu cơ bất động sản mạnh khỏe từ hàng loạt các nhà đầu tư lớn.

Ông Trằn Lê Thanh Hiển - Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành DVG cho biết hiện thị trường đón chờ ý định lớn về nhà ở của hàng chục nghìn chuyên gia, người công tích sống và khiến việc tại gần 30 khu kĩ nghệ. Đây là nền tảng vững chắc để BĐS Bình Dương phát triển mạnh khỏe.

"ngừng thi côngĐây cũng chính là những chỉ tiêu mà DVG cân nhắc khi chọn hoạt động mua bán đầu cơ hướng đến những dự án có giá trị thật, pháp lý minh bạch", đại diện đơn vị nói.

Đại diện DVG cho biết với Icon Central, doanh nghiệp đặt mục tiêu xây dựng môi trường sống quy hoạch đồng bộ, nâng cao chất lượng sống của dân cư tại Bình Dương. 

Minh Anh


Xem tại: dat xanh

Đăng nhận xét