TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 25 tháng 8, 2019

Công ty CP Long Hậu trao học bổng cho học sinh có điều kiện kinh tế eo hẹp hiếu học - VnExpress Kinh Doanh

100 suất học bổng giá trị 200 triệu được trao cho các em học sinh tại Cần Giuộc, Long An trong chương trình "Đi cùng với ước mơ" ngày 23/8.

Nhằm tiếp sức cho các em học sinh đón năm học mới, Ban Khuyến học Công ti CP Long Hậu đã gấp rút sẵn sàng những phần học bổng trích từ sự ủng hộ của tư nhân, doanh nghiệp tài trợ giải golf trong khoảng thiện "Swing for dream". Ngày 23/8, lễ trao học bổng diễn ra tại văn phòng tổ chức kinh doanh, trao tận tay 100 suất học bổng cùng phổ biến món quà như dụng cụ học tập, đồng hồ... cho sinh viên có điều kiện kinh tế eo hẹp có cảnh ngộ khó khăn ở thị xã Cần Giuộc, Long An.

Lễ trao học bổng Đồng hành với ước mơ 2019

Lễ trao học bổng "Đồng hành với ước mơ 2019".

Trong khi, Long Hậu còn tặng 10 suất học bổng, trị giá mỗi suất nhì triệu đồng đến các em sinh viên đỗ đại học, cao đẳng năm 2019. Doanh nghiệp sẽ tiếp diễn tặng hơn 700 suất học bổng cho các em sinh viên có hoàn cảnh khác lạ gian nan tại thị trấn Phước Lại, Phước Vĩnh Tây và Phước Vĩnh Đông, cũng như con em của người công trạng trong khu công nghệ Long Hậu. "Mỗi món vàng trao đi như một lời động viên, cổ vũ các em cố gắng học tập, tiếp diễn đoạn đường tới trường", thây mặt công ty chia sẻ.

Chương trình năm nay khắc ghi 12 năm liên tục Long Hậu đồng hành cùng ước mong học tuyến đường của học sinh có năng lực tài chính thấp hiếu học. Đến nay, hơn 2.500 phần học bổng đã được trao tặng với tổng giá trị hơn ba tỷ đồng.

Trong 12 năm qua, Long Hậu đã trao hơn 2.500 phần học bổng cho học sinh tỉnh Long An.

Trong 12 năm qua, Long Hậu đã trao hơn 2.500 phần học bổng cho học sinh tỉnh Long An.

Lúc trước, giải golf trong khoảng thiện "Swing for dream" đã diễn ra tham gia ngày 10/8 giúp gắn kết đơn vị trong khu công nghệ và đem đến nụ cười đón niên học mới cho các em sinh viên có điều kiện kinh tế eo hẹp hiếu học. Hơn 100 golf thủ đã nhập cuộc nhiệt tình, không chỉ vì nụ cười thắng lợi, mà còn vì ý nghĩa của giải đấu năm nay.

Thiết kế vào năm 2006, Tổ chức kinh doanh CP Long Hậu (LHC) đã tạo dựng môi trường đầu cơ nhiều năm kinh nghiệm tại khu công nghiệp Long Hậu, góp phần phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người địa phương quận Cần Giuộc. Ngoài hoạt động trao học bổng thường niên của Ban Khuyến học, LHC hăng hái khai triển và nhập cuộc các hoạt động cộng đồng như tặng vàng Tết cho người nghèo, phụng dưỡng Mẹ vn anh hùng và các hoạt động vì phường hội, môi trường...

Công ty CP Long Hậu tích cực triển khai và tham gia các hoạt động vì cộng đồng

Tổ chức kinh doanh CP Long Hậu tích cực khai triển và nhập cuộc các hoạt động vì số đông.

Khu công nghiệp Long Hậu hiện thu hút gần 170 chủ đầu tư trong và ngoài nước. Khu công nghệ có vị trí thuận tiện gần TP HCM với đất và nhà xưởng cho thuê chất lượng. Bên cạnh đó là phục vụ hỗ trợ nhiều năm kinh nghiệm, tiện thể ích nhiều chủng loại, giúp Long Hậu chắc chắn vị thế bậc nhất trong ngành nghề BĐS công nghiệp tại Việt Nam.

Minh Anh

Những đơn vị tài trợ:
MC-BIFI, K-LINE Logistics, Nam Long, ELT vietnam, Katsura vietnam, Bao phủ tị nạnh Nhựa Vĩnh Phát, Bình Điền, Ohnoseiko, Takazono Việt Nam, Cọ Sơn Thanh Bình, Minh Minh Nhựt, Seowon Vina, Watari, GN, Lifemate Việt Nam, Meta Biomed Vina, Ngân Anh, Key Tech vn, Dyechem Alliance, Quanon, Việt Hương, Hạnh Minh Thi, Yamaoka Việt Nam, Clio Vina, Đông Dương Sài Gòn, Phan Sinh...

Thông tin liên hệ khu công nghệ Long Hậu:
- Địa chỉ: Ấp 3, xã Long Hậu, quận Cần Giuộc, thức giấc Long An
- Hotline: 0906938599 - 028.39375599
- Email: sales@longhau.com.vn
- Website:


Xem nhiều hơn: gia dat saigon

Đăng nhận xét