TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Công trình Stellar Garden sử dụng vách chịu lực tăng tuổi thọ nhà cửa - VnExpress Kinh Doanh

Ván khuôn nhôm AI-form hòa hợp vách ngăn chịu lực tăng diện tích mặt sàn, cách thức âm, cách thức nhiệt, cho tuổi thọ nhà cửa cao hơn. 

Theo thây mặt Tổ chức kinh doanh cũ kĩ phần Buôn bán và Xây dựng Quang quẻ Minh, nhiều phần các tòa nhà trước đây xây đắp bằng vẻ ngoài truyền thống, bê tông cốt thép chịu lực, tường bao và ngăn căn hộ bằng gạch. Nhược điểm của cách xây dựng này là tài năng đấu tranh các ảnh hưởng tiêu cực của thời tiết thấp, tốc độ xuống cấp với tốc độ cao sau một vài năm sử dụng. 

Để nâng cao chất lượng các tòa tháp, Quang đãng Minh với sự trả lời của Tập đoàn Hòa Bình đã đưa ván khuôn nhôm AI-form liên hiệp với giải pháp kết cấu tường vách chịu lực tham gia công trình Stellar Garden. Kĩ nghệ giúp giảm hiện trạng nứt tường, thấm nước. Tường bao và ngăn căn hộ cam đoan hơn khi hoàn toàn bằng bê tông cốt thép, dầm sàn đổ liền khối.

polyad

Phối cảnh công trình Stellar Garden. 

"Đây là kĩ nghệ mới, đòi hỏi chi phí đầu cơ lớn nên hiện chỉ vài ít đơn vị có đủ tiềm lực tài chính phục vụ được. Chúng tôi muốn khẳng định chất lượng công trình xứng đáng với thị phần cao cấp và thỏa mãn ý định của đối tượng mua hàng thượng lưu", đại diện nhà đầu tư Quang Minh tỏ bày. 

Kĩ nghệ mới với bê tông cốt thép liền khối vững chắc, có tài năng tạo kết cấu chịu lực bình ổn, tăng tuổi thọ, độ bền cho nhà cửa. Bên cạnh, vách ngăn cũng tăng tài năng cách âm, tạo không gian riêng cho các mái nhà, hạn chế tác động bởi tiếng ồn bên ngoài. Khi gặp mặt thời tiết xấu, căn hộ ít chịu ảnh hưởng bởi nhiệt độ tăng giảm đột nhiên ngột. 

Chủ đầu tư cho nhân thức đây là công trình trước tiên trong khu vực quận Thanh Xuân (Thủ đô) ứng dụng kĩ nghệ này. Stellar Garden hướng tới chỉ tiêu trở thành nơi sinh sống, khiến cho việc, phát triển bền vững cho khách hàng. 

polyad

Căn hộ mẫu theo đẳng cấp tân cổ điển tại dự án Stellar Garden. 

Stellar Garden tọa lạc tại trung tâm thị xã với đa dạng tiềm năng đầu tư. Dự án sở hữu hệ thống nhân thể ích cao cấp, đồng bộ trong phân khúc bất động sản hạng sang. Chủ đầu tư kỳ vọng chất lượng tòa tháp sẽ là một trong những nhân tố thu hút đối tượng mua hàng và chủ đầu tư. 

Hiện chủ đầu tư khai triển chính sách công bố căn hộ Stellar Garden khuyến mãi cho đối tượng mua hàng trong đó cung cấp lãi suất và ân hạn nợ gốc 0% trong 12 bốn tuần với 65% giá trị căn hộ.

Thành Dương 

Tổ chức giải đáp và quản lý bán hàng: Công Ty TNHH Phát Triển và Kinh Doanh Bất động sản Weland

Công ty phân phối: Grandland, An Phát, Homes real estate, Realhomes.

Liên hệ: 35 Lê Văn Thiêm, xã Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0976 98 3113


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét