TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 29 tháng 8, 2019

Công trình Le Capitole hưởng lợi từ các nút giao thông mở mang - VnExpress Kinh Doanh

18 tuyến đường xây mới, tăng cấp, mở rộng trong thời điểm tới góp phần tạo sức hấp dẫn cho các BĐS tại thị xã Đống Đa (Hà Nội).

Vị trí cửa ngõ Tây Nam, Đống Đa là một trong bốn huyện trọng tâm của Hà Nội, với số đông vấn đề kiện dễ dãi để phát triển kinh tế, văn hóa. Khu vực có mật độ dân cư đông đúc, hơn 14.000 cơ quan, đơn vị, 20 trường cao đẳng, đại học lớn, 18 bệnh viện và phổ quát di tích lịch sử văn hóa.

Theo quy hoạch phát hành tới 2020 góc nhìn 2030 được UBND thành phố Hà Nội phê chuẩn y, Đống Đã sẽ có gần như 18 dự án giao thông trọng tâm, vài đang triển khai xây đắp và upgrade hạ tầng. Những tuyến phường huyết mạch như các con phố vành đai 1, vành đai 2, Nguyễn Chí Thanh cải tạo, nâng cấp tạo yếu tố kiện kinh tế khu vực phát hành đầy trẻ trung.

Dường như đó, các dự án quy hoạch giao thông khác cũng được đầu cơ như: mở mang tuyến đường Lương Định Của - Trường Chinh; cải tạo nút Tây Sơn - Hồ Đắc Di; cải tạo nút liên lạc Chùa Bộc - Thái Hà... Khi chấm dứt, các tuyến con đường này sẽ đáp ứng được bài toán liên lạc và góp phần khiến cho đổi mới diện mạo của khu vực.

Vừa qua nhất tuyến tuyến đường Huỳnh Thúc Kháng kéo dài tiếp nối với Kim Mã đã khởi công. Đoạn đường có chiều dài khoảng 1,3km, tổng vốn đầu tư 350 tỷ đồng, nhằm khắc phục bài toán cơ sở vật chất khu Nguyễn Chí Thanh, Thái Hà, Láng Hạ, Đê La Thành và các khu vực lân cận.

Phối cảnh dự án Le Capitole nhìn từ tuyến đường Thái Thịnh. 

Phối cảnh công trình Le Capitole nhìn trong khoảng tuyến con đường Thái Phồn thịnh. 

Các chuyên gia bình chọn, sự sản xuất kinh tế hiện đại cùng cơ sở giao thông upgrade văn minh là nhị nhân tố giúp bất động sản tại khu vực hưởng lợi. Một vài khu vực loanh quanh các tuyến con đường đang tăng cấp, dù chưa đi tham gia dùng nhưng trị giá BĐS đã bắt đầu tăng. 

Tại công trình Le Capitole (số 27 phố Thái Thịnh, Thủ đô), nhà đầu tư là Công ty cũ rích phần Đầu tư và Sản xuất nhà Hà Nội số 52 cho nhân thức thời gian qua, công trình hấp dẫn sự đon đả của đa dạng đối tượng mua hàng. "Một trong những lí do là hạ tầng khu vực được đầu tư đồng bộ", vị thây mặt doanh nghiệp bật mí. 

Dự án kết nối với các khu vực xung quanh dễ dàng qua tuyến con đường lớn như Tây Sơn, Lặng Lãng, đường Láng Hạ... Trong bán kính vài km, khách hàng dự án thừa hưởng nhân tiện ích lớn như  trung tâm thương mại Mipec Tây Sơn, Vincom Nguyễn Chí Thanh, Lotter Center Thủ đô, đại sứ quán Nhật Phiên bản, đại sứ quán Nga và các đại học: Ngân hàng, Thủy lợi, Công đoàn...

Le Capitole tạo ra theo hình thức căn hộ khách sạn đẳng cấp, thiết kế theo tiêu chuẩn của các khách sạn 4 sao. Từng cụ thể trong tòa nhà được tạo dáng kĩ càng. Căn hộ có diện tích linh hoạt từ 40-100m3 tương ứng với một đến 3 phòng ngủ. Chủ đầu tư sắp xếp hợp lý đảm bảo mỗi căn đều đón nguồn gió và ánh sáng tự nhiên. Tòa nhà có riêng 5 bốn tuần máy hiện đại, tiêu chuẩn cao cấp, 2 thang bộ phục vụ cho việc chuyển di và thoát hiểm.

Sảnh chờ tòa nhà rộng, quý phái với phía bên trong tiến bộ. Phục vụ luôn thể ích khép kín dịch vụ cho cư dân như hệ thống gym, spa, bể bơi, skybar tại tầng thượng.

Hiện công trình cất nóc xong xuôi đến tầng 21. Nhà đầu tư khuyến mãi 10 đối tượng mua hàng đặt tậu căn hộ sớm nhất 3 năm không lấy phí phục vụ và hưởng chiết khấu 1% trị giá thích hợp đồng. 

Thành Dương 

Công ti Cũ kĩ phần BĐS Thế Kỷ:

Hotline: 0868.264.879

Website: 


Tham khảo thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét