TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Công an triệu tập người đón đưa sinh viên trường Gateway Nguyễn Bích Quy

Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội bữa nay tiếp tục có buổi khiến việc với bà Nguyễn Bích Quy, người đón đưa sinh viên trường Gateway. 

Buổi khiến cho việc diễn ra theo lớp lang dò hỏi của tổ chức công an.

Một cán bộ công an huyện Cầu Giấy cho biết, tới trưa nay, buổi khiến cho việc giữa cơ quan công an và bà Nguyễn Bích Quy (55 tuổi, ở phố Dịch Vọng)  vẫn chưa xong xuôi.

Cũng liên quan tới vụ việc, bà Quy - người đưa đón sinh viên trường Gateway đã có đơn nhờ luật sư cung cấp.

Luật sư Nguyễn Thanh Sơn - Trưởng Văn phòng trạng sư Thành Sơn và Cộng sự hôm nay cho nhân thức, văn phòng đã hấp thụ giấy bắt buộc cử luật sư của bà Quy.

Công an triệu tập người đưa đón học sinh trường Gateway Nguyễn Bích Quy
Bản đăng ký luật sư của bà Quy

Bà Quy là người được thuê đi theo chiếc ô tô để đến các địa điểm đón sinh viên, trong đó có tí hon trai Lê Hoàng L. (6 tuổi), sinh viên đã tử chiến tham gia ngày học thứ 2 tại trường Gateway.

Trong đơn gửi văn phòng luật sư, bà Quy nhờ tư vấn và tham gia các công đoạn tố tụng tại cơ quan dò hỏi, gượng nhẹ, bảo kê lợi quyền hợp pháp cho bản thân tại công ty tố tụng theo đúng luật pháp của quy định.

Theo luật sư Sơn, trước mắt phía bà Quy sẽ tiếp diễn làm cho việc với tập đoàn công an. Khi nào cần cung cấp pháp lý, văn phòng của ông sẽ tham gia.

Công an triệu tập người đưa đón học sinh trường Gateway Nguyễn Bích Quy
Hôm nay bà Quy tiếp diễn làm cho việc với công an 

Lúc trước, vào khoảng 6h ngày 6/8, ông Doãn Quý Phiến lái ô tô đón đưa học sinh từ bãi gửi xe ở trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền tới đón bà Nguyễn Bích Quy. Sau đó, xe này đi đón 13 học sinh, trong đó có cháu L. (bé nhỏ trai tử chiến).

Tới 15h30 cùng ngày, ông Phiến đến bãi gửi xe lấy xe tới trường Tiểu học Gateway đón học sinh. Khi bà Quy đưa các sinh viên ra cổng để lên xe thì không thấy cháu L., khi tạo dựng cửa xe thì phát hiện cháu L. nằm ngửa dưới sàn sau ghế lái nên hô hoán công chúng bế cháu vào phòng y tế.

Công an triệu tập người đưa đón học sinh trường Gateway Nguyễn Bích Quy
Ông Doãn Quý Phiến tại gia riêng

Theo chưng sĩ bệnh viện E, cháu L. nhập viện trong trạng thái tím tái, đồng từ giãn, phản xạ ánh sáng không còn, mạch không, áp huyết không, bắt đầu cấp cứu mạch tuần hoàn. Sau 30 phút không có kết quả nên đã báo cáo với mái nhà cháu đã tử vong.

Ngày 7/8, Tập đoàn cảnh sát dò xét, Công an huyện Cầu Giấy ra quyết định khởi tố vụ án Vô ý làm cho chết người theo vấn đề 128 bộ luật Hình sự.

Lái xe trường Gateway Doãn Quý Phiến vẫn khỏe mạnh

Lái xe trường Gateway Doãn Quý Phiến vẫn khỏe khoắn

Công an thị xã Cầu Giấy đã tới nhà ông Phiến kiểm tra và khẳng định ông vẫn mạnh bạo.

Hai Tiến 


Có thể bạn quan tâm: mua dat

Đăng nhận xét