TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 7 tháng 8, 2019

Công ti Hà Nam khởi công trên hè phố trọng điểm Hana Garden Mall - VnExpress Kinh Doanh

Theo thây mặt công trình, đây là hạng mục quan trọng, đáp ứng ý định sống xanh, vui chơi, kết nối số đông cư dân. 

Lễ khởi công trạm xe buyt trọng điểm thuộc khu phức tạp Hana Garden Mall (Bình Dương) diễn ra ngày 4/8, thú vị hơn 1.000 khách hàng tham dự. Nhà đầu tư, Tổ chức kinh doanh TNHH MTV Bất động sản Đầu tư và Phát triển Hà Nam cho nhân thức đây là một trong những hạng mục quan trọng nhất của dự án, thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu sống xanh của dân cư.

"Khu vui chơi này không chỉ là nơi vui chơi, thư giãn cho dân cư mọi lứa tuổi mà còn mang ý nghĩa kết nối tập thể, gắn bó khăng khít với nhau trong cuộc sống", thây mặt nhà đầu tư san sớt. 

Chủ đầu tư Hà Nam khởi công công viên trung tâm dự án Hana Garden Mall 

Phối cảnh dự án Hana Garden Mall nhìn trong khoảng ở dọc đường trọng điểm.

Chủ đầu tư mách nhỏ, sau khoảng ba tuần công bố ra hoạt động mua bán, khu phức hợp Hana Garden Mall đã có gần 1.000 vật phẩm được khách hàng giữ chỗ. 

Anh Đinh Hùng Mạnh (thị trấn Thủ Dầu Một, Bình Dương) đã đặt chỗ hai vật phẩm thuộc dự án từ một vài tuần trước. Anh đánh giá khu phức tạp có quy hoạch và luôn tiện ích khép kì quái theo mô hình compound nhưng vẫn bảo đảm mảng xanh bao phủ. "Tôi đã đặt chỗ trước để ở và đầu cơ vì địa điểm công trình dễ dãi cho việc đi khiến cho trong khu công nghiệp VSIP 2. Công trình cũng có phổ biến nhân thể ích phục vụ cho yêu cầu hàng ngày của gia đình tôi", anh Mạnh nói.

Chị Phan Thu Nga (TP HCM) cũng vừa đặt chỗ mua 5 item nằm ngay tuyến nhà thờ của Hana Garden Mall. Theo chị Nga, khu vực Tân Uyên cư dân sinh sống, khiến cho việc tấp nập là điều kiện để đầu cơ sinh lời các item bất động sản. Công trình Hana Garden Mall nằm đối diện cổng Bắc khu công nghệ VSIP 2 mở rộng nên sau này có thể xây nhà ở liên hiệp kinh doanh.

Chủ đầu tư Hà Nam khởi công công viên trung tâm dự án Hana Garden Mall  - 1

Lược đồ chuỗi hệ thống nhân tiện ích của Hana Garden Mall.

Theo quy hoạch, khu thành phố tinh vi thương mại Hana Garden Mall rộng 22,75 ha nằm ngay mặt tiền tuyến đường ĐT 742, thị trấn Bình Mỹ, Bắc Tân Uyên, Bình Dương. Đây là dắt mối của đa dạng tuyến huyết mạch như ĐT 747, đại lộ Dân Chủ, các con phố Vành đai 4, vòng đai trong, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Mỹ Phước - Tân Vạn... kết nối với TP HCM, Đồng Nai và thị trấn Thủ Dầu Một.

Loanh quanh dự án là các khu kĩ nghệ VSIP 2, VSIP 2 mở mang, VSIP 3, Nam Tân Uyên, Tân Bình tạo ra nhanh chóng, kéo theo lượng lao động lớn. Dường như đó, thức giấc Bình Dương cũng chủ trương tăng cường đầu tư, sản xuất công nghiệp, phục vụ tại khu vực phía Bắc của tỉnh giấc. Rộng rãi nhà cửa cơ sở, luôn tiện ích đang xây đắp phục vụ yêu cầu của doanh nghiệp và người địa phương. 

Hơn 1.000 khách hàng tham dự lễ khởi công công viên trung tâm dự án.

Hơn 1.000 khách hàng tham dự lễ khởi công nhà thờ trọng điểm dự án.

"Hana Garden Mall có pháp lý minh bạch, hạ tầng đang xây đắp đúng tiến độ.Phân phối dự án là những tổ chức uy tín trên hoạt động mua bán như Uniland, Á Châu, Nhất Việt, Nam Dương, Minh Dương", thây mặt chủ đầu tư chia sẻ. 

Hiện công ty chào bán công trình từ 680 triệu tiền việt một vật phẩm dĩ nhiên chế độ trả tiền linh hoạt. Theo nhà đầu tư, mức giá này khá mềm trên thị trường đất nền hiện thời giúp rộng rãi đối tượng mua hàng có thể tiếp xúc.

Thành Dương 


Xem thêm: bds

Đăng nhận xét