TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

Cơ hội trúng Mercedes-Benz C 250 khi sắm đất nền Nhơn Hội New City - VnExpress Kinh Doanh

DKR tặng siêu xe, xe máy, voucher sắm sửa giá trị hàng chục triệu... cho đối tượng mua hàng giao dịch thắng lợi dự án tại Quy Nhơn, Bình Định.

Nhằm kích cầu thị trường bất động sản miền Trung, nhà đầu tư cùng các công ty phát triển Nhơn Hội New City - quá trình 2 lên tiếng chương trình khuyến mại bán hàng. Theo đó, với mỗi thương lượng thành công trong thời điểm này, đối tượng mua hàng kiếm được một mã dự thưởng với thời cơ trúng tiến thưởng trị giá.

Phối cảnh tổng thể khu Đô thị Nhơn Hội New City.

Phối cảnh tổng thể khu đô thị Nhơn Hội New City.

Giải khác biệt là một xế hộp Mercedes C250 trị giá gần 1,3 tỷ đồng. Một giải nhất là siêu xe Honda City 2019 trị giá 550 triệu đồng, hai giải nhì mỗi giải một xe Honda SH 150 giá trị 100 triệu tiền việt. Ba giải ba mỗi giải một voucher sắm sửa tại trung tâm điện máy Nguyễn Kim 50 triệu tiền việt. 20 giải tư mỗi giải là một cặp voucher nghỉ ngơi iViVu trị giá 8 triệu tiền việt. Cùng với đó là hàng trăm giải thưởng giá trị và phần lớn quà dành tặng trực tiếp cho người dùng.

Thây mặt DKR - tổ chức phát triển công trình cho nhân thức, với chương trình ưu đãi lần này, công ty kỳ vọng góp phần thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản Bình Định thêm sôi động.

polyad

Phối cảnh Nhơn Hội New City quá trình 2.

Theo đơn vị này, Quy Nhơn, Bình Định đang là một trong những thị trường tiềm năng vào "tầm ngắm" của cả đơn vị bất động sản, chủ đầu tư và khách hàng để ở. Đây là địa phương có phổ thông cơ hội tạo ra về ngao du với những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Cùng với đó cơ sở liên lạc càng ngày càng hoàn thiện, tạo nhân tố kiện xúc tiến hoạt động mua bán bất động sản.

Đồng thời, chế độ kêu gọi chủ đầu tư tham gia sản xuất cơ sở vật chất công nghệ, tạo ra thị trấn của tỉnh giấc Bình Định cũng động viên tăng giá trị cho BĐS nơi đây. Với dòng vốn trong khoảng khu vực tư nhân, Quy Nhơn, Bình Định nhanh chóng hiện ra hàng loạt công trình cơ sở, khu dân cư diện tích lớn.

Nhiều tòa tháp đã hoàn thiện đem lại dung mạo mới cho thị trấn miền Trung. Trong đó có cây cầu vượt biển Thị Nại nối tiếp bán đảo Phương Mai và trung tâm thị trấn, Khu kinh tế Nhơn Hội hay nhà ga T1 trường bay quốc tế Phù Cát... Loạt dự án con đường bộ tại Quốc lộ 19 cũng nhanh chóng triển khai, nổi trội là tuyến đường 19B gắn với Khu kinh tế Nhơn Hội.

Những khu vực phụ cận thị trấn có cơ sở vật chất giao thông kết nối tốt cũng có sức hấp dẫn lớn đối với nhà đầu tư như Nhơn Lý, Nhơn Hội. Những công trình gần các quần thể nghỉ ngơi lớn thuộc khu kinh tế Nhơn Hội cũng thú vị khách tìm trong khoảng Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng...

Đơn cử tại công trình Nhơn Hội New City, dù mới ra mắt không lâu nhưng đã tạo cơn sốt khi nhận hơn 4.000 lượt khách nhiệt tình, biến thành điểm sáng trên thị trên BĐS Quy Nhơn.

Một trong những lý do khiến cho khách hàng chọn lựa là địa điểm nằm trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội với một mặt liền kề quảng trường đại dương, giáp Quốc lộ 19B, ôm ấp trọn vòng cung Eo Gió, một trong những thắng cảnh nổi tiếng nhất Quy Nhơn.

polyad

Dự án hẹn hứa hẹn kiến tạo đô thị sôi động tại Nhơn Hội, Quy Nhơn, Bình Định. Hotline: 0913778278. Website: www.nhonhoinewcity.com.vietnam.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn - Phó giám đốc điều hành Kinh doanh - Tiếp thị, Công ty cũ rích phần BĐS Danh Khôi (DKR) cho biết, công trình chiếm hữu kiến trúc cảnh quan diện tích lớn với 11 khu vui chơi nội khu, clubhouse cùng khu hồ bơi trong khuôn viên dự án, đan xen hài hòa giữa công trình nhà đất và tiện thể ích công cộng.

Dự án cũng tiên phong phát hành cơ sở vật chất phục vụ hậu cần ngao du tại Nhơn Hội, xúc tiến nhiều chủng loại các cách thức đầu tư như nơi nghỉ ngơi, văn phòng, khu chợ, dịch vụ nghỉ dưỡng, giải trí...

Nhờ tiềm năng tăng giá trị, Nhơn Hội New City thú vị sự tham gia của đa dạng đơn vị môi giới uy tín như DKR, Á Châu Land, DKRA vn, Khương Hưng vượng Real, Citireal Đà Nẵng, Linkhouse Miền Trung...

Với mức đầu cơ ban sơ hợp lý và tài năng vững mạnh cao, Nhơn Hội New City hứa hẹn hứa tạo cơ hội sinh lời dài lâu cho các chủ đầu tư nhanh nhạy.

Minh Anh


Xem thêm: bat dong san

Đăng nhận xét