TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 28 tháng 8, 2019

Cơ hội đầu cơ bất động sản hạng sang tại Hội An - VnExpress Kinh Doanh

Hội An hút giới đầu cơ bởi những trị giá về ngao du, văn hóa, sinh thái.

Đi tìm nhân tố mới 

Trong một bốn tuần qua, Jason Trương - một chủ đầu tư bất động sản tại TP HCM đã 3 lần bay tới Hội An để mày mò thị trường. "Các thành phố lớn như Thủ đô, TP HCM với quỹ đất hạn giễu cợt và mật độ dân cư đông đúc, không còn đa dạng nhân tố mới cho BĐS hạng sang", anh nhận định. Theo nhà đầu tư này, các thức giấc ngao du dọc miền Trung như Hội An đang biến thành điểm sáng.

Thực tiễn, có đa dạng nhân tố khiến hoạt động mua bán BĐS hạng sang cách đây không lâu được hy vọng. Theo công bố đầu năm 2019 của Wealth-X, vn đứng thứ 4 trong số 10 nước nhà có số người giàu phát triển nhanh nhất quả đât. Trước đó vào năm 2018, Wealth X cũng đã từng dự báo vn nằm trong lực lượng 3 nền kinh tế có vận tốc phát triển người siêu giàu (nhóm có ít ra 30 triệu USD tài sản) nhanh nhất thế giới.

Theo nhận định của Savills, khi phân khúc thượng lưu và giới siêu giàu tại Việt Nam đẩy mạnh tương tự, nguồn cầu vật phẩm BĐS hạng sang còn tiếp tục khả quan và mang về lợi nhuận cho chủ đầu tư. 

Tuy hoạt động mua bán có phổ biến tín hiệu tích cực nhưng với góc nhìn lãi dài hạn, đa dạng nhà đầu tư BĐS hạng sang như anh Jason Trương vẫn rất khó tính trong việc chọn tiêu chí. Trong đó, các dự án chất lượng thật, rực rỡ, bảo đảm giá trị dài lâu được coi là trọng điểm.

Khi phổ thông vật phẩm chạy theo các trị giá ngắn hạn thì giới đầu cơ chú ý hơn tới "tính thừa hưởng", chi tiết là các giá trị bền vững như văn hóa, sinh thái, pháp lý... Tập hợp những yếu tố này, BĐS Hội An đang lôi cuốn giới dân cư thượng lưu.

Thời cơ sinh lời trong khoảng biệt thự nổi tại Hội An

Chọn lựa vi la nổi Casamia tại Hội An để đầu cơ, anh Jason Trương cho nhân thức công trình có 3 yếu tố khiến một chủ đầu tư dày dạn kinh nghiệm bình chọn cao, đó là giá trị sinh thái, văn hóa và pháp lý.

Về sinh thái, Casamia Hội An nằm giữa Rừng Dừa Bảy Mẫu - khu dự trữ sinh quyển trái đất rộng 100ha. Nhờ đó, quần thể vi la nổi này được thừa hưởng  môi trường tự nhiên nguyên sơ tại đây, trong khoảng không khí, cảnh quan đều có thể là nguồn tài nguyên khai thác vĩnh viễn cho cả mục đích thu giãn cuộc sống lẫn đầu tư sinh lời.

Về văn hóa, nắm bắt được sức lôi cuốn của Hội An đối với khách vãn lai đến từ văn hóa bản địa, Casamia mang kiến tạo nhiệt đới đương đại, lồng ghép khôn khéo những dấu ấn phường Hội như tre nứa địa phương, mái ngói âm dương, cửa vòm của những khu chợ truyền thống...

polyad

Phối cảnh dự án biệt thự nổi Casamia.

Tại Casamia, những một thể ích 5 sao như bể bơi vô cực, club house, kid club, nhà hàng, nơi nghỉ ngơi, spa, gym... không khiến cho mất đi nét hoài cổ thanh lịch mà đưa nghiệm của chủ nhân thăng hoa tới phong cách tinh tế. "Yếu tố này giúp Casamia tạo nên giá trị nội tại đặc biệt, kế thừa và phát huy nét đẹp văn hoá phiên bản địa, trở thành điểm thăm quan đặc sắc và bảo đảm nguồn lãi ổn định giả dụ đầu tư buôn bán tạm trú", thây mặt chủ đầu tư cho nhân thức.

Trong khoảng tin tức của nhà đầu tư, biệt thự nổi Casamia hiện cung ứng sổ đỏ với quyền chiếm hữu vĩnh viễn, đây cũng là yếu tố quan trọng khiến 70% số vi la đã có chủ dù mới công bố thị trường. Sự bứt phá của hạ tầng giao thông và xác định phương hướng phát triển du lịch của Hội An trong tương lai được kỳ vọng sẽ mang đến giá trị ngày càng tăng theo thời gian cho dự án.

Casamia hiện có 3 phân khu với 3 thời trang cá biệt, phục vụ chiến lược đầu cơ nhiều chủng loại và thưởng thức cuộc sống của mỗi chủ nhân, gồm chuỗi vi la nhà vườn đơn lập và song lập Rivana với không gian khoáng đạt; khu nhà phố thương mại 2 mặt tiền trẻ trung để kinh doanh tại nhà, phân khu vi la ven cửa biển Vela sở hữu bến du thuyền riêng trước cửa nhà, đem tới cho chủ sở hữu đặc quyền thưởng thức thú chơi thượng lưu giữa sông nước, hòa cùng thiên nhiên nguyên sinh.

polyad

Vi la nổi Casamia nằm giữa quần thể tự nhiên, hy vọng trở thành tiêu điểm du lịch mới của Hội An.

Cũng theo nhà đầu tư, các yếu tố về lớn mạnh du lịch và sự sản xuất cơ sở vật chất cơ sở vật chất tại Hội An - Quảng Nam giúp chủ nhân dễ dàng đa dạng hóa danh mục đầu cơ gồm kinh doanh sinh lời tại gia, cho thuê tạm cư, đầu cơ chờ tăng giá hoặc tận hưởng cuộc sống.

Chỉ tính riêng quý 1/2019, tỉnh Quảng Nam đã có có gần 2 triệu lượt khách du lịch, dồn vào một chỗ chủ quản tại Hội An, dự đoán sẽ tiếp tục lớn mạnh. Sông Cổ lỗ Cò được thông dòng vào năm 2020 giúp du khách trong khoảng trung tâm Hội An và Đà Nẵng kết nối trực tiếp với nhau bằng con đường thủy ưng chuẩn lưu vực đi ngang Casamia. Đây được coi là thời cơ tăng thêm giá trị quần thể biệt thự nổi này.

Phong Vân

Dự án Casamia Hội An

Liên hệ: Võng Nhi, phường Cẩm Thanh, TP Hội An

Hotline: 0869 808008

Website:


Đọc thêm: mua dat

Đăng nhận xét