TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 30 tháng 8, 2019

Chuyên gia liệt kê 3 loại bất động sản sẽ tăng nhiệt cuối năm 2019 | MuaBanNhaDat

Ông Huỳnh Phước Nghĩa, Phó trưởng khoa Buôn bán quốc tế - Marketing của trường Đại học Kinh tế TP.HCM, cho biết ý định đầu tư BĐS đang chịu sự ảnh hưởng rất lớn trong khoảng trận chiến tranh thương nghiệp Mỹ - Trung, cũng như cốt truyện nền kinh tế vĩ mô và tiến độ pháp lý.

Trong 8 04 tuần qua, tâm lý nghe ngóng kì vọng và đầu cơ phòng ngự kiểu "ăn chắc mặc bền" đang có khuynh hướng mạnh dần. Bởi vậy, trong những bốn tuần cuối năm 2019, các loại hình bất động sản có khả năng mang lại dòng tiền sẽ trở nên hấp dẫn hơn. Chuyên gia này liệt kê 3 kênh đầu tư hứa hẹn hứa hẹn nhất trên thị trường bất động sản trong nửa cuối năm.

Bất động sản khu công nghệ

Theo ông Nghĩa, công nghiệp sẽ là ngành nghề thú vị nhất vào nửa cuối năm 2019, trong bối cảnh căng thẳng thương nghiệp Mỹ - Trung ngày càng phức hợp. Cuộc “so bít tất tay” này góp phần giúp vietnam hưởng lợi bởi các nhà đóng hộp sẽ dịch chuyển chuỗi cung cấp từ TQuốc sang các đất nước Đông Nam Á có chi phí thấp hơn.

Yêu cầu thuê tăng cường nhờ găng tay Mỹ - Trung leo thang đã đẩy giá thuê đất kĩ nghệ, mặt bằng, nhà xưởng tại thị trường vietnam tăng cao 10-15% tùy khu vực và vùng miền. Trong khi đó, việc vietnam cố gắng mở rộng khu vực thương nghiệp tự do, trong đó mới nhất là Hiệp nghị thương mại hòa bình Châu u – vn (EVFTA) vừa được ký vào cuối 04 tuần 6/2019, được kỳ vọng tăng nhanh sức lôi cuốn của hoạt động mua bán công nghiệp vn, xúc tiến ý định với BĐS công nghiệp.

Trong những bốn tuần còn lại của năm, BĐS kĩ nghệ có thể ngày càng tăng nguồn cung. Đồng thời, thị trường còn được dự đoán sẽ có phổ thông vụ mua bán trao đổi sáp nhập hoặc đón thêm đa dạng khách thuê mới cũng như các chủ đầu tư.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

BĐS kĩ nghệ, hậu cần vn.


Bất động sản nghỉ dưỡng

Thống kê sơ bộ trong 8 tháng qua, nguồn cung BĐS nghỉ ngơi đang phủ sóng khá xum xê trên khắp các chợ địa ốc trên cả nước. Cùng với sự gia tăng rổ hàng, có khoảng trên 65% người nhập cuộc hoạt động mua bán đang chọn BĐS ven biển để đầu tư.

Điểm đặc biệt lớn so với công đoạn trước là chủ đầu tư cá nhân và đơn vị đang quen dần với bán kính dịch chuyển hoạt động mua bán xa hơn, bên cạnh diện tích của hoạt động mua bán cũng ngày một lớn hơn.

Ông Nghĩa chắc chắn, làn sóng đầu tư bất động sản ven biển tại vietnam sẽ còn tăng lên trong một vài quý đến. Sự sản xuất khỏe khoắn của kênh đầu cơ này được bình chọn là do vững mạnh ngao du tuyệt hảo, gắn kết hạ tầng liên vùng đang tốt dần lên, bao gồm cả đường bộ và hàng không.

Ngoài sự tăng thêm lượng khách du lịch quốc, du lịch nội địa cũng tạo ra mạnh về lượng và chuyển đổi về chất (lề thói ngao du, sở thích tiêu xài khi du lịch) do đời sống cư dân được nâng cao, yêu cầu trải nghiệm càng ngày càng lớn.

chuyen gia chi ra 3 loai bat dong san se tang nhiet cuoi nam 2019

Dự định trong vài quý tới một số năm đến, làn sóng đầu tư BĐS nghỉ ngơi hứa hẹn hứa sẽ còn tiếp tục tăng cao, do vn hiện vẫn chưa khai thác hết tiềm năng của lĩnh vực kĩ nghệ không khói này.

BĐS đa năng: Chiếm hữu - thu thập - khai thác

Ông Nghĩa nhận định, hoạt động mua bán bất động sản ĐANG có thiên hướng giá đi ngang, giao dịch sụt giảm, nguồn cung tại các thị trấn lớn trên đà giảm tốc. Tâm lý các chủ đầu tư vì thế mà bắt đầu bước vào vùng lần chần, phòng thủ đa dạng hơn so với công đoạn 2016-2018.

Cho nên, trong quá trình nửa cuối năm 2019, rộng rãi kĩ năng các loại hình bất động sản nhà ở, văn phòng, thương nghiệp và dịch vụ sẽ hút vốn đầu cơ khỏe khoắn hơn so với sản phẩm đầu cơ lướt sóng tầm thường. Ông Nghĩa lý giải là do các loại hình trên có thể đáp ứng ý định vừa sở hữu của nả vừa tích lũy để gia tăng giá trị, cùng lúc có thể khai thác cho thuê ngay, mang đến dòng tiền ổn định. Thiên hướng tâm lý này được xem là một bước đệm phòng ngự cho kịch phiên bản không dễ dàng đoán của hoạt động mua bán trong 12 tháng tới.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét