TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

Chuyên gia dự báo sự tạo ra của BĐS Nhơn Trạch trong 5 năm đến

Với khoảng bí quyết nằm sát với thị xã 2 của Tp.HCM, nằm giữa các trọng điểm kinh tế phía Nam cùng các cơ sở vật chất phát triển, trong 3 - 5 năm đến Nhơn Trạch được đánh giá sẽ có vị thế mới của Sài Gòn.

Vị trí ý tưởnrg phía Nam

Theo bình chọn của Hải Phát Land, Nhơn Trạch trong khoảng lâu đã được đánh giá có địa điểm chiến lược trong việc phát triển kinh tế của khu vực phía Nam, khác lạ là đối với Tp.HCM. Nhơn Trạch nằm giữa 3 điểm hiểm yếu về kinh tế miền Nam, đó là: Tp.HCM; Sân bay Long Thành và đô thị Vũng Tàu

Trong đó, Tp.HCM hiện là trọng tâm kinh tế phát hành nhất cả nước. Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành (Đồng Nai) được quy hoạch rộng 5.000 ha, và là phi trường cấp 4F (mức cao nhất theo tiêu chuẩn của Đơn vị hàng không dân dụng Quốc Tế), dự kiến sẽ biến thành sân bay lớn nhất Đông Nam Á. Vũng Tàu là thị trấn có vai trò rất quan trọng trong sự sản xuất kinh tế miền Nam, trong đó Cảng Vũng Tàu được phân loại là Hoa Phượng đỏ biển 1A khác biệt cần thiết, là lối vào trung chuyển quốc tế tuyến đường thủy độc nhất của Miền Nam."

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 1.

Nằm ở phía Đông Tp.HCM, Nhơn Trạch Đồng Nai là ngôi sao mới tại vn.

Địa điểm kế hoạch chính là yếu tố đầu tiên giúp Nhơn Trạch biến thành vị trí tuyệt vời để xây đắp các nhà máy, khu công nghệ quy mô lớn. Và kéo theo là sự sinh ra của các khu đô thị, dân cư lớn.

Trong 3 đến 5 năm đến, hàng loạt các cơ sở vật chất liên lạc lớn sẽ được khởi công, xây dựng và xong xuôi tại khu vực Đồng Nai, các hạ tầng này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến sự phát triển kinh tế của Nhơn Trạch.

Đầu tiên phải kể đến Hoa phượng đỏ hàng không quốc tế Long Thành. Với diện tích lớn hơn đa dạng so với sân bay Tân Sơn Nhất, được ứng dụng phổ quát kĩ nghệ hiện đại trên nhân loại. Trong mai sau, phi trường quốc tế Long Thành sẽ thay thế trường bay Tân Sơn Nhất để biến thành Trường bay quan trọng nhất của miền Nam.

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 2.

Hàng loạt các cơ sở giao thông lớn sẽ được khởi công.

Đặc biệt, cầu Cát Lái và cầu huyện 9 đang được lập cập khởi công. Đây sẽ là 2 tuyến tuyến đường chính kết nối Nhơn Trạch với Sài Gòn. Rút ngắn thời điểm đi lại trong khoảng Nhơn Trạch tới trọng điểm huyện 2 (Thủ Thiêm) chỉ còn 15 phút.

Bên cạnh đó, tuyến cao tốc Biên Hoà - Vũng Tàu dự kiến khởi công vào năm 2020 sẽ góp phần giảm vận tải lưu lượng liên lạc đi Vũng Tàu qua Quốc lộ 51. Qua đó, thời gian đi lại từ Nhơn Trach đi Vũng Tàu sẽ giảm xuống còn 35-40 phút.

BĐS lớn mạnh mạnh

Theo đánh giá của Hải Phát Land, các nguyên nhân kể trên chính là các nhân tố đã tạo nên các cơn sốt đất tại Nhơn Trạch trong một vài năm trở lại đây, đặc biệt là cơn sốt đất nhẹ vào đầu năm nay.

"Với các lợi thế của bản thân, Nhơn Trạch đang nằm ở địa điểm ý tưởnrg để tạo ra các khu công nghệ, nhà máy, tổ chức kinh doanh. Khác lạ, khi cầu thị xã 9 đi tham gia hoạt động, thời điểm di chuyển trong khoảng Nhơn Trạch tới trung tâm Tp.HCM còn nhanh hơn phổ quát so với đi từ Huyện 9. Đương nhiên, mặt bằng giá ở Nhơn Trạch lại đang thấp hơn tất cả so với thị xã 9. Đây chính là thời cơ cho các Chủ đầu tư cũng như giới đầu cơ giỏi", ông Lương Minh Đức - Giám đốc Hải Phát Land Chợ Tp.HCM đánh giá.

Chuyên gia dự báo sự phát triển của bất động sản Nhơn Trạch trong 5 năm tới - Ảnh 3.

So với đầu năm 2018, giá đất ở đây ngày càng tăng 25-30%. Các dự án đất nền chào bán mới có giá từ 15- 30 triệu tiền việt/ m2 tuỳ theo địa điểm dự án. Theo nhận định của Hải Phát Land, giá đất tại Nhơn Trạch vẫn sẽ tiếp diễn tăng, thời cơ đầu tư tại đây còn hồ hết. Dĩ nhiên, đối tượng mua hàng cũng cần thận trọng khi chọn công trình, đặc biệt là về nhân tố pháp lý và dòng vốn.

Là một trong số những đơn vị phân chia BĐS tốt nhất tại Việt Nam, Hải Phát Land hiện đang tư vấn đầu cơ phổ thông dự án bất động đầu cơ của các nhà đầu tư uy tín tại Nhơn Trạch. Đáng xem xét là khu Shop-Villa Swanbay được sản xuất bởi tập đoàn BĐS hàng đầu Swan City có hội sở tại Singapore.

* Tin tức cụ thể:

Công ty Cổ lỗ phần Đầu tư và Buôn bán Bất động sản Hải Phát

Hải Phát Land - Quán ăn Tp.HCM

Hội sở: 26 Lương Định Của, An Phú, thị xã 2 , Tp.HCM

Hotline: 0965 038 795

Website: https://haiphatmiennam.com/


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét