TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Chủ đầu tư EZ Land cố gắng xây đắp nền tảng vững bền cho dân cư HausNeo

HausNeo có tổng diện tích 8.289m2, bao gồm 2 công trình cao 18 tầng với diện tích 568 căn hộ. Dự án được lấy cảm hứng trong khoảng phong cách kiến trúc Bauhaus đề cao tính công năng, giúp mang đến không gian sống tối ưu. Mặt khác, HausNeo cũng đáp ứng được sự dễ dàng quan trọng cho những mái nhà trẻ tiến bộ với hệ thống một thể ích tiêu chuẩn.

Tối ưu hóa mọi chi tiêu nhưng không giảm chất lượng

Thưa ông, vậy là đã gần 2 năm kể từ ngày khởi công, công trình HausNeo chỉ còn một số ngày nữa sẽ được bàn giao tới tay cư dân, cảm nghĩ của ông về sự kiện đặc biệt cần thiết này?

Được chính thức khởi công từ bốn tuần 10/2017, tới nay EZ Land đang nhanh lẹ xong xuôi những quá trình sau cùng của công trình HausNeo để có thể mở màn chiến lược bàn giao cho cư dân từ ngày 10/8/2019. Thú thực là tôi đang cảm thấy cực kì nô nức. Tôi hy vọng, HausNeo sẽ là nơi kết nối các thành viên trong gia đình và giúp họ có một sự mở đầu tốt đẹp để thực hiện những ước mong và hoài bão trong cuộc sống. Dù trong thị phần giá tầm trung nhưng công trình của chúng tôi vẫn bảo đảm nhu cầu sinh hoạt, vui chơi và khiến việc của dân cư.

Trước ngày bàn giao, ông có thể chia sớt về chừng hoàn thành của công trình?

Hiện tại, những một thể ích thiết yếu cho cuộc sống của dân cư đang được hoàn thiện với chất lượng tốt nhất. Toàn bộ các hạng mục phía trong tòa nhà, khu vực thang bộ, hành lang và hạ tầng tiện ích như hồ bơi HausPool, sân chơi trẻ thơ, khu vực BBQ ngoài trời… về căn bản đều đã được chấm dứt.

Ngoài ra đó, chúng tôi cũng đã và đang bắt đầu kiểm tra chất lượng nước sinh hoạt, chuỗi hệ thống giải quyết nước thải; kiểm tra bình an khoa học hệ thống cầu thang máy và hệ thống phòng chống cháy nổ nhằm đảm bảo bình an cho cư dân. Đồng thời, việc áp dụng kĩ nghệ giải quyết muối cho nước hồ bơi thay cho xử lý chlorine toàn phần cũng là một luôn thể ích cần thiết nhằm bảo kê sức khoẻ cho dân cư sử dụng.

Chủ đầu tư EZ Land nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho cư dân HausNeo - Ảnh 1.

Ông Olivier Đỗ Ngọc, Dũng – CEO của EZ Land vietnam

Dù chưa chính thức bàn giao nhà nhưng HausNeo đã gặt hái được phần đông giải thưởng?

(Cười) Có thể nói, giải thưởng lớn nhất mà chúng tôi nhận được đó là niềm tin của khách hàng đối với HausNeo nói riêng và EZ Land nói phổ biến. Khách hàng luôn có những động thái hăng hái trong việc gắn kết và cung cấp để chúng tôi có được tác phẩm HausNeo ngày bữa nay. chậm triển khai cũng chính là động lực to con để EZ Land luôn cố gắng trên con đường xây đắp một mai sau vững bền cho mọi dân cư. Chúng tôi cũng vinh dự sắp có giải thưởng Công trình căn hộ tầm trung tốt nhất Đông Nam Á trong khoảng Dot Property và Đủ điều kiện Tòa tháp Xanh EDGE từ Nhóm Nhà băng Trái đất (World Bank Group). Đây cũng là sự nỗ lực của cả thời kỳ thực hiện, nghiệm thu để đảm bảo các mục tiêu đánh giá khắt khe mà ban công ty đưa ra.

Chăm chút tường tận cho không gian sống của cư dân

Kết thúc vượt tiến độ, nội lực nào khiến cho EZ Land có thể đạt được thành công này, thưa ông?

Chúng tôi hiểu được sự chờ mong và hào hứng khi được chuyển đến tổ ấm mới của cư dân. Chính bởi vậy, bên cạnh việc hối hả hoàn thành các thủ tục bàn giao cho dân cư, chúng tôi cũng đã cố gắng hoàn thành các hạng mục tiện ích để cư dân sớm được thu giãn vừa đủ.

Cùng với đó, chúng tôi cũng bình chọn rất cao năng lực của các đối tác, đặc biệt là COFICO. Bằng việc ứng dụng các tiêu chuẩn khoa học và công nghiệp xây đắp hiện đại, chúng tôi và COFICO đã phối phù hợp kiểm soát tiến độ và chất lượng xây đắp với tiêu chuẩn cao. Mặt khác, khi công trình đi vào hoạt động, tôi tin rằng, với trải nghiệm của chính mình, CBRE sẽ mang tới cho những dân cư mai sau của HausNeo các phục vụ chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vậy cư dân khi chuyển tới HausNeo sẽ được thỏa mãn bởi những luôn tiện ích và môi trường sống thế nào, thưa ông?

Đối với HausNeo, mọi chi tiết trong căn hộ đều được chúng tôi dồn vào một chỗ tính toán, chăm sóc tường tận để bảo đảm không gian sống tiết kiệm. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặc biệt chú trọng tới việc chọn lựa phía bên trong bàn giao hoàn thành dự án HausNeo. Mỗi thiết bị, mỗi nguyên liệu trong căn hộ đều được nhóm chuyên gia nghiên cứu lựa chọn kỹ lưỡng trong khoảng các thương hiệu nhiều người biết đến như khóa cửa và phụ kiện cửa Imundex, vũ trang điện cao cấp Schneider, trang bị vệ sinh, phòng tắm Villeroy & Boch, Jaquar,… bảo đảm tính thẩm mỹ, chất lượng cao và sự dễ ợt quan trọng cho người sử dụng.

Chủ đầu tư EZ Land nỗ lực xây dựng nền tảng vững chắc cho cư dân HausNeo - Ảnh 2.

"Chúng tôi luôn chăm chút tỉ mỉ cho môi trường sống của dân cư" – Ông Olivier chia sẻ

Mặt khác, sự phát hành đồng bộ của cơ sở vật chất hạ tầng quận 9 cũng sẽ phục vụ sự dễ ợt của cư dân trong chuyển động cũng như thuận tiện tiếp cận những luôn thể ích công cộng cho cuộc sống hàng ngày.

Đem đến cho người mua một khoản đầu cơ xứng đáng

Có thể nói HausNeo là một công trình khá lôi cuốn đối tượng mua hàng ở phân khúc BĐS tầm trung tại TP.HCM. Làm cho thế nào để sở hữu một căn hộ thuộc dự án này, thưa ông?

Chúng tôi đem đến cho người mua một khoản đầu cơ xứng đáng, giá vừa phải nhưng sống thoải mái và dễ dãi. Bởi thế, toàn bộ số lượng 568 căn hộ tại HausNeo đã được chúng tôi bán hết chỉ trong một thời gian ngắn. Trong mai sau, chúng tôi sẽ tiếp tục ra mắt nhiều công trình mới với phổ quát cải tiến về thiết kế, chất lượng, công nghiệp,… để đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của người địa phương, khác biệt là các mái nhà trẻ. Tiêu chí mỗi năm chúng tôi sẽ đưa ra hoạt động mua bán 3,000 – 5,000 căn hộ thuộc phân khúc này trong vòng 3 – 5 năm đến tại TP. HCM.

Tính đến thời gian hiện tại, đâu là nhân tố khiến cho ông kiêu hãnh nhất về dự án HausNeo?

Tôi nghĩ có phần đông yếu tố làm cho tôi cảm thấy tự hào khi nói về dự án HausNeo. Trước tiên, là việc cất nóc sớm và sắp đến là Lễ Khánh thành và Bàn giao căn hộ HausNeo, vượt tiến độ so với dự kiến. Hình như đó, HausNeo cũng thực hiện được rộng rãi thắng lợi trong ngành nghề buôn bán và đầu tư BĐS. Đặc biệt, chứng chỉ xanh EDGE có ý nghĩa vô cùng cần thiết ở thời gian hiện nay khi phổ thông người vẫn chưa thật sự hiểu đúng về công trình xanh. Mai sau không xa, chúng tôi sẽ phát triển thêm các dự án BĐS có trị giá dùng dài lâu và thân mật với môi trường.

Xin cảm ơn ông vì cuộc chuyện trò này!

Ánh Dương

Theo Trí thức trẻ


Xem tại: bds

Đăng nhận xét