TIN TỨC MỚI

Chủ Nhật, 4 tháng 8, 2019

Chọn lựa nhà phố thế nào để vừa ở vừa kinh doanh dễ dãi tại Phú Quốc - VnExpress Kinh Doanh

Những căn nhà xã có tiềm năng sinh lời không khăng khăng phải nằm trên địa điểm sầm uất hay tọa lạc tại mặt tiền tài các khu thị trấn.

Là dòng sản phẩm bất động sản khá phát triển tại Phú Quốc, nhưng việc chọn lựa được những căn nhà phường có tiềm năng sinh lời cao là không dễ với giới đầu tư.  Những căn nhà thị trấn mặt tiền, nếu chủ sở hữu chưa mua được mô hình buôn bán phù hợp, dòng tiền chủ đầu tư có thể chạm mặt rủi ro, kẹt vốn.

Theo các chuyên gia địa ốc, một vài nhà đầu tư bỏ quên quy tắc cơ bản trong chọn lựa địa điểm buôn bán, đó là địa điểm phải thích hợp với mô hình buôn bán, bài toán đầu tư cần được tính toán kỹ càng.

Ở thị trường bất động sản đảo Ngọc (Phú Quốc), một vài chủ đầu tư săn tìm các căn nhà phường có vị trí không hào nhoáng nhưng tiện lợi cho việc "vừa ở vừa buôn bán tiện lợi".

Một môi giới tại Phú Quốc cho hay, đầu tư ở Phú Quốc hiện giờ có thêm chọn là nhà phường nằm trong tổ phù hợp du lịch hay các khu thị trấn mới. Với một công trình tốt thì ở gần bất cứ vị trí nào cũng có tiềm năng buôn bán sinh lời, nhà đầu tư không còn quá đằm thắm với các căn dãy A mà có thiên hướng tò mò kỹ để lựa chọn các căn thích hợp.

Các cửa hàng trong ngõ nhỏ ở Hội An vẫn luôn đắt khách.

Các khu chợ trong ngõ bé bỏng ở Hội An thường đắt khách.

Cũng theo giới đầu tư lâu năm, xu hướng này không lạ. Ngay ở vn, tại một điểm tới ngao du nhiều người biết đến khác là Hội An, dễ kiếm được thấy có không ít cửa hiệu, nhà hàng tuy nằm ở ngõ ốm, nhưng luôn nhộn nhịp người trao đổi, kinh doanh thu lời ổn định trong khoảng nguồn khách sôi động ở khu trục đường chính.

Đặc biệt của các địa điểm buôn bán này là sở hữu vị trí yên tĩnh, thích hợp cho các loại chừng như spa, cafe hay làm cho homestay cho thuê...

Trên quả đât, mô hình các ngôi làng cổ hủ như Clovelly, Devon; làng Kersey, Suffolk..., những điểm tới hấp dẫn hàng triệu khách du lịch tại Anh cũng là ví dụ cho việc sở hữu các BĐS buôn bán thuận lợi mà không cần nằm tại mặt con đường lớn, đại lộ lộng lẫy.

Nhà phố ở khu đô thị kiểu mẫu ở Phú Quốc đang nhận nhiều sự quan tâm của giới đầu tư.

Nhà phường ở khu đô thị gương mẫu được phổ biến người thân mật ở Phú Quốc.

Phát triển theo mô hình của Hội An hay Singapore, những khu đô thị thương mại văn minh hiện nay bên cạnh thiết kế phù hợp vừa ở vừa kinh doanh, còn Để ý hơn tham gia thẩm mỹ thiết kế đồng bộ, đồng thời quy hoạch ưu tiên cho thương nghiệp dịch vụ. Quy hoạch kỹ thuật giúp du khách dễ dãi trong lịch trình nghỉ dưỡng, buôn bán, tiêu khiển.

Tại Phú Quốc, một khu đô thị đảo đầu cơ bài bạn dạng và đồng bộ sắp sửa xuất hiện tại Nam đảo chiếm được sự vồ cập của người dân và giới đầu tư.

Công trình này được quy hoạch trên diện tích khoảng 35ha tại thị trấn An Thới. Tại đây, nhà đầu tư Sun Group sẽ xây đắp khu thị trấn liền kề biển, dễ ợt, khép kì lạ, toàn vẹn các nhân tiện ích như vườn hoa, những nơi công cộng, tiểu cảnh, chuỗi hệ thống bình yên hay khu vực sản xuất phố đi bộ, bệnh viện...

Các vật phẩm chủ đạo tại khu đô thị là nhà xã với rộng rãi phân khu chiếm hữu địa điểm, không gian cảnh quan khác nhau, có phổ quát giá tiền nhiều chủng loại phù hợp với nhiều mô phỏng kinh doanh, khác biệt là các dịch vụ cho khách du lịch.

Không cần nằm trên đường lớn, nhà phố trong các khu đô thị vẫn đầy tiềm năng.

Không cần nằm trên phố lớn, nhà phố trong các khu đô thị vẫn đầy tiềm năng.

Theo nhà đầu tư, nắm bắt khuynh hướng hiện giờ, công trình sẽ mang đến chính sách bán hàng và giảm giá cho đối tượng mua hàng tiếp xúc ở thời điểm đầu tiên.

Vị này cho biết thêm, với các dòng sản phẩm có giá tiền đa dạng và dễ dàng cho bài toán tài chính, đa dạng nhà đầu tư đang hy vọng thời cơ để kiếm lời ở hoạt động mua bán đi lên mạnh mẽ như Nam đảo. Nơi đây đang "lột xác" mỗi ngày với sự hiện ra của hệ sinh thái du lịch nghỉ ngơi, gồm các khu nghỉ dưỡng nhiều người biết đến nhân loại như JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay - nằm trong top 50 khu nghỉ ngơi tốt nhất trái đất ở Bãi Kem; Premier Village Cu li Quoc Resort; Sun Premier Village The Eden Bay; cáp treo Hòn Thơm - cáp treo dài nhất quả đât và tổ phù hợp vui chơi tiêu khiển Sun World Hon Thom Nature Park...


Chọn nhà phố thế nào để vừa ở vừa kinh doanh thuận lợi tại Phú Quốc

Phát Đạt


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét