TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Chính thức khởi công dự án đô thị cao cấp FLC Legacy Kon Tum

Ngày 15/8/2019, Tổ chức FLC khởi công Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum, dự án thành phố cao cấp trước tiên tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum, chính thức phát động thị trường Tây Nguyên trong hành trình khai hoang những miền đất mới năm 2019.

Thành phố tân tiến, giàu bạn dạng sắc

Tọa lạc tại đường Trường Chinh giữa trung tâm hành chính của thành phố Kon Tum, thành phố FLC Legacy Kon Tum được định hướng xây dựng để trở thành một tổ hợp thương nghiệp, dịch vụ và nhà ở văn minh hàng đầu tại Kon Tum cũng như Tây Nguyên.

Với quy mô gần 18ha, công trình Khu thành phố FLC Legacy Kon Tum được quy hoạch bài bạn dạng thành 2 phân khu tính năng bao gồm: chuỗi hệ thống shophouse, cửa hàng boutique, tổ thích hợp tầm thường cư và khách sạn 5 sao với kiến trúc tân tiến nhưng vẫn mang dấu ấn đậm nét của vùng đại ngàn cao nguyên.

Tập trung hàng loạt nhân thể ích cao cấp lần đầu tiên được chú tâm đầu tư đồng bộ như: trọng tâm thương mại tiêu khiển sầm uất, trên hè phố sinh thái, quảng trường, bến xe liên cấp, khu thể thao, trạm xe buyt… FLC Legacy Kon Tum vừa tạo nên môi trường sống trọn vẹn dễ ợt, vừa là khu vực sắm sửa, giải trí tấp nập.

Bình chọn cao tầm cần thiết và ý nghĩa của dự án, ông Nguyễn Văn Hòa, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ toạ UBND thức giấc Kon Tum, thể hiện sự quan trọng: "Công trình hoàn thiện sẽ góp phần chỉnh trang thị trấn, nâng cao chất lượng sống và nhân tiện ích của người địa phương tại đô thị Kon Tum nói riêng và tỉnh Kon Tum nói bình thường, tạo cú hích khỏe mạnh cho sự phát hành của hoạt động mua bán bất động sản địa phương, xúc tiến hoạt động buôn bán thương mại phục vụ - du lịch để phù hợp với xu hướng và định hướng phát triển bình thường của tỉnh".

Đồng thời, nhằm phát huy tiềm năng và góp phần xúc tiến phát hành kinh tế - phường hội của địa phương, Chủ tịch tỉnh giấc Kon Tum hy vọng Tổ chức FLC tiếp tục điều tra, tìm hiểu, triển khai đầu cơ vào các ngành nghề tiềm năng như: sản xuất thành phố, thương nghiệp phục vụ - du lịch, dược chất, nông nghiệp ứng dụng kĩ nghệ cao… trên địa bàn đô thị Kon Tum, thị xã Kon Plông và các địa điểm khác.

"Tỉnh sẽ tạo nhân tố kiện dễ dãi nhất cho nhà đầu tư khai triển các dự án theo qui định", ông Nguyễn Văn Hòa chắc chắn.

Cũng trong khuôn khổ lễ khởi công, Công ty FLC đã ký ký hợp đồng phù hợp tác toàn diện với Ngân hàng Thương mại Cũ rích phần Công thương vn - Quán ăn Kon Tum (Vietinbank Kon Tum).

Động lực phát triển

Nằm ở lối vào cực Bắc của "đoạn đường xanh Tây Nguyên", Kon Tum là vùng đất sở hữu kho tàng khoáng sản kết tinh từ sự đa dạng của các khu bảo tàng tự nhiên hoang vu, trong khoảng văn hóa của 28 dân tộc, và từ chuỗi hệ thống di sản đặc trưng của nền văn hóa cồng chiêng mặn mòi phiên bản sắc.

Trong đó, thị trấn Kon Tum nằm bên dòng sông Đắk Bla, được xem là làm mai giao thương gắn kết Kon Tum với các thức giấc Tây Nguyên và Duyên hải miền Trung, thông thương qua nước bạn Lào, Campuchia.

"Với tuổi đời 10 năm phát hành, thị trấn Kon Tum đang khởi đầu tạo dựng cho bản thân một vóc dáng thị trấn trẻ năng động, với khát vọng đổi mới và bứt phá mạnh khỏe. Dĩ nhiên, có thể thấy rằng, cơ sở thành phố đô thị Kon Tum đến nay vẫn chưa phát hành tương thích với vị thế lối vào đặc biệt cần thiết này", bà Hương È Kiều Dung, Tổng giám đốc FLC kiếm được xét và nghĩ là nguyên do đến từ phổ quát khía cạnh như hạ tầng liên lạc thành phố còn hạn chế, các dịch vụ nhân tiện ích diện tích bé bỏng lẻ, các khu thành phố mới văn minh thì hầu như vắng bóng.

Dựa trên những nghiên cứu, dò la kĩ lưỡng nhằm khai thác tối đa điểm mạnh của địa phương, góp phần tăng cường sức bật cho thị trấn trẻ, Cơ quan FLC đã quyết định đầu tư công trình Khu đô thị FLC Legacy Kon Tum.

"Được quy hoạch bài bản theo mô hình của những khu thành phố nổi tiếng trên trái đất, FLC Legacy Kon Tum sau khi đi vào hoạt động sẽ biến thành một thị trấn gương mẫu, góp phần cải thiện dung mạo hạ tầng đô thị, dịch vụ của Kon Tum, để nơi đây không chỉ là một nơi đáng sống mà còn trở thành một điểm dừng chân thú vị của du khách khi đến với Tây Nguyên", bà Dung nhấn mạnh.

Đánh giá cao không gian đầu tà dâm thoáng, sáng tỏ, cùng tinh thần đồng hành, sát cánh của chính quyền và quần chúng tỉnh, bà Dung cho nhân thức FLC Legacy Kon Tum là dự án có vận tốc khai triển pháp lý rất ấn tượng khi chỉ trong thời gian ngắn vài tháng, tổng thể các giấy tờ pháp lý trong khoảng phê phê duyệt quy hoạch tới giấy phép xây đắp đã được hoàn tất.

Đây sẽ là động lực quan trọng để các dự án trung tâm tiếp theo của Cơ quan FLC được khai triển nhanh hơn, quyết liệt hơn tại Kon Tum cũng như các tỉnh giấc Tây Nguyên.

Liên hiệp với hệ sinh thái đồng bộ của FLC bao gồm chuỗi quần thể du lịch nghỉ ngơi phong cách, và các con đường bay gắn kết nội địa và quốc tế của hãng hàng không Bamboo Airways, Công ty FLC hy vọng những công trình này sẽ góp phần đưa Kon Tum nói riêng và Tây Nguyên nói bình thường biến thành một trung tâm thị trấn, trung tâm ngao du mới của vn trong thời điểm tới.

Cuối quý 2 và quý 3/2019, Công ty FLC chính thức khởi công hàng loạt công trình bất động sản trong khoảng quần thể ngao du nghỉ dưỡng cho tới các khu thành phố cao cấp tại rộng rãi địa phương như Quảng Ngãi, Đồng Tháp, Kon Tum, Tuyên Quang đãng, Gia Lai…


Có thể bạn quan tâm: gia dat saigon

Đăng nhận xét