TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 8 tháng 8, 2019

Chính sách san sớt lãi tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né - VnExpress Kinh Doanh

Dự án vận dụng mức hưởng lãi theo tỷ lệ khách hàng 80%, nhà đầu tư và doanh nghiệp điều hành 20% từ hoạt động cho thuê lại.

Theo bình chọn của giới địa ốc, đầu cơ condotel hiện nay là bài toán phổ thông tiềm năng, vừa có thể dùng nghỉ ngơi, vừa có thể khai thác cho thuê. Một vài dự án còn áp dụng cách thức cam hết lợi nhuận khiến cho condotel càng hấp dẫn khách hàng.

Để vốn đầu cơ được sinh lời hiệu quả, chuyên gia khuyến cáo nhà đầu tư nên chọn lựa các dự án condotel bảo đảm chủ đầu tư có uy tín, tiềm lực mạnh trên hoạt động mua bán. Tiếp đến là công trình được điều hành và vận hành bởi doanh nghiệp uy tín giàu trải nghiệm. Cuối cùng là mức cam đoan lợi nhuận và vốn đầu tư hợp lý.

Phối cảnh khu bể bơi dưới chân tòa condotel dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Phối cảnh khu bể bơi dưới chân tòa condotel dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né, chủ đầu tư Apec Group cho nhân thức chắc chắn bảo đảm lợi quyền của khách hàng qua chính sách chia sớt lợi nhuận lôi cuốn. Theo đó, tổ chức áp dụng mức hưởng theo tỷ lệ chủ đầu tư 80%, dự án và nhà điều hành 20% từ hoạt động cho thuê lại.

Mức san sẻ lãi trên theo nhà đầu tư là cao hơn phổ biến trung bình hoạt động mua bán. Dò la của công ty cho thấy đa số các dự án đưa ra mức lãi phổ biến theo năm trong khoảng 8-12%, cao nhất lên đến 14-15%, trong khoảng 5-10 năm.

"Chúng tôi ước muốn tạo được dấu ấn khác biệt trên thị trường để lôi cuốn đối tượng mua hàng. Dự án tạo niềm tin với phương hướng rõ rệt, lãi cam kết sáng tỏ", đại diện nhà đầu tư Apec Group chia sớt. 

Apec Mandala Wyndham Mũi Né tọa lạc ngay trọng tâm Mũi Né, với vị thế "toạ sơn hướng thuỷ". Dự án có câu kết liên lạc tiện lợi, khác biệt sau khi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, sân bay Phan Thiết đưa vào dùng sẽ thúc đẩy kết nối đến Phan Thiết.

Dường như đó, khu vực biển Mũi Né - Bình Thuận, là một trong những bờ biển đẹp trải dài, phổ thông khu danh lam thắng cảnh, di tích lịch sử và nền văn hoá Chăm Pa.

Bể bơi ngoài trời, một trong những tiện ích hiện đại, đa dạng tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Bể bơi ngoài trời, một trong những luôn tiện ích hiện đại, nhiều chủng loại tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Chủ đầu tư Apec Group đã thích hợp tác với những công ty bậc nhất như Wyndham Hotel Group và tổng thầu xây dựng Coteccons để đảm bảo chất lượng công trình. "Qua đó, chúng tôi đảm bảo việc phát hành nguồn doanh thu vĩnh viễn, vững bền cho các căn hộ condotel tại Apec Mandala Wyndham Mũi Né", đại diện chủ đầu tư nói. 

Dự kiến sau khi hoàn thiện và đưa vào khai thác trong khoảng năm 2021, Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ là khách sạn 5 sao bậc nhất Việt Nam và khu vực. Với chuỗi nhân thể ích tiến bộ gồm: trạm xe buyt chủ đề, bể bơi vô cực ion khoáng, thuyền bay zip-line, tắm osen Nhật Bản, Spa & Jim Jil Bang, nhà hàng ẩm thực Á- Âu... dự án hướng tới những đối tượng khách hàng cao cấp. 

Thành Dương 


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét