TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 26 tháng 8, 2019

Chiếm hữu căn hộ bên Hồ Tây, chọn lựa của nả bảo đảm cho tương lai

Quy hoạch cơ sở, tính thanh khoản cao và tiềm năng cho thuê lôi cuốn là những yếu tố khiến BĐS hồ Tây luôn thú vị đối tượng mua hàng có ý định ở thực và giới đầu tư.

Hưởng lợi trong khoảng quy hoạch cơ sở

Thời điểm qua, thị trấn đã có chủ trương tăng cấp, mở rộng hàng loạt các tuyến liên lạc mạch máu cho khu vực này. Cụ thể, con đường Võ Chí Công, cầu Nhật Tân đã đi tham gia hoạt động. Đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài, tuyến phố Phạm Văn Đồng (vòng đai 3) đoạn Mai Dịch - Nam Thăng Long mở rộng lên 12 làn xe đã chính thức được thông xe cũng giúp liên lạc dễ dãi về các ngã khác nhau của đô thị.

Chưa hết, mới đây nhất là tuyến tuyến đường 60m nối nhị đoạn đường huyết quản Võ Chí Công (ra cầu Nhật Tân) và Phạm Văn Đồng (ra cầu Thăng Long) - một trong những bước đột phá cần thiết giúp giải quyết hoàn toản "bài toán liên lạc" hại não xưa nay nơi đây cũng chính thức đi tham gia sử dụng. Trong khi đó, trục đường sắt thị trấn số 2 kết nối qua các Khu thị trấn lớn Tây Hồ Tây - Ngoại giao đoàn đang được khai triển.

Chuỗi hệ thống cơ sở vật chất cơ sở vật chất liên lạc ngày một đồng bộ là một đòn bẩy lớn giúp ngày càng tăng giá trị của các công trình BĐS khu vực Tây Hồ Tây nói phổ biến và BĐS khu vực Ciputra nói riêng, đưa nơi đây biến thành một trong những điểm tới thu hút giới thượng lưu và hàng loạt vị khách quốc tế.

Tính thanh khoản cao

Theo báo cáo khảo sát hoạt động mua bán BĐS Hà Nội quý 2/2019 được CBRE thông báo vào ngày 9/7 thì lượng công bố trong năm 2019 đạt trên 33.000 căn hộ. Đây là mức tương đương với công đoạn 2016-2018.

Nhưng nhân tố đáng đon đả đó là trong số các dự án được chào bán ra thị trường quý 2 mới đây có tới 98% item thuộc phân khúc căn hộ trung cấp và dân dã. Yếu tố này đồng nghĩa hoạt động mua bán căn hộ Hà Nội đang có nguy cơ đối mặt với thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp, hạng sang.

Số lượng căn hộ công bố giảm mạnh được cho là do sự thiếu hụt công trình mới gia nhập hoạt động mua bán. Bây giờ, việc Chính phủ kiểm tra lại quỹ đất cùng siết chặt việc cấp phép dự án mới đã ảnh hưởng mạnh đến việc ra hàng của các đơn vị BĐS.

Về nhu cầu nhà ở, các chuyên gia nhận định, quá trình thị trấn hóa đang diễn ra cực kì mạnh mẽ đã xúc tiến sự mở rộng của hoạt động mua bán nhà đất với bán kính khoảng 10km cả về 4 phía của Hà Nội. Trong đó, khu vực Tây Hồ Tây sản xuất khỏe mạnh nhất bởi cơ sở cơ sở được đầu tư đồng bộ và liên hoàn. Nguồn cung căn hộ cao cấp tại hoạt động mua bán này khá khan thảng hoặc.

Với quy hoạch về hạ tầng cũng như địa thế đẹp đã khiến bất động sản hồ Tây lôi cuốn giới đầu cơ. Một số chuyên gia bất động sản cho biết, lượng thu nạp của hoạt động mua bán ở các dự án BĐS và tỷ suất lợi nhuận cho thuê căn hộ tại thị xã Tây Hồ luôn ở mức cao nhất Hà Nội.

Khác lạ, BĐS hồ Tây hấp dẫn khách nước ngoài được phản hồi là do đây là nơi đặt hội sở, văn phòng thương lượng của nhiều công ty nước ngoài, hiện ra đồng đội người nước ngoài sinh sống và làm việc. Theo thống kê, quận Tây Hồ hiện có 1.700 hộ cho người nước ngoài thuê nhà, lượng người nước ngoài lưu trú dài lâu trên địa bàn là hơn 4.000 người.

Cơ hội đầu cơ sinh lời tại D'. El Dorado

Nhận thấy ý định mua nhà để ở và để đầu tư cho thuê tại khu vực hồ Tây còn rất lớn, rộng rãi cơ quan BĐS đã khai triển xây dựng rộng rãi dự án tại đây. Trong đó, phải kể tới Cơ quan Tân Hoàng Minh với công trình D'. El Dorado, tọa lạc ngay trọng tâm thị xã Tây Hồ, tại giao điểm của đại lộ Võ Chí Công và Nguyễn Hoàng Tôn với góc nhìn bao quát không gian rộng lớn của hồ Tây và sông Hồng.

Tọa lạc tại địa điểm "đắc địa" và được lợi lợi trong khoảng cơ sở vật chất khu vực, D'. El Dorado sẽ là lựa chọn phù hợp cho đa dạng đối tượng mua hàng có nhu cầu ở thực cũng như giới đầu tư.

Bên cạnh đó, khách hàng sắm căn hộ D'. El Dorado tại thời gian hiện tại còn nhận được những chính sách vô cùng thu hút trong khoảng chủ đầu tư. Theo đó, với tòa D'. El Dorado I, đối tượng mua hàng trả tiền sớm 95% trị giá căn hộ trong tháng 8 với các căn hộ Dual Key sẽ được hưởng mức chiết khấu lên tới 4,6% và được tặng 2 năm phí quản lý vận hành.

Tại dự án D. El Dorado II, với các căn hộ từ tầng 9 - 27, khách hàng trả tiền theo tiến độ thông thường sẽ hưởng mức chiết khấu 1,5%/trị giá căn hộ, trả tiền sớm 95% trong 04 tuần 8 - 9 sẽ được hưởng mức chiết khấu tương ứng 6,8 - 6,2%. Trong khi đó, nhà đầu tư bỏ ra tặng 2 năm phí điều hành điều hành và gói nột thất lên đến 250 triệu tiền việt tùy thuộc tham gia loại hình căn hộ.

Với các căn hộ trong khoảng tầng 4 - 8, khách hàng thanh toán sớm 95% trong 04 tuần 8 - 9 sẽ thừa hưởng mức chiết khấu tương ứng 2,4% - 2,1%. Trong khi, đối tượng mua hàng sắm căn hộ được tặng gói phía bên trong giá trị 3% giá trị căn hộ. Khác biệt, chỉ trong bốn tuần 8, nhà đầu tư bỏ ra tặng đối tượng mua hàng tìm căn hộ 1 chuyến ngao du châu Âu giá trị 50 triệu đồng.

* Thông tin chi tiết:

Sàn giao dịch bất động sản Tân Hoàng Minh, 24 Quang quẻ Trung, Hoàn Kiếm, Thủ đô hoặc đại lý phân phối: Danko Group, Địa ốc Kiến Hưng.

Hotline: 0886 5555 86 - 0901 636 222 - 0941 339 898.


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét