TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Chỉ trả tiền 35% - chiếm hữu ngay Căn Hộ Thương Hiệu phong cách tại đất vàng Huyện 1 | MuaBanNhaDat

Đắt giá vì sự khan hiếm - cung không đủ cầu!

Theo thông báo tìm hiểu thị trường bất động sản của Savills, đà lớn mạnh của thị trường nhà đất vn được thúc đẩy bởi “cơ cấu dân số quà” và triển vọng kinh tế khả quan. Cùng chính sách sở hữu nhà cho người nước ngoài, vietnam đang là trọng tâm lôi cuốn về hoạt động mua bán căn hộ, đặc biệt phân khúc cao cấp, của phân khúc siêu giàu nội địa và khu vực châu Á, đem lại rộng rãi tiềm năng cho phân khúc cao cấp.

Tiềm năng sản xuất là vậy nhưng hoạt động mua bán BĐS tại các thị trấn lớn như HCM lại đang đang lâm tham gia tình cảnh “cầu vượt cung" do thông tin UBND TP HCM phê thông qua quy hoạch sản xuất nhà ở thành phố giai đoạn 2016 - 2020 theo hướng hạn chế nhạo sản xuất dự án mới tại khu trọng tâm và nội thành Sài Gòn.

Bình chọn về việc TP HCM khoanh vùng, ông Lê Hoàng Châu, Chủ toạ Hiệp hội BĐS TP HCM cho nhân thức, mặt hạn nhạo báng của việc công khai các vùng cấm sản xuất dự án mới là tạo nên trạng thái độc quyền, độc chiếm hữu phân khúc đối với các dự án đã được chấp thuận đầu cơ hiện hữu tại khu trọng điểm. "Vấn đề này có thể gián tiếp đẩy giá nhà lên cao".

Không dễ dàng ló không - Khan hiếm tạo dựng ra cơ hội tốt nhất - tốt hơn bao giờ hết!

Trong bối cảnh nguồn cung bị thiếu hụt hiểm nguy, bất động sản khu vực như Huyện 1 đang chứng kiến sức hấp dẫn khỏe mạnh. Một cái tên nổi trội trong danh sách chính là công trình D1MENSION - công trình căn hộ để bán theo mô hình Branded Residence (Khu căn hộ được nhãn hiệu quốc tế điều hành). Dự án được phát hành bởi Công ty đầu cơ bất động sản Singapore - CapitaLand.

D1MENSION Căn hộ Thương Hiệu đi đầu tại TP HCM, được bảo chứng bằng mô phỏng Branded Residence đã sản xuất tại các thành phố lớn tại Mỹ, Hong Kong, Bangkok… Các Branded Residences thường nhắc đến một tổ hợp kiến trúc, mà trong đó công trình cư dân nằm liền kề hoặc thuộc khuôn viên với một khách sạn, khu căn hộ dịch vụ danh giá, được thừa hưởng các dịch vụ, tiện thể ích quý phái. Ngoài những khác biệt vượt trội mà mô hình này mang đến cho nhà đầu tư, mô hình này chuẩn y các chủ đầu tư đạt thừa hưởng nhuận đều đặn từ việc cho thuê, khi mà kì vọng sự ngày càng tăng trị giá vốn lúc đầu và tầm tác động của nhãn hàng quản lý tăm tiếng gắn liền với một địa chỉ uy tín mà chủ sở hữu có “quyền kiêu hãnh” hay “quyền khoe khoang”

Dự án D1MENSION nằm trên Đại lộ Võ Văn Kiệt - Đại lộ lớn nhất Sài Gòn, với 8 làn xe rộng, giao thông tiện lợi. Trong khoảng D1MENSION dân cư thuận tiện gắn kết với khu vực phụ cận, chỉ mất 5 phút đi tới trọng tâm, thuận lợi vận động sang Quận 7 - nơi tập trung đa dạng tiệm tạm hóa, bệnh viện quốc tế, khu vực Phú Mỹ Hưng.

chi thanh toan 35 so huu ngay can ho thuong hieu dang cap tai dat vang quan 1

Được điều hành bởi The Ascott Limited đã góp phần nâng trị giá dự án D1MENSION.

Đặc biệt, D1MENSION là dự án căn hộ để bán trước tiên tại TP HCM được điều hành hoàn toàn bởi The Ascott Limited - Tập toàn điều hành căn hộ dịch vụ cho thuê cao cấp lớn nhất nhân loại, có trụ sở chính tại Singapore. The Ascott Limited hiện đang điều hành trên 23,000 phòng căn hộ phục vụ tọa lạc tại các thị trấn lớn của châu Á – Thái Bình Dương.

Anh Hoàng Long – một nhà đầu tư vừa xuống tiền tậu căn hộ tại D1MENSION cho biết:“Anh đầu tư vào dự án này do tiềm năng sinh lời từ địa điểm. Hơn thế, căn hộ này cũng có thể đầu cơ để cho thuê ở chi phí cao, do lượng khách nước ngoài, khác biệt là các chuyên gia cấp cao luôn tìm kiếm những căn hộ như D1MENSION”.

Dự án bao gồm 2 tòa tháp chuyên biệt là tòa D1MENSION với 102 căn hộ ở để bán và tòa Somerset D1MENSION Hồ Chí Minh với 198 căn hộ phục vụ cho thuê.

Hiện nay, những căn sau cùng của công trình đang được bán với chính sách vô cùng ưu đãi và cực kì thu hút. Cụ thể, đối tượng mua hàng chỉ trả tiền 35% giá trị căn hộ có thể sở hữu ngay căn hộ hạng sang bậc nhất Sài Gòn, phần còn lại trả trong 2 năm với 0% lợi nhuận suất. Đối tượng mua hàng đặt sắm căn hộ trong giai đoạn này có cơ hội tham gia chương trình cam kết cho thuê trong 2 năm với tỉ suất lợi nhuận 7% /một năm cũng như chiếm được vàng tặng gói nội thất theo chuẩn Somerset và 2 năm phí điều hành

.

Đặt hẹn tham quan dự án qua:

Hotline: 1800 599 986.

Website: http://D1Mension.com

: Nhân tố kiện và pháp luật ứng dụng.


Đọc thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét