TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

CapitaLand được vinh danh nhà đầu tư nơi nghỉ ngơi tuyệt vời - VnExpress Kinh Doanh

Đơn vị còn nhận thêm 10 giải thưởng khác trong phạm vi giải thưởng BĐS vn - PropertyGuru Vn Property Awards 2019 hôm 23/8.

Với 52 hạng mục giải thưởng và đủ điều kiện khác biệt, giải thưởng Bất động sản vn lần thứ 5 của PropertyGuru Vietnam ghi kiếm được những thị phần tiềm năng của hoạt động mua bán cũng như những thành tích nổi bật trong xây đắp số đông và nhân tiện ích công cộng.

Đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng Chủ đầu tư khách sạn xuất sắc.

Thây mặt công ty kiếm được giải thưởng "Chủ đầu tư khách sạn lý tưởng".

Tại sự kiện, CapitaLand vn giành tổng cộng 11 giải thưởng tại rộng rãi hạng mục trong phạm vi chương trình. Các quà tặng này bao gồm: "Chủ đầu tư khách sạn hoàn hảo", chứng nhận khác biệt "Bổn phận xã hội của doanh nghiệp", chứng nhận đặc biệt "Xây dựng cộng đồng", "Dự án tầm thường cư hạng sang tuyệt vời" cho Heritage West Lake Thủ đô, "Dự án hỗn phù hợp xuất sắc" cho Heritage West Lake Thủ đô, "Thiết kế kiến trúc cảnh quan hỗn thích hợp lý tưởng" cho Heritage West Lake Thủ đô, "Dự án văn phòng lý tưởng" cho Capital Place Thủ đô, "Thiết kế kiến trúc văn phòng lý tưởng" cho Capital Place Hà Nội, "Dự án thiết kế phổ thông tuyệt vời" Capital Place Thủ đô, "Công trình xanh xuất sắc" cho Capital Place Hà Nội (giải vinh danh) và "Thiết kế kiến trúc phổ biến cư hạng sang tuyệt vời" cho Define TP HCM.

Đây là lần trước tiên CapitaLand vietnam được vinh danh tại Giải thưởng Bất động sản vn với danh hiệu "Nhà đầu tư nơi nghỉ ngơi lý tưởng" bỏ ra cho các dự án được quản lý bởi The Ascott Limited, một trong những nhà điều hành căn hộ dịch vụ lớn nhất với danh mục 27 công trình và gần 7.000 căn hộ hiện diện tại 9 thành phố trên cả nước. Những công trình nổi trội bao gồm: Somerset Grand Thủ đô, Somerset West Point Hà Nội, Somerset Vista TP HCM, Somerset TP HCM và Citadines Bayfront Nha Trang.

Đại diện doanh nghiệp nhận giải thưởng

Thây mặt tổ chức nhận giải thưởng "Dự án bình thường cư hạng sang hoàn hảo" cho công trình Heritage West Lake tại Thủ đô.

Heritage West Lake là dự án trước tiên trong phân khúc cao cấp được tạo ra bởi CapitaLand tại Thủ đô, tọa lạc tại vị trí kế hoạch ở huyện Tây Hồ với các căn hộ cao cấp chiếm hữu tầm nhìn toàn cảnh Hồ Tây và sông Hồng. Heritage West Lake hẹn hứa sẽ biến thành một tượng trưng kiến trúc, mang đậm nét văn hóa khơi nguồn cảm hứng từ nền di sản đa dạng thế kỷ.

Capital Place là dự án văn phòng trước tiên ở Hà Nội được đạt yêu cầu LEED (chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế cho công trình kiến trúc xanh) với không gian xanh mênh mông và phổ thông đặc tính bền vững. Đây cũng là tòa nhà văn phòng có mặt sàn không cột lớn tại vietnam (22,5m). Ý nghĩ đó xây dựng các nhà cửa nhằm tạo nên dung mạo ấn tượng với mặt tiền bằng kính. Sàn nâng và tấm panel linh hoạt trên mỗi tầng giúp phục vụ đa dạng các yêu cầu về không gian của khách thuê. Các biện pháp phủ xanh được vận dụng triệt để như tạo bình phong cây cỏ mát mắt hay công dụng ở mặt viền công trình giúp mang đến tầm nhìn và môi trường dịu mát.

Define là chung cư cao cấp tiếp theo được CapitaLand mở bán tại TP HCM, lấy ngẫu hứng từ lối sống thượng lưu của công quốc Monaco, hòa hợp cùng đa dạng tác dụng nổi bật giúp mang tới sự quý phái cho dân cư nơi đây. Việc Áp dụng khôn khéo kiến tạo không gian đa tầng qua phương pháp bố trí đan xen các căn hộ, tạo nên điểm nhấn kiến trúc cho công trình. Mỗi căn hộ thuộc dự án Define, trong khoảng phòng ngủ chính đến phòng khách đều sở hữu góc nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn với sườn cảnh bao quát toàn thị trấn.

Capital Place là dự án văn phòng đầu tiên ở Hà Nội được chứng nhận LEED với không gian xanh rộng lớn và nhiều đặc tính bền vững

Capital Place là công trình văn phòng trước tiên ở Hà Nội được đủ điều kiện LEED với không gian xanh bát ngát và phổ thông đặc tính vững bền

Phát biểu tại buổi lễ, ông Chen Lian Pang - Giám đốc điều hành CapitaLand vietnam cho biết, công ty bình chọn cao các hạng mục được đề cử trong chương trình năm nay và vinh diệu khi công ty chiếm được giải thưởng. "Các quà tặng là sự ghi kiếm được lao động của tổ chức kinh doanh trong các hoạt động đóng góp cho giai đoạn thị trấn hóa của non sông trên chặng đường 25 năm sản xuất tại hoạt động mua bán Việt Nam", ông Chen Lian Pang nhấn mạnh.

CapitaLand vn là công ty kinh doanh kế hoạch của công ty CapitaLand - một trong những cơ quan BĐS lớn nhất châu Á với danh mục đầu tư đa dạng trị giá hơn 103 tỷ SGD tính đến bốn tuần 3 năm nay. Sau 25 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, CapitaLand dồn vào một chỗ đầu cơ trong ngành nghề căn hộ nhà ở và căn hộ dịch vụ, cung cấp cho thị trường nhà ở khoảng 8.600 căn hộ chất lượng với 15 dự án nhà đất, 2 khu bán từng cái, một khu thương nghiệp và hơn 6.500 căn hộ dịch vụ thuộc 25 công trình tại 8 thành phố lớn trên cả nước.

Doanh nghiệp đồng thời cam đoan đóng góp cho sự phát triển của nền kinh tế vietnam duyệt việc tuyển dụng và huấn luyện lực lượng nhân viên địa phương, trao đổi kiến thức và kĩ năng với đối tác làm ăn địa phương và đóng góp cho tập thể sở tại. CapitaLand Việt Nam còn trợ giúp trẻ thơ kém hên thông qua những hoạt động mang tính nghĩa vụ xã hội tổ chức.

Công ty CapitaLand mỗi năm đóng góp 0,5% lợi nhuận vào quỹ CapitaLand Hope - quỹ trong khoảng thiện chủ quyền, cho các hoạt động thiện nguyện và cung cấp con nhỏ kém may mắn được học tập tốt hơn, chăm sóc sức khỏe và xây đắp trường lớp. Hiện nay, CapitaLand đã xây dựng 3 trường CapitaLand Hope tại tỉnh Phú Thọ, Long An và Hưng Yên.

Bảo An


Xem tại: mua nha

Đăng nhận xét