TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 3 tháng 8, 2019

Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang - CafeLand.Việt Nam

Bách Việt Areca Garden là công trình nằm trong khu thị trấn Bách Việt Lake Garden, phường Dĩnh Kế, Đô thị Bắc Giang, thức giấc Bắc Giang. Dự án này nằm liền kề các tuyến tuyến đường như cao tốc Thủ đô – Lạng Sơn, Hùng Vương, Xương Giang, Hoàng Văn Thụ, Quốc lộ 3,…

Diện tích dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden

Căn hộ Bách Việt Areca Garden Bắc Giang

Bách Việt Areca Garden được xây đắp trên tổng diện tích đất 3.214 m2, mật độ xây đắp 50,3%; Trong đó, tổng diện tích sàn xây đắp 29.108 m2 với 298 căn hộ có diện tích từ 56 m2 – 78 m2, được thiết kế từ 2 – 3 phòng ngủ.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ chung cư Bách Việt Areca Garden

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ chung cư Bách Việt Areca Garden

Mặt bằng toàn bộ công trình căn hộ Bách Việt Areca Garden

Cục bộ tầng 1 của tòa nhà là trọng điểm thương nghiệp. Tầng 2 – 3 của tòa nhà là diện tích dành riêng cho khu vực để xe. Tầng 4 là tầng phức tạp giữa khu căn hộ và vườn trên không.

Tòa nhà với kiến tạo cao 22 tầng, bao gồm nhị khối nhà vuông góc với nhau. Khu căn hộ có nhì góc nhìn, một mặt hướng thẳng hồ nước và trạm xe buyt trọng tâm trong khu thành phố, mặt còn lại hướng trọn góc nhìn bao quát thành phố.

Một số tiện thể ích nội khu tại công trình Bách Việt Areca Garden như: khu trạm xe buyt, khu vực chợ con nhỏ, Areca Sky Garden, hồ điều hòa, clubhouse, trường mầm non,… Và các tiện ích khác ngay trong nội khu của khu đô thị Bách Việt Lake Garden

Về kết hợp vùng như: liền kề trường tiểu học và trung học cơ sở Dĩnh Kế, liền kề Bệnh viện Đa khoa Quốc Tế Hà Nội – Bắc Giang, cách 200m là tới Chi nhánh Kế, cách thức 800m là tới tiệm tạm hóa Hoàng Hoa Thám, 1km là đến trường trung học phổ biến chuyên Bắc Giang,…

Tin tức từ CafeLand

Dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden được Liên danh Công ti Cổ phần Tập đoàn Bách Việt và Công ty Cổ lỗ phần Đầu tư Xây dựng Lilama đầu tư với tổng số vốn 300 tỷ đồng.

Giá sàn căn hộ được tìm hiểu tại công trình Bách Việt Areca Garden trong khoảng 850 triệu/căn.

Về lợi thế, công trình này nằm trong khu đô thị Bách Việt Lake Garden. Chính cho nên, Bách Việt Areca Garden được kế thừa các tiện thể ích đồng bộ của nội và ngoại khu đô thị.

Ngày 27/11/2017, chủ đầu tư dự án căn hộ Bách Việt Areca Garden đã tiến hành khiến cho lễ động thổ và tiếp diễn hoạt động thi công. Yếu tố đáng nói là tới ngày 06/04/2018 dự án này mới được UBND thức giấc Bắc Giang bằng lòng chủ trương đầu tư, phê duyệt Quyết định số 212/QĐ-UBND.

Lật ngược giấy má dự án Bách Việt Areca Garden tại thời gian 2018

Chi tiết, ngày 31/05/2018 Thanh tra Sở Xây dựng Bắc Giang ban hành Quyết định số 123/QĐ-XPVPHC về việc xử phạt hành chính đối với Liên danh Công ti Cổ phần Tập đoàn Bách Việt và Công ty Cũ kĩ phần Đầu cơ Xây dựng Lilama là nhà đầu tư công trình căn hộ Bách Việt Areca Garden, với mức phạt 40 triệu tiền việt. Đồng thời, đòi hỏi nhà đầu tư dừng ngay việc xây dừng nhà cửa vi phạm.

Ông Nguyễn Văn Đô - Phó Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Bắc Giang cho biết: “Tại dự án này, chủ đầu tư đã bắt đầu thiết kế khi chưa có giấy phép xây đắp, Sở đã bắt đầu rà soát và ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính”.

Ông Đô cũng cho biết thêm, tới ngày 20/06/2018, Sở Xây đắp tỉnh Bắc Giang cũng đã cấp giấy phép xây đắp số 1192//GPXD cho Liên danh Công ty Cổ hủ phần Công ty Bách Việt và Công ti Cổ hủ phần Đầu cơ Xây đắp Lilama.

Quay quay về thời gian hiện nay, dù rằng đã đủ các nhân tố kiện về mặt pháp lý và cũng đang được công bố rầm rộ. Nhưng cũng cần được để ý yếu tố ngay sau đây; Chi tiết, đa số trên hầu hết các website và trên các mặt tin báo truyền thông đều nhất tề tin tức về dự án này trong đó luôn luôn có nhắc tới các cụm từ “cao cấp”, “công trình căn hộ cao cấp”, “căn hộ cao cấp Bách Việt Areca Garden”.

Nói tới cao cấp là phải tính đến chuyện nguyên liệu xây dựng cho đến nguyên liệu nội thất được bố trí bên trong căn hộ như thế nào? Trong khoảng các vấn đề kiện trên mới có thể cấu thành công trình căn hộ đó có cao cấp hay không? Như vậy nhân tố này cần được xem xét lại và cần được kiểm chứng khi căn hộ được bàn giao. Không nên quá cả tin vào nhì chữ “cao cấp” như trên các website và báo chí đã thông tin, để rồi khi kiếm được nhà chẳng hề quá thất vọng vào chữ “cao cấp”.

Tin tức nhanh công trình căn hộ Bách Việt Areca Garden

Dự án: Bách Việt Areca Garden

Tổng quy mô: 3.214 m2

Vị trí: Phố Dĩnh Kế, Thị trấn Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang

Tổng vốn đầu cơ: 300 tỷ

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: 21/11/2017

Nhà đầu tư: Liên danh Công ti Cổ lỗ phần Tổ chức Bách Việt và Tổ chức kinh doanh Cũ kĩ phần Đầu cơ Xây dựng Lilama

Năm chấm dứt:

Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét