TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương

Đại Trọng tâm thương mại Vincom Plaza đầu tiên của Bình Dương hiện đã hoàn thiện hoàn thành phần thô, đang mau lẹ đẩy nhanh hoàn thành để đi tham gia khai trương trong một vài tháng tới (quý 4/2019). Khai trương Vincom Plaza là một trong những sự kiện được mong đợi nhất tại Dĩ An trong năm 2019.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 1.

Vincom Plaza Dĩ An là Trọng điểm thương mại Vincom đầu tiên tại Bình Dương. Dự án này nằm trên mảnh đất "vàng" ngay ngã tư 550, đẹp và sầm uất của thị thị trấn Dĩ An. Được biết Vincom Plaza Dĩ An có diện tích lên đến 6 tầng, là một trong những Trọng tâm thương nghiệp Vincom lớn bậc nhất tại khu vực Đông Nam Bộ.

Ở thời gian hiện tại, Trọng điểm thương nghiệp Vincom và khu nhà phố Shophouse bên cạnh đã hoàn thiện rất nhiều 100% phần thô mặt ngoài, lưới bao công trình và các dãy tường vây được gỡ bỏ, công trình hiện đang nhanh chóng hoàn thiện mặt trong. Dự định toàn thể khu phức hợp này sẽ đi vào điều hành trong vài ba 04 tuần đến.

Khi khai trương, Vincom Plaza Dĩ An sẽ mang đến rộng rãi nhân tiện ích chưa từng xuất hiện tại thị thị trấn Dĩ An như: 2 tầng buôn bán, chợ nhanh Vinmart, Vinpro, rạp chiếu phim Lotte Cinema rộng 1.500m2, 2 tầng ẩm thực với hàng chục các nhà hàng đa đẳng cấp Trung Hoa, Hàn Quốc, Nhật Bạn dạng, Việt Nam, chuỗi phường shophouse đi bộ, hàng chục các cửa hàng cafe - trà sữa tới từ các nhãn hàng hàng đầu. Dự định mỗi năm, Vincom Plaza Dĩ An sẽ trở thành điểm buôn bán, tiêu khiển và ẩm thực hút khách tại khu vực.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 2.

Sự kiện khai trương Vincom Plaza Dĩ An trong một vài ba bốn tuần được được xem là một trong những sự kiện được trông chờ nhất tại Dĩ An. Sự kiện này như một cột mốc, giúp Dĩ An sầm uất hơn và dễ ợt hơn.

Chị Kim Phượng, tiểu thương tại Dĩ An san sẻ: "Chị và quần chúng ở đây, mong đến ngày Vincom khai trương từng ngày một, có Vincom chị và bà con có chỗ vui chơi, giải trí, mua sắm. Tầm thường, muốn đi siêu thị, đi xem phim dân Dĩ An cứ phải dắt nhau qua Thuận An hay Thủ Đức".

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 3.

Được biết, Vincom Plaza nằm trong khuôn viên của khu phức hợp căn hộ cao cấp bậc nhất Bình Dương Charm City. Đây là dự án trước tiên tại Bình Dương có Trọng điểm thương nghiệp Vincom trong công trình. Giới đầu tư địa ốc tại Bình Dương đánh giá khó có thể tìm được một công trình tương tự như Charm City tại Bình Dương ở thời điểm hiện nay.

Theo nhà đầu tư, các căn hộ tại Charm City được thiết kế theo tiêu chuẩn của một khu resort nghỉ dưỡng giữa lòng Dĩ An, hướng tới khách hàng là các chuyên gia nước ngoài đang khiến cho việc trong các khu công nghệ bao quanh dự án hoặc các đối tượng mua hàng có nhân tố kiện ở Bình Dương.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 4.

Ở thời gian hiện tại, Charm City là công trình hút khách tại hoạt động mua bán bất động sản Bình Dương. Cuối tháng 7 vừa mới đây, chủ đầu tư DCT Group đã lên tiếng ra hoạt động mua bán hơn 500 căn hộ cao cấp. Ngay trong khoảng 7 giờ sáng, khu vực đặt sa bàn công trình rộng gần 2.000m2 đã chật bí hiểm người, các chủ đầu tư phải chen nhau để thăm quan mô hình dự án.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 5.

Ghi nhận thực tế, sự kiện này đã hấp dẫn gần 1.500 nhà đầu tư, và toàn bộ vật phẩm đã tìm thấy chủ sở hữu trong một buổi sáng. Theo khảo sát, công trình Charm City có giá bán từ 1,3 - 2,3 tỷ cho một căn hộ có diện tích 49 - 95 m2. Theo báo cáo từ nhà đầu tư, khoảng 70% khách hàng chiếm hữu căn hộ tại Charm City là người Bình Dương, đã có nhà, thậm chí có khách hàng có cả vi la tại Bình Dương. Phần lớn các khách hàng này sắm Charm City để ở, hoặc cho thuê dài hạn.

Cận cảnh tiến độ xây dựng của Vincom Plaza Dĩ An đầu tiên tại Bình Dương - Ảnh 6.

Theo giới địa ốc Bình Dương, Charm City gây sức hấp dẫn với thị trường BĐS Bình Dương, khi có kiến tạo như resort, sở hữu tổ hợp 3 hồ bơi resort gần 2.000m2 với: khu Hồ bơi ốc đảo 1.000m2, hồ bơi trên cao 500m2 và khu hồ bơi Olympic 500m2.

Đáng để ý, Charm City còn là dự án đầu tiên tại Bình Dương, chiếm hữu khu Sky garden và khu Chill Bar trên độ cao gần 100 m. Khu Sky Bar này sở hữu view nhìn về Tp.HCM, vào các thời điểm lễ, Tết cư dân tại Charm City vừa có thể sử dụng bữa và ngắm pháo hoa từ tòa nhà Landmark.


Xem nhiều hơn: bat dong san

Đăng nhận xét