TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Cận cảnh sức lôi cuốn công trình căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương

Charm City được thông báo ra hoạt động mua bán vào ngày 21/7 cách đây không lâu, ngay khi báo cáo, công trình đã tạo nên sức hấp dẫn mạnh mẽ tại thị trường BĐS Bình Dương với mức thương lượng kỷ lục.

Charm City là khu tinh vi căn hộ resort 5 sao hạng sang, nằm ngay trọng tâm hành chính thị xã Dĩ An. Dự án này gây sức lôi cuốn khi có trọng điểm thương nghiệp Vincom Plaza 6 tầng cùng tuyến công viên shopping, rạp chiếu phim Lotte Cinema, tổ thích hợp hồ bơi resort 2.000m2 trong lòng công trình.

Event thông báo dự án trong sáng 21/7 đã thú vị gần 1.500 nhà đầu tư, gấp 3 lần lượng hàng được DCT Group đưa ra hoạt động mua bán. Ghi kiếm được, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, toàn thể số căn hộ bung ra đợt một của Charm City đều đã có chủ nhân.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 1.

Ngay trong khoảng 7h sáng, khu vực sảnh đặt sa bàn của Charm City rộng gần 2.000m2 chật kì quái đối tượng mua hàng đợi thăm quan mô phỏng dự án.

Anh Trằn Nguyễn Thanh Bình - nhân viên kinh doanh của Sàn Leoland - công ty phân chia Charm City cho biết: "Khiến môi giới tại Biên Hoà, Bình Dương 5 năm nay, chưa bao giờ tôi chứng kiến thị phần căn hộ tại đây nở rộ tới thế. Các môi giới phải tranh thủ từng giây, để giành và đăng ký lựa chọn căn cho khách hàng. Nhiều lúc chỉ cần lờ đờ một tí, căn của bản thân hướng khách đã bị nhân viên buôn bán khác lấy mất".

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 2.

Ghi kiếm được tại khu vực khiến thủ tục, chứng nhận chọn lựa căn của công trình Charm City, từ sáng sớm tới khi xong xuôi sự kiện, hàng trăm nhân viên buôn bán chen từng chút một, để hoàn thành thủ tục lựa chọn căn cho khách hàng.

Thây mặt của DCT Group - nhà đầu tư công trình Charm City chia sẻ, biết được số lượng đối tượng mua hàng đông, công ti đã phải huy động toàn bộ lực lượng viên chức để cung cấp làm cho giấy má đăng ký quyền chọn lựa căn cho đối tượng mua hàng. Với không khí tấp nập, đàm phán được ghi nhận liên tục, nên nhóm viên chức đã phải làm việc tối đa năng suất để hỗ trợ cho quý đối tượng mua hàng.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 3.

Chị Nguyễn Hoài Vân - một chủ đầu tư đến trong khoảng Tp.HCM cho biết, chị tới từ sớm nhưng đợi 3 tiếng mới tới lượt bốc thăm và lựa chọn sắm được một căn hộ tại dự án này. Biết là công trình "nóng" nhưng chị cũng không ngờ không khí lại nở rộ đến vậy. Mặt khác, chị cũng tin vào tiềm năng tăng giá mạnh của khu căn hộ khi Vincom Plaza khai trương trong vòng 3 04 tuần nữa.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 4.

Chị Vân san sẻ chị chọn Charm City để đầu cơ cho các chuyên gia nước ngoài thuê, vì đây là một trong số một vài công trình hạng sang đơn nhất tại Bình Dương đạt tiêu chuẩn cho các chuyên gia nước ngoài thuê. Theo như chị mày mò, các công trình có trọng tâm thương mại trong lòng công trình như Charm City ở Bình Dương đều hấp dẫn chuyên gia nước ngoài thuê và có tỷ suất lãi cho thuê đạt 12% - 14% mỗi năm.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 5.

Chị Kim Phượng - chủ vựa gạo Kim Phượng tại Dĩ An, Bình Dương chiếm hữu 2 căn hộ 3 phòng ngủ tại Charm City cho nhân thức: chị đã có công trình tại Dĩ An. Tuy nhiên, chị hài lòng bỏ nhà xã lên ở căn hộ tại Charm City vì ở đây có những nhân thể ích mà không một nơi nào tại Dĩ An có được. Sống ở Charm City, chị có thể đi bách hóa Vincom bất cứ lúc nào, con chị muốn đi bơi cũng chỉ một số bước chân chẳng hề đi xa. Dự án này kiến tạo như resort, có 3 hồ bơi lớn, không khí trong sạch nên thích hợp để chị nghỉ ngơi sau mỗi ngày bán buôn.

Chị Phượng cho biết, đồng đội của chị phổ biến người cũng chọn Charm City để sinh sống, phần lớn bạn chị là các tiểu thương, gia đình có nhân tố kiện, đều đã có vi la, nhà xã ở Dĩ An và vài ba BĐS ở Tp.HCM. Trước kia đồng đội chị không bao giờ có yêu cầu chuyển trong khoảng biệt thự sang chung cư. Đương nhiên, khi tìm hiểu Charm City, bạn bè chị đều đã thay đổi suy nghĩ vì khu căn hộ này cao cấp và toàn vẹn mọi luôn thể ích.

Cận cảnh sức hút dự án căn hộ có Vincom Plaza trong khuôn viên tại Bình Dương - Ảnh 6.

Đại diện chủ đầu tư DCT Group cho nhân thức, Charm City được định vị và kiến tạo đặc biệt với đông đảo các dự án đã và đang sinh ra tại Dĩ An. Nếu như như phần nhiều các dự án tại Dĩ An đều ưu tiên phát hành các căn hộ có diện tích nhỏ (35m2 - 65m2), dành cho người lao động, bạn teen trong các khu kĩ nghệ, có thu nhập hạn nhạo báng. Thì Charm City nhiều chủng loại hóa các loại quy mô từ 49m2 tới 95m2 phục vụ tối đa cho yêu cầu ở thực hoặc cho khách nước ngoài thuê.

Theo nhà đầu tư DCT Group, Charm City được thiết kế như một công trình resort hạng sang, vừa đủ luôn thể ích nội khu và khác lạ hơn nữa còn có đại Trọng tâm thương mại Vincom ngay dưới tòa nhà dự án. Mọi thứ cần thiết cho cuộc sống phong cách, hiện đại nhịn nhường như hiện hữu ngay dưới chân chính mình.

Với Charm City, nhóm phát hành dự án DCT đã thực thụ tạo được sự khác biệt ngay trong khoảng những ngày đầu. Dự án cam đoan sẽ thu hút được những khách hàng tại Bình Dương muốn trải nghiệm, thu giãn cuộc sống với đẳng cấp hoàn toàn mới và các chuyên gia nước ngoài đang tìm kiếm căn hộ hạng sang.


Xem nhiều hơn: mua nha

Đăng nhận xét