TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 10 tháng 8, 2019

BĐS Quảng Trị bứt tốc nhờ chế độ hút vốn đầu tư - VnExpress Kinh Doanh

Đa dạng chủ đầu tư đổ vốn tham gia Quảng Trị giúp thị trường BĐS có phổ biến tiềm năng sản xuất.

Quảng Trị hiện là một trong những tỉnh giấc có kinh tế phát hành của khu vực miền Trung. Theo số liệu thống kê, tổng item trong tỉnh (GRDP) năm 2018 của tỉnh giấc ước lượng đạt 19.050 tỷ đồng. GRDP bình quân đầu người đạt 43,6 triệu đồng, tăng 7,9% so với năm 2017.

Tỉnh bổ ích thế về địa lý - kinh tế, là manh mối liên lạc cần thiết của hành lang kinh tế Đông - Tây, nối với Lào - Thái Lan - Mianmar qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo... Dường như đó, tỉnh giấc có liên lạc tiện lợi cả về con đường bộ, đường sắt và tuyến phố thuỷ, tạo điều kiện cho kinh tế, du lịch tạo ra.

Ngoài điều kiện tự nhiên dễ dàng, kết quả kinh tế khả quan của Quảng Trị còn tới trong khoảng chế độ lôi cuốn vốn đầu tư. Thức giấc đang thi hành phổ biến chế độ, ưu tiên thú vị các chủ đầu tư chiến lược có năng lực về vốn, công nghệ tiên tiến và triển khai công trình diện tích lớn, đầu tư vào khu kinh tế ven biển, ngao du biển và Cảng biển.

Năm 2019, Quảng Trị dự kiến triển khai 30 dự án lớn với tổng vốn đầu cơ khoảng 100.000 tỷ đồng. Rộng rãi dự án với vốn đầu cơ hàng nghìn tỷ đồng sắp được khai triển như nhà máy điện gió Gelex 1, 2 và 3 với tổng vốn đầu cơ gần 3.660 tỷ đồng; nhà máy điện mặt trời Gio Thành 1 và Gio Thành 2 có tổng vốn đầu tư trên 2.200 tỷ đồng. Một vài dự án vốn hàng trăm tỷ đồng, đầu cơ vào ngành nghề xây dựng hạ tầng, liên lạc, nông nghiệp kĩ nghệ cao..

Điện gió Hướng Linh - Quảng Trị đã đi vào hoạt động với vốn đầu tư gần 3.200 tỷ đồng.

Điện gió Hướng Linh - Quảng Trị đã đi tham gia hoạt động với vốn đầu tư gần 3.200 tỷ đồng.

Ngoài ra đó, ngành ngao du, BĐS cũng đang lôi cuốn phổ thông nhà đầu tư nhờ lợi thế gần biển, hệ thống liên lạc đồng bộ, chế độ phát hành dễ dàng. Ở khu vực ven biển phía Đông Bắc Quảng Trị, các nhà đầu tư đang nhắm vào ngành du lịch biển, nghỉ dưỡng; trong đó dồn vào một chỗ tham gia "tam giác" ngao du biển Cửa Tùng - Cửa Việt - Cồn Cỏ.

Điển hình, Tổ chức FLC đang xem xét đầu cơ công trình quần thể khu thành phố nghỉ dưỡng ở vùng ven biển từ Cửa Tùng tới Cửa Việt, có diện tích hàng trăm ha. Công ty cũ kĩ phần Công ty AE cũng đầu tư dự án khu đô thị sinh thái biển AE Resort - Cửa Tùng, có quy mô trên 36ha. Bên cạnh đó, Tập đoàn Pacific Healthcare cũng đầu cơ khu phức tạp nghỉ dưỡng biển Mũi Trèo quy mô gần 200ha hay Thắng Lợi Miền Trung với phân khu Luxury Center tại khu đô thị Nam Đông Hà.

Các chuyên gia địa ốc cũng kỳ vọng, hoạt động mua bán bất động sản nơi đây sẽ có nhiều khởi sắc nhờ chính sách thú vị vốn đầu tư vào ngành nghề du lịch, nghỉ dưỡng.

AE Resort Cửa Tùng, Quảng Trị là phức hợp giải trí và nghỉ dưỡng, có quy mô hơn 36 ha với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng của Tập đoàn AE.

AE Resort Cửa Tùng, Quảng Trị là phức hợp giải trí và nghỉ ngơi, có quy mô hơn 36 ha với tổng vốn đầu tư gần 2.000 tỷ đồng của Tổ chức AE.

Khu thành phố Nam Đông Hà hưởng lợi cơ sở vật chất

Là một trong những dự án nổi bật tại Quảng Trị, phân khu Luxury Center tại khu thị trấn Nam Đông Hà cũng góp phần giúp thị trường bất động sản nơi đây khởi sắc.

Tọa lạc trên 2 mặt tiền các con phố Hùng Vương và QL9D, trọng điểm thành phố Đông Hà, dự án đất nền khu đô thị Nam Đông Hà đang được đánh giá cao, trong đó, phân khu Luxury Center có kỹ năng đem đến lãi cho nhà đầu tư.

Trong khoảng công trình, dân cư thuận tiện vận động tới các luôn tiện ích bao quanh và các địa điểm du lịch. Xung quanh công trình là hàng loạt nhân thể ích phong cách từ phố đi bộ quốc tế, bệnh viện, nhà băng, nhà hàng, các dịch vụ giải trí...

Phối cảnh phân khu Luxury Center.

Phối cảnh phân khu Luxury Center.

Phân khu Luxury Center được quy hoạch đồng bộ và toàn diện luôn thể ích, không gian sống an toàn với hàng loạt luôn thể ích nội khu nhiều chủng loại như shophouse, trọng điểm thương mại, trường mầm non, nhà văn hoá, trung tâm thể dục sport, sân bóng đá, phố đi bộ, nhà hàng... Với mật độ xây đắp chỉ 45%, chủ đầu tư dành diện tích cho không viên cây cỏ, mang đến không gian sống trong lành cho dân cư.

Hiện, phân khu Luxury Center có 70 item phân chia thành các block nhà phố thương mại hoặc vi la, mỗi block có góc nhìn khác nhau, tạo nên những trị giá nhiều chủng loại. Đại diện Công ty Thắng Lợi Miền Trung cho nhân thức, dự án có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ từng lô.

Dự định, ngày 30/6, Thắng Lợi Miền Trung sẽ đơn vị lễ công bố đất nền với phổ thông chế độ khuyến mãi cho đối tượng mua hàng, chủ đầu tư. Tổ chức kinh doanh sẽ tặng 3 chỉ vàng cho đối tượng mua hàng đặt cọc, 5 chỉ quà và một xe đạp thể thao cho người đủ cọc trong ngày mở bán. Khách tham gia còn có thời cơ trúng ngay một xe SH.

Địa chỉ: Tổ chức kinh doanh CP Đầu tư Địa ốc Thắng Lợi Miền Trung

Liên hệ: 6B Lý Thường Kiệt, phố Vĩnh Ninh, TP Huế

Website:

Tel: 0234 626 6688 - Hotline: 0901 14 19 19

Tâm Anh


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét