TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 9 tháng 8, 2019

BĐS Long An hưởng lợi từ hệ thống liên lạc - VnExpress Kinh Doanh

Có vị trí giáp ranh TP HCM và mạng lưới giao thông, cơ sở cải thiện, Long An ngày một lôi cuốn phổ biến công ty bất động sản lớn tới đầu tư.

Với khoảng 100km chiều dài giáp ranh TP HCM, những năm vừa mới đây, Long An đã dồn vào một chỗ nhiều nguồn lực đầu tư cơ sở vật chất cơ sở vật chất, con đường xá gắn kết cần thiết góp phần tạo vùng đệm cho trục gắn kết Long An - TP HCM.

Theo đó, kết nối các tuyến theo trục dọc giữa hai khu vực này được đánh giá có sự cải thiện rõ nét. Tiêu biểu, nhiều quy hoạch quan trọng cho quá trình tới năm 2020, tầm nhìn tới năm 2030 đã được kết thúc như hệ thống giao thông thủy, Cảng thủy trong nước, các điểm đấu nối tuyến quốc lộ N1, N2...

Trong đó, mạng lưới trục đường bộ của tỉnh gồm các tuyến cao tốc và năm tuyến quốc lộ, quốc lộ 1A đã chấm dứt đầu tư mở rộng, quốc lộ N2 nối trong khoảng Củ Chi đi xuyên suốt vùng Đồng Tháp Mười chuẩn bị đưa tham gia khai thác. Dường như đó, các tuyến quốc lộ 50 và quốc lộ 62 đã được nâng cấp.

Được nếu như dấu gạch nối giữa TP HCM và Đồng bằng sông Cửu Long, thức giấc Long An hưởng lợi lớn trong khoảng chuỗi hệ thống tuyến đường cao tốc cho ý tưởnrg sản xuất toàn vẹn kinh tế - phố hội. Cụ thể, ngoài tuyến cao tốc TP HCM - Trung Lương đã hoạt động, tỉnh còn có tuyến cao tốc Bến Lức - Long Thành sẽ thông xe vào năm 2020. Tuyến con đường này sẽ gắn kết các quận Bến Lức, Cần Giuộc của Long An với thị xã Bình Chánh, Cần Giờ của TP HCM và quận Nhơn Trạch, Long Thành của Đồng Nai. song song, công trình cũng tạo ra một trục sản xuất mới kết nối Long An với hệ thống Hoa Phượng đỏ quốc tế Hiệp Phước, Cát Lái, Cái Mép - Thị Vải và trường bay quốc tế Long Thành...

Đường cao tốc TPHCM - Trung Lương là một điểm sáng trong phát triển cơ sở hạ tầng của Long An.

Đường cao tốc TP HCM - Trung Lương là một điểm sáng trong phát triển cơ sở vật chất cơ sở vật chất của Long An. Ảnh: Nam Long

Dường như, còn có ba tòa tháp trọng tâm khác được triển khai trên khu vực Long An như trục động lực TP HCM - Tiền Giang - Long An; con đường 830 trục Đức Hòa - Bến Lức; tuyến đường vành đai đô thị Long An.

Đa dạng chuyên gia bình chọn, cơ sở cải thiện là cơ hội để Long An bỗng phá trong lôi cuốn đầu tư, phát hành công nghiệp - phục vụ và các khu đô thị vệ tinh giúp TP HCM giãn dân về phía Tây và Tây Nam.

Khu đô thị Waterpoint của chủ đầu tư Nam Long vừa ra mắt, thu hút giới đầu tư.

Phối cảnh khu thành phố Waterpoint tại Long An vừa được nhà đầu tư Nam Long thông báo ra thị trường.

Thời cơ cho hoạt động mua bán BĐS

Tại hội thảo "TP HCM - Long An: Kết nối tạo ra" diễn ra vào 04 tuần 7 mới đây tại TP HCM, thây mặt Sở Xây đắp Long An cho nhân thức thời gian này đầu cơ tham gia Long An đã khởi sắc, là tác phẩm của việc hấp thụ phổ thông dự án. Trong đó, thị trường BĐS đang phát triển khỏe mạnh. Sắp tới, tỉnh sẽ chú ý đầu cơ các công trình lớn, kiểm soát các công trình bé bỏng lẻ với chế độ chặt chẽ.

Theo ông Phạm Lâm, Giám đốc điều hành DKRA vn, các khu vực Long An cạnh TP HCM nên dồn vào một chỗ phát hành các công trình nhà ở, nhất là khi quỹ đất giáp ranh TP HCM đang hạn dè bỉu.

Theo nhiều chuyên gia, bây giờ xu hướng giãn dân TP HCM về phía Long An khá rõ rệt. Cùng với mạng lưới liên lạc, hạ tầng cải thiện, Long An đón nhận làn sóng đầu cơ từ các doanh nghiệp như Vingroup, Nam Long, Vạn Phồn thịnh Phát, T&T Group, Thaco...

Tổ chức kinh doanh cũ rích phần Đầu cơ Nam Long cách đây không lâu vừa báo cáo công trình Waterpoint quy mô lên đến 355 hécta nằm ngay mặt tiền thức giấc lộ ĐT 830 và bao quanh ba mặt còn lại bởi 6 km sông Vàm Cỏ Đông. Theo thây mặt công ty phân chia, dự án có sự nhập cuộc thích hợp tác của các chủ đầu tư, các nhà phát hành BĐS quốc tế.

Waterpoint bao gồm các khu nhà ở thấp tầng (nhà phố, vi la) và cao tầng (căn hộ thông thường cư); khu phức tạp văn phòng; khu buôn bán, dịch vụ và giải trí; bệnh viện; khu giáo dục; khu phức tạp thể thao, trên hè phố trọng điểm lên tới 21 hecta liên hiệp với hệ thống kênh đào, cảnh quan đẹp mắt.

Hoài An


Tham khảo thêm: mua dat

Đăng nhận xét