TIN TỨC MỚI

Thứ Bảy, 24 tháng 8, 2019

BĐS khu Đông vẫn nóng dù hạ tầng lộ thiếu sót | MuaBanNhaDat

Cơ sở vật chất chưa hoàn thành

Cơ sở vật chất liên lạc tại các tuyến các con phố quanh quéo khu đông huyện 2, quận 9 đang gặp mặt trở ngại bởi thi công vào mùa mưa. Điển nghe đâu các tuyến trục đường Đỗ Xuân Phù hợp và Liên Phường triển khai mở mang con đường từ rất lâu nhưng vẫn vẫn chưa hoàn thành.

bds khu dong van nong du ha tang lo khuyet diem

Tuyến con đường Liên Phố vẫn đang rào chắn, xây dựng dở dang vì ảnh hưởng của những cơn mưa

Phổ biến công trình khác đã được vào bàn giao nhưng cơ sở con đường đi lại cũng chưa hoàn thành, ngày mưa ngập úng, bất tiện khi qua lại. Mỗi khi trời mưa thì nước lênh láng khiến việc lưu thông của người và dụng cụ qua đoạn đường này gặp mặt hồ hết gian truân. Hiện việc tu bổ vẫn còn dang dở một phần vì đã vào mùa mưa, tiến độ thiết kế bị tác động. Hệ thống cầu đang bị trợ thời ngưng xây đắp. Có cây cầu khởi công hơn 2 năm ngoái vẫn chưa xây ngừng như cầu Nam Lý (Đỗ Xuân Hợp), cầu Tăng Long con đường Lã Xuân Oai (gần khu Kĩ nghệ cao). Phổ biến nơi trông nhếch nhác, thường xuyên ách tắc liên lạc.

Các đoạn đường vòng vo khu vực Huyện 2 cũng trong tình trạng đang xây dựng và tu bổ, gây trở ngại cho liên lạc theo hướng Thảo Điền về cầu Sài Gòn, Nai lưng Não. Dọc trục đường Lương Định Của, hướng về các con phố Mai Chí Thọ và Cao tốc TP.HCM - Dầu Giây – Long Thành….do đang triển khai sửa chữa để thiết kế nên nhiều lần kẹt xe, khói bụi mù mịt, thậm chí ngập nước khi mưa lớn.

Bất động sản không giảm nhiệt

Theo điều tra tại các khu vực từng là trọng tâm của cơn sốt giá bất động sản khu Đông, tại quận 9, huyện 2 cho thấy, nguồn cung mới ở đây vẫn khan hi hữu. Việc khai triển kiến tạo tiếp tuyến trục đường Song Hành, trong khoảng Mai Chí Thọ qua Khu cư dân Nam Rạch Chiếc tới Vành Đai 2 (tại nút giao An Phú dọc theo tuyến con đường cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây) là cơ hội cho các môi giới có thời cơ giới thiệu rộng rải về tiềm năng đầu tư. Nhất là sau khi tuyến con đường được lưu thông, dù các dự án xung quanh bị bỏ không, vẫn còn chưa đông người về ở.

bds khu dong van nong du ha tang lo khuyet diem

Rộng rãi biển rao bán nhà đất mọc lên như nấm sau mưa.

Nhiều dự án gần đó cũng rao bán chuyển nhượng với giá cao. chả hạn, một khu nhà ở có giá chuyển nhượng lên đến 60 triệu/m2/lô đất nền; Một công trình căn hộ khách có giá nao núng từ 2,2 tỷ - 3 tỷ cho căn 2-3 phòng ngủ với diện tích 70-90m2, chênh so với lúc ra mắt cách đây 2 năm khoảng 27-30%. Đáng để ý, dọc tuyến các con phố Nguyễn Xiển, Nguyễn Duy Trinh, Lò Lu,…., có những dự án của cư dân, thời gian qua UBND Phường đã cảnh báo tình trạng phân lô bất hợp pháp. Xung quanh khu vực này vẫn thưa vắng, đương nhiên những biển rao bán nhà ở vẫn mọc lên như nấm sau mưa.

Đồng thời với việc xây đắp, tu sửa tuyến tuyến phố Lương Định Của, nhiều công trình tầm thường cư cao tầng cũng được môi giới chào bán có khí thế với giá thành từ 65 triệu tiền việt/m2. Sự phát hành hạ tầng của thành phố Thủ Thiêm đã kéo giá các công trình xung quanh. Hiện tại, giá nhà đất khu vực này vẫn tăng giá mạnh, là điểm đến của khách hàng lẫn chủ đầu tư.

MuaBanNhaDat theo TBKD


Tham khảo thêm: gia nha dat

Đăng nhận xét