TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 27 tháng 8, 2019

BĐS hạng sang ở trọng tâm là nguồn đầu cơ sinh lời tốt

Chuyên gia bất động sản từ Savills cho nhân thức, trong 6 tháng cuối năm, BĐS siêu sang sẽ có một vài đổi mới ở hoạt động mua bán tiêu thụ và đầu tư. 

Hoạt động mua bán đầu tư BĐS: cục diện thay đổi

Trong khoảng đầu năm 2019 trở về các năm trước, nhà đầu tư nước ngoài đang tiêu thụ BĐS hạng sang tỷ lệ 30% tìm theo room và một lượng không bé dại thuê dài hạn, nhà đầu tư trong nước toàn bộ kẹ vế. 

Dĩ nhiên cục diện  có khuynh hướng thay đổi dần vào nửa cuối năm 2019 với số lượng người Việt sẵn sàng tậu bất động sản siêu sang tăng dần lên, tỷ lệ này có thể đạt 35-40%.

Nhân tố đó cho thấy xu hướng đầu cơ BĐS hạng sang đang trở nên càng ngày càng hấp dẫn giới siêu giàu nội địa.

Theo số liệu tổng hợp vừa mới đây trong khoảng CBRE Việt Nam, tỷ lệ bán của các căn hộ hạng sang ở quận 1 là 89%. Căn hộ cho thuê tại Tp.HCM có mức sinh lời 6-8%/năm, gần gấp đôi so với ở Thủ đô, trong đó, mức sinh lời lớn nhất đến trong khoảng bất động sản hạng sang. Giá thuê khu vực trọng tâm cũng tăng nhẹ 0,4% so với cùng kỳ năm trước, đạt 128,6 đô la Mỹ mỗi m2 một 04 tuần. Với những gì đang diễn ra có thể thấy bất động sản cao cấp tại trọng điểm quận 1 như thỏi nam châm hút giới đầu cơ Hà Nội.

Theo thống kê lượt tìm kiếm trong khoảng khóa trên Google, người Hà Nội chủ quản tìm kiếm các loại BĐS hạng sang ở thị xã 1 và quận 3, trong đó 86% là ở huyện 1 do có lợi thế nổi trội về cơ sở cơ sở vật chất, chuỗi hệ thống liên lạc phát hành và dễ dãi cho các hoạt động thương mại.

Theo một nghiên cứu vừa qua của DKRA cho thấy, tỷ lệ người Thủ đô sắm nhà tại Tp.HCM luôn áp đảo tỷ lệ người Tp.HCM mua nhà tại Thủ đô. Đặc biệt tại các dự án mới, có địa điểm đắc địa tại Tp.HCM khi ra mắt người Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía Bắc nói phổ biến có tỷ trọng chiếm hữu khoảng 15-20%. Hiện nay cứ 5 năm dân số Tp.HCM tăng thêm 1 triệu dân, trong số này tỷ trọng người nước ngoài vào định cư tại đất nước nhà trong khoảng các tỉnh giấc phía Bắc chiếm tỷ trọng đáng kể từ đó nhu cầu về nhà đất, đầu tư cũng tăng theo.

Điểm sáng của BĐS phân khúc hạng sang

Hoạt động mua bán nhà đất hạng sang ở vùng lõi trung tâm Sài Gòn trong nửa cuối năm 2019 là sân chơi hồ hết một chính mình một ngựa của rất ít công trình được công bố. Đây cũng là rổ hàng độc quyền trong giai đoạn 2018-2020. Chính vì sự độc quyền dẫn tới khan hãn hữu và vị trí đắc địa có một không hai của bất động sản hạng sang nên đây vẫn là kênh hút vốn của các nhà đầu tư có vốn đầu tư mạnh hoặc giới siêu giàu.

Đánh giá là vậy, song ko phải bất kỳ dự án căn hộ hạng sang nào bung ra hoạt động mua bán cũng có thể làm giới đầu cơ và đối tượng mua hàng "hồ hởi" chạy theo đặt sắm.

Nhân thể ích sống được bình chọn là tiêu chí không thể bỏ qua để "xếp thứ hạng" cho một dự án căn hộ hạng sang. Khác lạ đối với các mái nhà trẻ tiến bộ, họ coi trọng các luôn tiện ích đồng bộ mang tiêu chuẩn quốc tế với môi trạm xe buyt tập, làm việc, hưởng thụ hoàn hảo cho mỗi thành viên, để mỗi tổ ấm là nơi gắn kết, yêu thương và biểu thị bạn dạng sắc tư nhân qua phương pháp trải nghiệm cuộc sống sành điệu.

novaland2

The Grand Manhattan có địa điểm đắc địa tại Thị xã 1, với giá cho thuê cao lêu nghêu ngưởng

Thực tại cho thấy, không chỉ đối tượng mua hàng trông mong những căn hộ hạng sang "xứng tầm để sống" mà ở góc cạnh đầu cơ, những chuyên gia cũng trông mong các công trình nhắm đúng tham gia ý định sống thực, sống mới, sống sang và sống sành cho cư dân vì đây vốn là phương hướng vững bền cho các hoạt động mua bán BĐS của tương lai.

Ngoài địa điểm đắc địa, được nằm ở "lõi" của Thị xã 1, The Grand Manhattan thú vị sự quan tâm của khách hàng có rộng rãi duyên do, trong đó có căn nguyên dự án liên tiếp nhận 3 giải thưởng danh giá, được công nhận bởi các chuyên gia bất động sản quốc tế, bao gồm: Công trình phức hợp cao cấp tốt nhất vietnam, công trình hạng sang có thiết kế hoàn hảo nhất năm, dự án xanh và mưu trí. Nhân thời điểm ra mắt dòng vật phẩm siêu sang Sky Villa, Novaland bỏ ra cho khách hàng The Grand Manhattan chương trình giảm giá thu hút: Thanh toán chỉ 30% đến khi kiếm được nhà và Tặng gói nội thất cao cấp lên tới 1,2 tỷ.


Xem thêm: dat xanh

Đăng nhận xét