TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 20 tháng 8, 2019

Bốn ưu thế nổi bật của thành phố bên sông Waterpoint | MuaBanNhaDat

Diện tích của một thị trấn

Waterpoint có diện tích lên đến 355 héc ta tọa lạc ngay mặt tiền Thức giấc lộ 830, liền kề nút giao với cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Trung Lương, đô thị Bến Lức, thức giấc Long An. Ba mặt còn lại của dự án được bao quanh bởi sông Vàm Cỏ Đông mang lại cảnh quan đẹp mắt, khí hậu trong lành vừa là vùng sinh thái rất dị cho những người yêu thích tự nhiên sông nước.

Dựa trên lợi thế này, Waterpoint được chủ đầu tư Nam Long quy hoạch trở thành một đô thị bên sông gắn với hệ sinh thái tự nhiên nhưng vẫn đảm bảo các thuận lợi hiện đại. Tuyệt hảo nhất là chuỗi hệ thống sông nước tự nhiên 5,8 km được khai thác dẫn tham gia 8,2 km kênh đào len lỏi khắp khu thành phố và 6 hệ thống tiệm tạm hóa sinh thái như tiệm tạm hóa trọng điểm rộng hơn 25 héc ta, ở dọc đường vịnh nước ngọt 8,6 héc ta, tiệm tạm hóa bảo tồn thảm thực vật ven sông 29 hecta, chuỗi hệ thống trên hè phố cảnh quan dọc kênh đào, những nơi công cộng từng khu vực, và vườn nhà trong mỗi tổ ấm…Ngoài ra không gian hoàn hảo cho chất lượng cuộc sống.

Waterpoint cũng như một thành phố bao gồm toàn diện các tác dụng và dễ dàng phục vụ “trọn gói” mọi nhu cầu của cư dân. Có thể kể đến như công viên, bệnh viện, khu thể dục thể thao trong nhà và ngoài trời, khu thể thao dưới nước, trọng điểm thương nghiệp, cảng phục vụ, bến du thuyền, hệ thống các con phố tập thể gồm 3 làn tuyến phố cho người đi xe đạp,chạy bộ và các thiết bị điện tử chuyên dụng; tiệm tạm hóa con trẻ, khu tập gym ngoài trời, trung tâm trưng bày vật phẩm/văn hóa, khu văn phòng làm việc, trường học, chùa…

Rộng rãi yếu tố tăng thêm trị giá

Waterpoint được các chuyên gia bình chọn rất cao về vị trí chiến lược khi cách thức trọng điểm TPHCM chỉ 30 phút chuyển di. Đây là cửa ngõ của nhị vùng động lực kinh tế động lực cấp non sông là Thành phố Hồ Chí Minh và ĐBSCL với đầy đủ cơ hội thú vị đầu cơ, phát triển kinh tế, thành phố. Thị trấn Bến Lức cũng là một trong bảy khu đô thị vệ tinh của TPHCM và đang được ưu tiên tạo ra thị trấn, hạ tầng cơ sở. Đặc biệt, khu vực phía Bắc Bến Lức đang hấp dẫn sự đon đả của rộng rãi cơ quan lớn như Becamex, VSIP, Vingroup,…Trong mai sau, đây sẽ là khu vực tập hợp hồ hết khu thành phố, khu công nghiệp lẫn các tiện ích tạo giá trị tăng thêm cho BĐS.

bon loi the noi bat cua thanh pho ben song waterpoint

Cách thức trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh chỉ khoảng 30 phút chuyển động nhưng Waterpoint đem đến một không gian sống rất hài hòa với không gian sinh thái tự nhiên.

Waterpoint còn nằm trên tuyến giao thông thủy mạch máu từ ĐBSCL tới trọng tâm TPHCM. Từ đây cũng có thể gắn kết với nhì Hoa phượng đỏ biển quốc tế quan trọng là cảng Hiệp Phước và cảng Long An. Sự kết hợp giữa chuỗi hệ thống trục đường bộ và con đường thủy này đem đến cho Waterpoint đa dạng cơ hội giao thương nội địa và quốc tế.

Đề cao chất lượng sống

Bây giờ, các khu vực đô thị tại TPHCM đang có độ nén xây dựng và mật độ dân số quá lớn đã gây ra áp lực quá tải cho chuỗi hệ thống hạ tầng. Cho nên, yêu cầu kiếm tìm không gian sống xanh, yên tĩnh, gần gụi tự nhiên những vẫn bảo đảm các tiện dung của người địa phương cũng tăng cao. Chủ đầu tư Nam Long đã nắm bắt khuynh hướng này khi mời các đơn vị giải đáp, quy hoạch hàng đầu nội địa và quốc tế cùng bắt tay thiết kế một đô thị vệ tinh với phần nhiều ưu điểm. Theo đó, Waterpoint có mật độ dân số chỉ 84 người/héc ta, so với thị xã Tân Bình là 210 người/héc ta, thị xã 1 là 240 người/héc ta và thị xã 5 lên đến 440 người/héc ta. Phần nhiều quy mô dự án được bỏ ra cho hệ thống những nơi công cộng, cảnh quan và các nhân tiện ích theo mô hình đa số trong một. Tại đây, mọi nhu cầu từ khiến cho việc, học tập, vui chơi tiêu khiển, chăm sóc sức khỏe, giao lưu đồng đội… của mọi dân cư đều được thỏa mãn mà không cần phải ra bên ngoài.

bon loi the noi bat cua thanh pho ben song waterpoint

Waterpoint tọa lạc tại khu vực đang phát triển mạnh và dễ dàng liên lạc cả các con phố bộ lẫn con đường thủy.

Item đa dạng, dễ chiếm hữu

Sản phẩm của Waterpoint rất đa dạng, từ nhà thị trấn vườn, nhà phố thương mại, căn hộ cho tới vi la song lập, vi la đơn lập, dinh thự và dinh thự bên sông. Đầy đủ được thiết kế tiết kiệm hóa không gian, tối đa hóa công năng sử dụng, nhà trong vườn, vườn trong nhà, nhà trong trạm xe buyt và đồng đội gắn kết hài hòa. Dải vật phẩm này đáp ứng đầy đủ nhu cầu nhiều chủng loại của các hàng ngũ khách hàng để ở hoặc đầu cơ. Mặt khác, giá tiền của công trình chỉ từ 2,3 tỷ đồng/item nhà xã, thích hợp nhu cầu của đa số đối tượng mua hàng mua để ở hoặc đầu tư trong thời gian này.


Xem tại: gia dat saigon

Đăng nhận xét