TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Bình Dương đón nhận khách sạn 4 sao dịch vụ chuyên gia nước ngoài - VnExpress Kinh Doanh

Với tầm giá 1.200 đến 2.000 USD một tháng, các căn hộ nơi nghỉ ngơi Charm Dĩ An Boutique Hotel đã có đơn đặt phòng cho chuyên gia ở dù chưa xây ngừng.

Dĩ An hiện là một trong những hoạt động mua bán BĐS tạo ra nhất tại Bình Dương... 6 bốn tuần đầu năm, thị phố này có thêm hàng loạt công trình diện tích lớn, thú vị phổ thông ông lớn bất động sản.

Các chuyên gia nhận định, Bình Dương thu hút chủ đầu tư nhờ hạ tầng đồng bộ, kinh tế sản xuất với hàng loạt khu kĩ nghệ lớn. Lượng chuyên gia nước ngoài tới sinh sống và làm việc nói quanh nói quẩn các khu công nghệ khiến cho nhu cầu chiếm hữu nhà đất hay cho thuê sinh lời tăng cao. Đây là hoạt động mua bán tiềm năng cho lực lượng item cao cấp, nhiều chủng loại một thể ích, dịch vụ đúng ý định của hàng ngũ khách hàng hạng sang.

Kiếm được thấy tiềm năng, gần đây, DCT Group cũng lên tiếng xây dựng tổ hợp nơi nghỉ ngơi 4 sao Charm Dĩ An Boutique Hotel trong khuôn viên khu tinh vi căn hộ hạng sang Charm City. Tổ hợp Charm Dĩ An Boutique Hotel thuộc block Charm Diamond cao 35 tầng với hơn 500 phòng, trong đó có hơn 200 phòng nơi nghỉ ngơi.

Căn hộ khách sạn của Charm Dĩ An Boutique Hotel.

Căn hộ khách sạn của Charm Dĩ An Boutique Hotel.

Theo nhà đầu tư, Charm Dĩ An Boutique Hotel được xây dựng để phục vụ các chuyên gia nước ngoài cấp điều hành thuê dài hạn theo đơn đặt hàng store trăm các doanh nghiệp hoạt động trong các khu công nghiệp Sóng Thần, VSIP, Viet Sing, Việt Hương. Mức giá thuê theo dài hạn của các phòng khách sạn tại đây khoảng 1.200 - 1.500 đô la Mỹ mỗi bốn tuần cho căn một phòng ngủ và 1.800 - 2.000 đô la Mỹ cho căn 2 phòng ngủ.

Phòng được thiết kế bảo đảm chuẩn phục vụ quốc tế, dễ dàng với các luôn thể ích cao cấp như chuỗi hệ thống Sky Garden kết hợp Chill Bar trên độ cao 100m, hồ bơi tràn 500m2, các nhà hàng đa đẳng cấp trên đỉnh tòa nhà, các dịch vụ bỏ ra riêng cho chuyên gia như phòng họp tân tiến, sảnh đón cao cấp, nhà hàng, coffee...

"Phục vụ đối tượng đối tượng mua hàng dài hạn thuê theo quý hoặc năm theo các thích hợp đồng đặt hàng sẽ giúp tỷ lệ khai thác của khách sạn hầu hết đạt 100% vòng quanh năm, doanh nghiệp vận hành cũng ít phải tiêu tốn chi tiêu kiếm tìm khách thuê hàng ngày như các nơi nghỉ ngơi dịch vụ khách du lịch tầm thường trên hoạt động mua bán", thây mặt nhà đầu tư cho hay..

Dù chưa xây xong, chủ đầu tư cho nhân thức đã thu được hàng loạt yêu cầu đặt phòng dài hạn từ nhiều doanh nghiệp vòng vo khu vực.

Dự kiến, đơn vị vận hành Charm Dĩ An Boutique Hotel là AHS - một trong những tập đoàn quản lý khách sạn bậc nhất châu Á. AHS xuất hiện tại 20 tổ quốc, chiếm hữu các thương hiệu nơi nghỉ ngơi như U Hotels & Resorts, Eastin Hotels, Eastin Residences và Eastin Easy... Tại vietnam, nhãn hàng này điều hành hơn 30 công trình lớn.

Điểm nhấn của Charm City là có Vincom Plaza quy mô 6 tầng trong khuôn viên.

Điểm nhấn của Charm City là có Vincom Plaza quy mô 6 tầng trong khuôn viên.

Nằm trong khuôn viên của khu căn hộ hạng sang Charm City với 3 block căn hộ cao cấp Charm Sapphire, Charm Ruby và Diamond có diện tích hơn 2.000 căn hộ và phòng nơi nghỉ ngơi, Charm Dĩ An Boutique Hotel còn hưởng lợi từ chuỗi hệ thống luôn thể ích toàn khu, trong đó có trọng tâm thương nghiệp Vincom Plaza.

Hiện nay, Vincom Plaza Dĩ An đã xây dựng lên tầng 6, sẽ khai trương tham gia quý IV/2019 với nhì tầng bắt mắt trung cao cấp, hai tầng ẩm thực với hàng chục nhà hàng đa đẳng cấp, nhị khu vực chợ giải trí tiến bộ cho trẻ em và tuổi teen. Trọng tâm thương nghiệp này còn có rạp chiếu phim rộng 1.500 m2, tạp hóa VinMart, văn phòng phẩm điện máy VinPro, chuỗi cửa hàng cà phê - trà sữa và khu phường shophouse sầm uất.

Dự án Charm City đem đến không gian sống như resort giữa lòng Dĩ An.

Dự án Charm City đem đến môi trường sống như resort giữa lòng Dĩ An.

Ngoài Vincom Plaza, nhà đầu tư dự án Charm City còn thẳng thừng chi gần trăm tỷ để tạo ra chuỗi tiện thể ích cao cấp như tổ phù hợp hồ bơi liên hoàn 2.000 m2 với 3 hồ bơi: khu hồ bơi ốc đảo gần 1.000m2, khu hồ bơi tràn có quy mô gần 500m2 và khu hồ bơi tiêu chuẩn Olympic cũng rộng 500m2.

Chiếm hữu đa dạng ưu điểm, Charm City hút đa dạng chủ đầu tư trên khu vực tỉnh giấc Bình Dương, Biên Hòa và TP HCM. Sự kiện lên tiếng khu phức tạp Charm City tham gia ngày 21/7 mới đây hấp dẫn gần 1.500 nhà đầu tư, gấp 3 lần lượng hàng được DCT Group đưa ra thị trường. 

Theo chủ đầu tư, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, cục bộ số căn hộ bung ra đợt một của dự án đều đã có chủ sở hữu. Hiện nay, DCT Group tiếp tục thông báo ra thị trường block Charm Ruby - đợt ra hàng sau cùng của Charm City.

Tâm Anh


Xem thêm: gia dat saigon

Đăng nhận xét