TIN TỨC MỚI

Thứ Năm, 15 tháng 8, 2019

BIM Group ký thỏa thuận phục vụ công nghệ với Samsung C&T

Ngày 12/8, BIM Group - Tổ chức kinh tế đa ngành đã ký kết thỏa thuận phục vụ kỹ thuật với Samsung C&Ttại Hà Nội nhằm phát hành dự án bến xe nước Cu li Quoc Marina. Đây là dự án ở dọc đường nước đầu tiên và độc nhất vô nhị đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất Việt Nam.

Trong những năm vừa mới đây, Phú Quốc đang biến thành một trong những điểm tới du lịch thu hút nhất cả nước, đặc biệt khi chính quyền địa phương và trung ương đang lên kế hoạch tập trung tạo ra đảo Ngọc thành trọng tâm ngao du sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng và giải trí mang tầm quốc tế. 

Chiếm hữu những bãi biển trong xanh, bờ cát trắng trải dài và thời tiết ôn hòa vòng quanh năm, Phú Quốc xứng đáng là thiên đàng du lịch nghỉ dưỡng của Đông Nam Á, sánh ngang với các điểm đến nhiều người biết đến như Bali hay Phuket. 

Năm 2015, Phú Quốc chỉ lôi cuốn 1,5 triệu lượt du khách, nhưng cho tới bảy bốn tuần đầu năm 2019, Phú Quốc đã nghênh tiếp lượng du khách kỷ lục ở mức 2,2 triệu, cho thấy cơ hội và tiềm năng phát hành rất lớn của hòn đảo này.

Quan hệ đối tác làm ăn chiến lược giữa BIM Group và Samsung C&T Resort Group sẽ mang tới cho du khách một bến xe nước tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Phú Quốc. Tiệm tạm hóa sẽ được xây đắp theo từng công đoạn với diện tích khoảng 13 ha, hứa hứa hẹn mang đến cho du khách một thiên đàng nghỉ ngơi, nơi họ có thể hưởng thụ nhiều chủng loại đẳng cấp ẩm thực, những hoạt động vui chơi giải trí trẻ trung, vui lòng cho thanh niên và cả mái ấm. 

Là một phần quan trọng trong Khu tinh vi ngao du Cu li Quoc Marina của BIM Group với tổng quy mô 155 ha, công viên nước Phu Quoc Marina được xung quanh bởi các khách sạn và khu nghỉ ngơi cao cấp như InterContinental Phu Quoc Long Beach Resort, Regent Residences Phu Quoc, Sailing Club Villas Cu li Quoc…, không những thế là những Tổ hợp tiêu khiển ven biển.

"Chúng tôi rất phấn kích được thích hợp tác cùng đội ngũ chuyên gia của Samsung trong công trình khác biệt này. Dự án được dự định ra mắt tham gia quý 3 năm 2021. Khu vui chơi nước Phu Quoc Marina nhấn mạnh vào sự kết nối và giao hòa của cảnh quan với tổng thể thiết kể để tạo ra một những nơi công cộng chủ đề hướng đến gia đình và có tính toàn diện nhằm dịch vụ khoảng hơn 450.000 khách mỗi năm", theo ông Đoàn Quốc Huy, Phó chủ toạ Công ty BIM Group, chia sớt. 

"Hàng ngũ Samsung có sự nắm bắt nhân thức sâu sắc về thị trường. Samsung đã vận hành Everland Resort và Everland water park thắng lợi trong hơn 40 năm. Khu những nơi công cộng nghỉ ngơi này được xếp hạng là một trong những khu nghỉ ngơi được ké thăm rộng rãi nhất ở Hàn Quốc. Tôi hy vọng được hợp tác nghiêm ngặt với đội ngũ của Samsung cùng các chuyên gia của chúng tôi để tạo nên một điểm đến hàng đầu cho du lịch giải trí Phú Quốc và trong khu vực", ông Huy nói.

Byungsuk Jeong, Phó chủ toạ điều hành của Samsung C&T, cho biết: "Đây là vinh diệu của chúng tôi khi cung cấp phục vụ và chia sớt kinh nghiệm hoạt động với BIM Group trong công trình sản xuất Trạm xe buyt nước Phu Quoc Marina. Chúng tôi tin rằng với kinh nghiệm triển khai các công trình quốc tế của BIM Group, Samsung C&T và BIM Group sẽ hợp tác thắng lợi và tôi cũng rất vinh hạnh khi đóng góp một phần cho sự tăng trưởng của hòn đảo xinh đẹp Phú Quốc".


Có thể bạn quan tâm: gia nha dat

Đăng nhận xét