TIN TỨC MỚI

Thứ Ba, 6 tháng 8, 2019

Big C mở lại đơn hàng cho 169 nhà cung ứng dệt may

Sáng nay 6/8, tại trụ sở Bộ Công Thương, Thứ trưởng Bộ Công Thương Đỗ Thắng Hải đã tiếp và làm cho việc với bà Jariya Chiathivat- Đại diện của Cơ quan Central Group (Thái Lan) tại Việt Nam và ông Philippe Broianigo - Tổng Giám đốc điều hành Tổ chức Central Group Việt Nam cũng như các cán bộ cơ bản của Central Group Việt Nam.

Thông tin tại buổi làm cho việc cho thấy: Sau một thời gian lưu ý năng lực của 200 nhà cung cấp dệt may vietnam, Central Group đã tạo dựng lại mã hàng và tiếp diễn có đơn đặt tậu hàng của 169 nhà cung cấp hàng dệt may (31 nhà cung cấp còn lại đã chủ động dừng cung cấp hàng cho Central Group trong khoảng đầu năm 2019).

Đồng thời, Central Group cũng báo cáo, hiện có 8 trong tổng số 169 nhà cung ứng nêu trên đã hết thời hạn thi hành thích hợp đồng trước đó và đang hiệp thương với Central Group để ký kết lại phù hợp đồng mới.

Trước đây, do có những kế hoạch mới cho ngành hàng may mặc tại hệ thống phân phối tại vietnam, Central Group đã lên tiếng lâm thời xong nhập hàng may mặc của doanh nghiệp cung cấp Việt Nam, gây xôn xao dư luận.

Tại buổi khiến cho việc ngày 4/7 với lãnh đạo Bộ Công Thương, ông Philippe Broianigo đã chia sẻ: Việc đổi mới chiến lược này nhằm phục vụ tốt hơn hoạt động mua bán trong nước và hướng đến xuất khẩu. Cũng tại buổi làm việc ngày 4/7, Central Group và Hiệp hội Dệt may Việt Nam đã ký kết biên phiên bản ghi nhớ hợp tác.

Bà bà Jariya Chiathivat chắc chắn, thời gian tới sẽ tiếp diễn tăng nhanh các hoạt động đầu tư tại hoạt động mua bán vn.

Thứ trưởng Đỗ Thắng Hải bắt buộc, Central Group không chỉ dừng lại ở việc ký kết với Hiệp hội Dệt may Việt Nam mà nên có sự phối phù hợp với các hiệp hội, ngành nghề hàng khác để sự hợp tác với các đơn vị Việt Nam thuộc các ngành nghề khác ngày càng hiệu quả, hạn chế những sự cố không mong muốn xảy ra. Bộ Công Thương vietnam sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất, cung cấp các công ty nước ngoài cũng như Central Group kinh doanh hiệu quả tại Việt Nam.

Theo Thanh Nguyễn

Báo Hải Quan


Xem tại: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét