TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 23 tháng 8, 2019

Bentley Continental GT First Edition hàng độc vn về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện nay còn gây choáng hơn

Trên trang cá nhân của Bảo Hưng, hiện là bạn trai tin đồn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, mới san sớt hình ảnh chiếc Bentley Continental GT First Edition với chữ "Welcome" (Chào đón). Dòng chữ ngầm chắc chắn đây là chiếc xe mới nhất được đưa tham gia bộ sưu tập của thiếu gia này. Chiếc xe còn mới coong, chưa ra biển số.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 1.

Bảo Hưng khoe chiếc xe mới trên Instagram. Ảnh chụp màn hình.

Có 2 chiếc Bentley Continental GT đời mới được nhập về vn. Khác với chiếc Continental GT được đưa về trước đây, bên hông xe bản First Edition là hình ảnh lá cờ nước Anh lưu lại nét khác biệt. 

Hình như, nội thất với ghế màu kem cũng là điểm đặc biệt rõ rệt với chiếc đầu tiên về nước thuộc phiên bản thường. Ngoại thất xe vẫn là màu Sequin Blue giống với chiếc về lúc trước.

Tổng thế thiết kế của Continental GT đời mới được lấy ngẫu hứng từ concept EXP 10 Speed 8 từng mở bán tại Geneva Motor Show 2015. Phần đầu xe tân tiến và thể thao hơn, khi mà cụm đèn cùng lưới tản nhiệt vẫn đặc biệt. Cụm đèn phía sau LED có hình ê-líp giống cặp ống xả phía dưới. Cánh gió phía sau có thể nâng/hạ thông qua nút bấm bên trong cabin.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 2.

Chiếc Continental GT phiên bản First Edition duy nhất vietnam tại thời gian này.

Dưới nắp ca-pô chiếc xe siêu sang này là khối động cơ W12 tăng áp kép, dung tích 6 lít với công suất tối đa 626 mã lực và mô-men xoắn cực đai 900 Nm. Sức mạnh này giúp xe tăng tốc trong khoảng 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa 333 km/h.

Giá của chiếc Continental GT First Edition được đồn đoán tham gia khoảng hơn 25 tỷ đồng. Dĩ nhiên, đây mới chỉ là một trong số phổ quát chiếc xe đắt tiền tài Bảo Hưng.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 3.

Chiếc xe nhập từ nhà sản xuất có giá khoảng hơn 25 tỷ đồng.

Trước đây, Bảo Hưng từng đăng hình khá rộng rãi chiếc xe sang của chính mình và mái nhà. Chiếc xe "khủng" nhất có nhẽ là Rolls-Royce Ghost độ kiểu Black Badge. Các thương hiệu khác như Bentley, Lamborghini, Ferrari đến Porsche, Mercedes-Benz, Land Rover, Lincoln... đều xuất hiện trong garage của thiếu gia này.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 4.
Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 5.
Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 6.

Bộ sưu tập của Bảo Hưng còn phổ biến xe "khủng" khác nhưng có một số chiếc đã bán.

Theo Mạnh Cường - Khôi Nguyên

Trí thức trẻ


Xem thêm: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét