TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 2 tháng 8, 2019

Bất động sản Thái Nguyên hưởng lợi trong khoảng đòn bẩy hạ tầng giao thông - VnExpress Kinh Doanh

Vị trí thuận lợi, nhiều dự án liên lạc gắn kết các khu vực kinh tế lớn giúp Thái Nguyên thú vị giới đầu cơ BĐS.

Cơ sở vật chất giao thông càng ngày càng hoàn thiện

Thái Nguyên chiếm hữu vị trí thuận tiện chỉ phương pháp sân bay quốc tế Nội Bài 50 km, phương pháp biên giới China 200 km, cách trọng điểm Thủ đô 80 km và Hoa Phượng đỏ Hải Phòng 200 km. Tỉnh cũng là điểm nút liên lạc quan trọng khi có hệ thống con đường bộ, con đường sắt, đường sông hình rẻ quạt kết nối với các tỉnh, thành trong khu vực. Đơn cử là quốc lộ 3 nối Hà Nội đi Bắc Kạn, Cao Bằng và cửa khẩu vietnam - Trung Quốc, quốc lộ 1B đi Lạng Sơn; quốc lộ 37 đi Bắc Giang; hệ thống tuyến phố sông Đa Phúc - Hải Phòng; tuyến đường sắt Hà Nội - Thái Nguyên.

Hình như đó, tỉnh giấc cũng đang đẩy với tốc độ cao tiến độ đa dạng dự án cơ sở giao thông để tăng tính gắn kết giữa các trục công nghiệp và tạo thời cơ cho các nhà đầu tư đến Thái Nguyên. Các dự tuyến phố điển hình như vòng đai V vùng thủ đô Thủ đô, đường nối Quốc lộ 3 mới (Thủ đô - Thái Nguyên) - khu kĩ nghệ Yên ổn Bình và đường ĐT261 (công đoạn 1)...

Giới đầu cơ bình chọn hệ thống giao thông, kết nối đồng bộ các khu công nghệ với các khu vực kinh tế lớn là một điểm hấp dẫn của BĐS Thái Nguyên.

Quốc lộ 3 mới Hà Nội - Thái Nguyên.

Quốc lộ 3 mới Thủ đô - Thái Nguyên. Ảnh: MT

Dường như đó, chế độ thú vị đầu gian dâm thoáng, sáng tỏ cũng tác động đến môi trường đầu cơ tại đây. Theo Cục thống kê tỉnh Thái Nguyên, vận tốc vững mạnh kinh tế năm 2018 của tỉnh giấc trên 10%, lôi cuốn dòng vốn đầu cơ trực tiếp nước ngoài (FDI) cũng tăng nhanh những năm vừa qua.

Hoạt động mua bán BĐS hưởng lợi

Trong khoảng sau hội nghị thúc đẩy thương nghiệp ngày 1/7/2018 tới nay, hoạt động mua bán bất động sản Thái Nguyên trở nên nở rộ. Đa dạng doanh nghiệp địa ốc lớn bắt đầu đổ bộ, điển hình như FLC với phổ thông công trình khu thành phố ở phía Tây và Đông Bắc, Thái Hưng City với dự án khu phức hợp thương mại dịch vụ, bến xe và nhà đất Thái Hưng Eco City (xã Gia Sàng), công trình Khu vực chợ giáo dục thưởng thức Thái Hưng với vốn đầu cơ 2.515 tỷ đồng, tổ chức Tiến Bộ với dự án bất động sản khu phổ biến cư gang thép được đầu cơ 800 tỷ đồng... Trong đó đáng kể có công trình condotel 5 sao quốc tế Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên của Apec Group. 

Dự án condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

Công trình condotel 5 sao Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

Dự án chiếm hữu địa điểm đắc địa ngay tại tuyến phố Thống Nhất, phường Gia Sàng, Đông Nam thành phố Thái Nguyên. Trong khoảng đây, khách tạm trú dễ dãi gắn kết tới các khu kĩ nghệ và Thủ đô qua các tuyến con đường lớn: Thống Nhất, Bắc Nam, Cách Mạng Tháng Tám. Vị trí này cũng dễ dãi để vận động đến các điểm tham quan ngao du nổi tiếng, tiếp xúc hệ thống dịch vụ - tiện ích công cộng và chuỗi tiện ích đa dạng như trọng tâm hành chính, khu vui chơi, bệnh viện...

Những luôn tiện ích tiêu khiển tiến bộ cũng được tích thích hợp một cách đồng bộ, bài bản ngay trong khuôn viên nội khu của dự án như trung tâm thương mại, bể bơi vô cực, sky bar, shophouse, sảnh đón chuẩn 5 sao... Doanh nghiệp điều hành quốc tế Wyndham Hotel Group còn dành tặng phổ quát đặc quyền cho các chủ nhân tại Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên.

"Ưu điểm trong khoảng cơ sở vật chất giao thông đồng bộ cùng địa điểm địa lý dễ dãi là nhân tố ghi điểm của Apec Mandala Wyndham Thái Nguyên. Nhà đầu tư có thời cơ chiếm hữu một căn hộ nơi nghỉ ngơi dễ dàng ngay trung tâm thành phố, đem đến ích lợi kép về nghỉ ngơi - cho thuê và là của nả trị giá, thu thập dài lâu", đại diện dự án khẳng định.

Phong Vân


Đọc thêm: dịch vụ bất động sản

Đăng nhận xét