TIN TỨC MỚI

Thứ Hai, 19 tháng 8, 2019

Bất động sản Nhơn Trạch trước vận hội mới

Rộng rãi chuyên gia dự báo thị trường BĐS Nhơn Trạch đang đứng trước thời cơ bứt phá do sắp có một loạt tin tức tích cực về cơ sở như phi trường quốc tế Long Thành và các công trình giao thông trọng điểm sắp khai triển.

Vận hội mới

Thời gian vừa qua, Nhơn Trạch nhận được sự thân mật rất lớn của nhà đầu trong khoảng khắp nơi. Trong đó, trọng tâm thu hút sự chú ý chính là dự án sân bay quốc tế Long Thành được mở rộng thêm 650 héc ta và đang ráo riết thi hành công việc sẵn sàng khởi công vào khoảng bốn tuần 6-2020.

Dự kiến, trường bay quốc tế Long Thành đi vào hoạt động tham gia năm 2025 sẽ thành lập ra vận hội mới để Nhơn Trạch phát triển kinh tế - thị trấn hội, đặc biệt là BĐS. Bởi so với những khu vực khác, Nhơn Trạch có lợi thế rất lớn khi cách thức Tp.HCM chỉ một con sông Đồng Nai, cùng lúc còn nằm trên trục hành lang phát hành trong khoảng thị trấn Thủ Thiêm (quận 2) kéo dài đến phi trường quốc tế Long Thành.

Cùng với sân bay, hàng loạt công trình cơ sở vật chất giao thông đang được xúc tiến thực hiện càng giúp Nhơn Trạch có thêm điều kiện để bứt phá. Bên cạnh con đường Lý Thái Tổ mở rộng, 319 nối dài, 25B,…đã gần kết thúc, một vài nhà cửa trọng tâm khác cũng đang được khai triển thần tốc.

Điển nghe đâu đường vành đai 3 nối Nhơn Trạch với thị xã 9, cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây mở mang, cao tốc Bến Lức - Long Thành, monorail Thủ Thiêm - Long Thành,… Khác biệt, cầu Cát Lái nối Nhơn Trạch với quận 2 rộng rãi tài năng sẽ khởi công ngay trong năm 2019.

Cách đây không lâu, UBND tỉnh Đồng Nai cũng đã phê phê duyệt nhiệm vụ quy hoạch 1/500 phân khu 1 theo vấn đề chỉnh quy hoạch phổ biến thị trấn mới Nhơn Trạch đến năm 2035 và tầm nhìn tới năm 2050. Theo đó, bốn phố thuộc khu vực nội thị gồm Phú Hội, Long Tân, Phú Thạnh và Vĩnh Thanh sẽ biến thành trung tâm hành chính, văn hóa.

Để hiện thực hóa quy hoạch này, Nhơn Trạch đang tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tới đầu tư. Các công trình phát triển nhà ở, giáo dục, y tế cho tới vui chơi tiêu khiển nhằm hấp dẫn cư dân tới sinh sống đang được dành đầu tiên thi hành. Như vậy, chẳng bao lâu nữa Nhơn Trạch trở thành đô thị vệ tinh với toàn vẹn các phục vụ một thể ích văn minh.

Thời gian tham gia

Thực tiễn cho thấy, giá đất tại Nhơn Trạch hiện đang biến động khá mạnh với mức tăng 30% so với đầu năm 2019. Tất nhiên, biên độ tăng giá được giới đầu cơ nhân xét là còn rất lớn bởi so với thị xã 2, quận 9 thì vẫn thấp hơn phổ quát khi mà cơ sở vật chất hạ tầng đang được cải thiện rõ nét.

Theo khám phá, một trong các công trình đang được nhà đầu tư khác lạ đon đả là khu thành phố Mega City 2 do Kim Oanh Group khiến cho chủ đầu tư. Dự án hứa hẹn hứa hẹn triển vọng tăng giá cao do có cơ sở cơ sở vật chất hoàn thiện và nằm ngay trọng điểm đô thị Nhơn Trạch, xung quanh bởi bốn tuyến tuyến phố huyết mạch gồm 25C, 319, Nguyễn Hữu Cảnh và Tôn Đức Thắng.

Mega City 2 còn liền kề hàng loạt một thể ích như bệnh viện đa khoa Nhơn Trạch, tạp hóa VNMart, trung tâm triển lãm và hội chợ quốc tế Nhơn Trạch, trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, trường THCS Phú Hội, trường trung cấp khoa học Đồng Nai, khu ngao du sinh thái Tre Việt,… Đây cũng là khu vực đang phát hành rất mạnh về thương nghiệp - phục vụ và logistics với 8 khu công nghệ quy mô lớn, Cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải, Hoa phượng đỏ quốc tế Cát Lái,…

Giới buôn bán bất động sản kiếm được xét Mega City 2 thích hợp để tạo ra kinh doanh đa dạng ngành nghề nghề phục vụ cho dân cư thị trấn và nhóm công phu đến làm việc. Khác lạ, khi phi trường quốc tế Long Thành hoạt động với 100 triệu lượt hành khách và 5 triệu tấn hàng hóa mỗi năm sẽ tạo nên hiệu ứng thị trấn hóa khỏe mạnh, giúp các công trình như Mega City 2 gia tăng giá trị.

Được biết, hơn 3.000 item của Mega City 2 đã được tiêu thụ hết và hiện Kim Oanh Group đang bán ra những sản phẩm sau cuối với chi phí chỉ trong khoảng 8 triệu đồng/m2, dĩ nhiên đa dạng giảm giá tặng ngay 5 chỉ quà, chuyến ngao du nước ngoài, vàng, tiền mặt…tham gia cuối năm 2019.

Mức giá của Mega City 2 không chỉ cạnh tranh mà còn tạo vấn đề kiện tiện lợi cho chủ đầu tư đón đầu hoạt động mua bán Nhơn Trạch. Bởi khi trường bay Long Thành chính thức khởi công, khả năng bất động sản tại đây sẽ tạo lập mặt bằng giá mới.

* Thông tin chi tiết:

Website: www.diaockimoanh.com.vn - www.megacity.vn

Hotline: 0988 12 12 12.


Xem nhiều hơn: dịch vụ nhà đất

Đăng nhận xét