TIN TỨC MỚI

Thứ Sáu, 16 tháng 8, 2019

Bất động sản nghỉ ngơi tạo đòn bẩy cho ngao du Hạ Long tạo ra - VnExpress Kinh Doanh

Hàng loạt công trình đầu tư tham gia BĐS nghỉ dưỡng giúp đô thị biển thay đổi diện mạo và giữ vị thế trên phiên bản đồ ngao du.

Hạ Long được thiên nhiêu khuyến mãi với chuỗi hệ thống danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, thú vị phổ quát du khách trong và ngoài nước. Những năm mới đây, hoạt động mua bán du lịch của thị trấn có rộng rãi thay đổi tích cực. Theo thống kê, năm 2018, lượt khách tham quan tới Quảng Ninh đạt 12,2 triệu, cao gấp tuần tự 1,6 và 1,9 lần so với lượt khách đến Đà Nẵng, Khánh Hoà.

Lượng khách du lịch đến Quảng Ninh, Đà Nẵng và Khánh Hòa trong 4 năm gần đây. Nguồn: DOJILand.

Lượng khách vãn lai tới Quảng Ninh, Đà Nẵng và Khánh Hòa trong 4 năm vừa mới đây. Nguồn: DOJILand.

Sự thay đổi ngành kinh tế không khói đến từ chế độ sản xuất và quy hoạch bài bạn dạng của thức giấc Quảng Ninh cũng như thị trấn Hạ Long. Hàng loạt công trình quy mô nhằm nâng cao khả năng gắn kết liên lạc trong và ngoài nước tuần tự trở thành cú hích cho lĩnh vực du lịch Hạ Long. Tuyến trục đường cao tốc Hạ Long - Hải Phòng rút ngắn thời điểm chuyển di trong khoảng thị trấn lớn nhất của Quảng Ninh đến Hà Nội xuống còn 1,5 giờ thay vì 3,5 giờ như trước, quy hoạch Phi trường Vân Đồn trong khoảng nay đến năm 2020 cũng dự đoán kỹ năng khai thác từ 2 - 2,5 triệu lượt khách mỗi năm...

Ngoài ra đó, sự tham gia của các nhà đầu tư lớn cũng giúp Hạ Long thay đổi dung mạo trong những năm qua. Điển hình, SunGroup đầu tư tổ phù hợp vui chơi - giải trí - nghỉ ngơi diện tích lớn bên bờ Bãi Cháy, Vingroup có tổ phù hợp Vinhomes Dragon Bay đẳng cấp... Gần đây DOJILand, công ti con của Tập đoàn DOJI đang khai triển tổ thích hợp dự án nghỉ dưỡng The Sapphire Premier Ha Long với hy vọng giúp đô thị biển sản xuất du lịch.

Tổng quan dự án The Sapphire Premier Ha Long.

Tổng quan dự án The Sapphire Premier Ha Long.

Nằm tại trung tâm Hòn Gai, công trình nghỉ dưỡng The Sapphire Premier Ha Long được chủ đầu tư hy vọng sẽ hoàn thiện bức ảnh du lịch của thị trấn Hạ Long. Hòn Gai chiếm hữu một tuyến phố biển dài với một bên là đồi núi tạo nên vẻ đẹp kỳ vĩ, một bên là kỳ quan Vịnh Hạ Long xanh ngắt. Không quá ồn ào và sôi động như Bãi Cháy, Hòn Gai vẫn còn phổ quát vị trí hoang vu. Nơi đây còn có phổ thông danh thắng như bảo tàng Quảng Ninh, chợ Hạ Long, khu ngao du tâm linh nổi tiếng: trạm xe buyt Hòn Gai, đền thờ Đức Ông Trần Quốc Nghiễn, khu di tích Văn hoá Núi Bài Thơ, chùa Long Tiên...

Hòn Gai cũng được Chính phủ và thức giấc Quảng Ninh xác định phương hướng phát triển ngao du văn hoá, thú vị du khách quốc tế. Theo đó, TP Hạ Long sẽ mở rộng tuyến các con phố bao biển Nai lưng Quốc Nghiễn qua các phường Hồng Hà, Hồng Hải, nâng trong khoảng 4 làn xe lên 6 làn xe. Dự án có tổng vốn đầu cơ 870 tỷ đồng dự kiến kết thúc tham gia tháng năm/2020. Ngoài 6 làn tuyến phố bỏ ra cho xe, đây sẽ là tuyến tuyến đường trước tiên có các con phố bỏ ra riêng cho người địa phương đi bộ, đi xe đạp thể thao được lát bằng gỗ.

Căn hộ nghỉ dưỡng tại The Sapphire Premier Ha Long.

Căn hộ nghỉ ngơi tại The Sapphire Premier Ha Long.

"The Sapphire Premier Ha Long là dự án căn hộ nghỉ dưỡng phong cách quốc tế chiếm hữu địa điểm tiến thưởng còn lại bên bờ Vịnh Hạ Long. Thực tiễn, nguồn cung căn hộ ngao du tại Hạ Long được bình chọn là chưa đáp ứng đủ ý định nên đây là cơ sở vật chất để The Sapphire Premier Ha Long biểu thị giá trị của bản thân mình", đại diện nhà đầu tư cho nhân thức.

Dự án đang vận dụng chính sách vay 70% và hỗ trợ lợi nhuận suất 0% đến năm 2021. Với chính sách cam kết lãi chia sẻ của nhà đầu tư là 90/10, chủ đầu tư có rộng rãi tài năng sinh lời. Trong 04 tuần 8 này, chủ đầu tư mua căn hộ tại công trình The Sapphire Premier Ha Long sẽ nhận vàng tặng đến 10 cây tiến thưởng.

Theo thây mặt chủ đầu tư, những thế mạnh về địa điểm, chế độ bán hàng lẫn tính pháp lý, trong mỗi đợt ra hàng, có tới gần 90% quỹ căn được bán hết trong vòng 24h. 

Địa chỉ hotline: 1800 6918. Website: 

Liên hệ công trình: Số 1, Tuyến đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh

Doanh nghiệp tư vấn và điều hành bán hàng: Tổ chức kinh doanh TNHH Tạo ra và Buôn bán bất động sản Weland

Đại lý phân chia chính thức: Sàn BĐS MG Land, Tây Đô Land, Four Home, Real Homes Invest, Nhật Minh Land, An Cư.

Tâm Anh


Xem tại: bat dong san

Đăng nhận xét