TIN TỨC MỚI

Thứ Tư, 14 tháng 8, 2019

Bất động sản Long An - CafeLand.Việt Nam

 • Bất động sản Long An đang chờ “thay áo mới”

  BĐS Long An đang chờ “thay áo mới”

  03/08/2019 8:44 AM

  Với 70km tiếp giáp TP.HCM, Long An được nếu “miếng đệm” gắn kết giữa đô thị lớn nhất cả nước với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đây là nơi tập trung phổ quát tiềm năng để tạo ra, trong đó có lĩnh vực BĐS. Tuy nhiên, phổ biến năm qua tiềm năng đó vẫn đang bị “bó mình” trong chiếc áo chật hẹp mang tên hạ tầng.

 • Bất động sản các tỉnh lân cận TP.HCM, phân khúc nào đang nóng?

  BĐS các tỉnh giấc lân cận TP.HCM, phân khúc nào đang nóng?

  02/08/2019 1:08 PM

  CafeLand – Công ty Jones Lang LaSalle (JLL) vừa có công bố về tiềm năng của BĐS tại các thức giấc lân cận TP.HCM. Điểm bình thường của các thị trường này là ngoài mảng bất động sản nhà ở, bất động sản kĩ nghệ đang sản xuất hoạt động mạnh mẽ.

 • Bất động sản Long An: Những hình ảnh thật khác xa quảng cáo

  BĐS Long An: Những hình ảnh thật khác xa lăng xê

  31/07/2019 8:55 AM

  CafeLand – Tại một vài quận thuộc thức giấc Long An nằm giáp giới với TP.HCM, dự án đất nền mọc lên như nấm. Rộng rãi dự án được vẽ lên với viễn cảnh lung linh, giới thiệu rộng rải rầm rộ khi mở bán. Nhưng trên thực tiễn thì trái ngược hẳn. Phổ quát dự án bị đình trệ do chủ đầu tư liên tiếp dính sai phép trong xây dựng.

 • “Chấm điểm” các dự án đình đám đang xây dựng tại Long An

  “Chấm điểm” các dự án đình đám đang xây dựng tại Long An

  30/07/2019 8:20 AM

  CafeLand – Với vị trí liền kề TP.HCM, vài huyện thuộc thức giấc Long An như Đức Hòa, Bến Lức, Cần Giuộc, Cần Đước… trở thành hoạt động mua bán đất nền sôi nổi trong những năm gần đây.

 • Chủ đầu tư “xé rào”, người mua lãnh đủ

  Chủ đầu tư “xé rào”, người dùng lãnh đủ

  29/07/2019 8:23 AM

  CafeLand – Hàng loạt dự án đất nền tại Long An dù chưa hoàn thành toàn vẹn pháp lý nhưng đã mở bán và thu tiền tài đối tượng mua hàng. Khi công ty tính năng phát hiện, xử lý thì dự án bất động, khách hàng lâm tham gia cảnh “tiền mất tật mang”.

 • Dự án Long Phú Villa xây hoàn thiện, Sở Xây dựng nói không có tên

  Dự án Long Phú Villa xây hoàn thành, Sở Xây dựng nói không có tên

  27/07/2019 9:40 AM

  CafeLand – Dự án Long Phú Villa do Tổ chức kinh doanh cổ lỗ phần BĐS Nai lưng Anh khiến cho nhà đầu tư đã xây dựng hoàn thành và bàn ủy quyền đối tượng mua hàng. Đương nhiên, đại diện Sở Xây dựng thức giấc Long An gần đây cho biết trên khu vực tỉnh không có công trình nào mang tên Long Phú Villa.

 • Dự án ma hoành hành, Long An buộc chủ đầu tư lắp bảng thông tin dự án trước ngày 30/8/2019

  Công trình ma hoành hành, Long An buộc chủ đầu tư lắp bảng thông tin công trình trước ngày 30/8/2019

  26/07/2019 5:27 PM

  CafeLand - UBND tỉnh giấc Long An vừa có văn bạn dạng chỉ đạo đông đảo các dự án đầu tư (bao gồm đầu tư công và ngoài ngân sách) phải công khai tin tức dự án.

 • Vì sao bất động sản Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  Tại sao BĐS Long An vẫn chưa thể bứt phá?

  26/07/2019 8:36 AM

  CafeLand - Long An với những lợi thế về địa điểm và yếu tố kiện tự nhiêntừ lâu đã được xem là địa phương vệ tinh có thể đón đầu xu thế giãn dân và thú vị đầu cơ nhằm giảm áp lực cho TP.HCM. Thế nhưng, phổ biến năm trôi qua, khu vực phía tây đô thị này vẫn chưa thể phát hành như rộng rãi người hy vọng.

 • Long An cảnh báo giao dịch bất động sản qua phương thức đặt cọc giữ chỗ

  Long An cảnh báo thương lượng BĐS qua phương án đặt chỗ giữ chỗ

  17/07/2019 5:29 PM

  CafeLand - Sở Xây dựng tỉnh Long An vừa xem xét và khuyến cáo đến các đơn vị, tư nhân, người địa phương cần nắm nhân thức tin tức khi tham gia giao dịch bất động sản qua phương án đặt cọc giữ chỗ để sắm nhà ở, đất ở xuất hiện trong tương lai.

 • Long An: Hàng loạt sai phạm tại các dự án xây dựng khu dân cư

  Long An: Hàng loạt sai phạm tại các công trình xây đắp khu dân cư

  23/06/2019 7:15 AM

  Sau phản chiếu của báo Dân trí, thanh tra thức giấc Long An đã tiến hành thanh tra và phát hiện phổ thông sai phạm tại 2 dự án Khu cư dân, nhà ở người lao động Thiên Phúc - Hoàng Gia (HomeLand Gold) và Khu dân cư Hưng Hưng vượng Cát Tường tại quận Đức Hòa.

 • Bất động sản Long An: Hệ lụy từ buông lỏng quản lý

  BĐS Long An: Hệ lụy trong khoảng buông lỏng quản lý

  18/06/2019 4:34 PM

  Long An “ra quân” rà soát, xử lý sai phép trong điều hành đất đai, sau một thời điểm khá dài thả lỏng quản lý, để quá nhiều công trình “ma” hiện ra.

 • Xem xét dừng triển khai đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  Chú ý dừng khai triển trục đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo hợp đồng BOT

  12/06/2019 5:33 PM

  CafeLand - Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng vừa giao Bộ Liên lạc vận tải chịu bổn phận để ý, quyết định việc dừng triển khai Dự án đầu tư xây đắp trục đường Hồ Chí Minh đoạn Chơn Thành - Đức Hòa theo cách thức thích hợp đồng BOT.

 • Chủ đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  Nhà đầu tư khổ vì môi giới “cầm đèn chạy trước ô tô”

  12/06/2019 6:37 AM

  CafeLand – Dù nhà đầu tư chưa có ý tưởnrg lên tiếng tin tức, chưa đơn vị mở bán, nhưng phổ thông công trình bất động sản vẫn được các sàn phân phối, các môi giới mời chào, kiếm được đặt chỗ rần rộ trên các trang mạng.

 • Loạt dự án từng vướng sai phạm của Trần Anh Group giờ ra sao? 

  Loạt dự án từng vướng sai phạm của Trần Anh Group giờ ra sao?

  Thời gian qua trên khu vực tỉnh Long An, Công ty Cũ rích phần BĐS È Anh Long An đã khai triển xây đắp nhiều công trình BĐS lớn, thế nhưng trong đó có không ít dự án bị tập đoàn tác dụng tỉnh Long An xử phạt do chưa hoàn thành các hồ sơ pháp lý nhưng vẫn công ty khai triển xây dựng cơ sở vật chất, rao bán sản phẩm công trình trên nhiều công cụ truyền thông và tiến hành đặt chỗ giữ chỗ cho đối tượng mua hàng. Vậy, chi tiết những công trình đó như thế nào và tiến độ hiện tại ra sao, xin mời quý vị và quý khách theo chân hàng ngũ phóng viên review của Cafeland TV để tò mò.

 • Bất động sản Long An đang diễn biến ra sao? 

  Bất động sản Long An đang cốt truyện ra sao?

  Trước thông tin bất động sản Long An lên ngôi, do được hưởng lợi từ đề án quy hoạch vùng Thành phố Hồ Chí Minh, phóng viên CAFELAND TV đã có mặt ở Đức Hòa, một trong những trọng điểm của cơn sốt đất ở Long An với quỹ đất mênh mang, hệ thống giao thông đang được nâng cấp và đầu cơ khỏe khoắn, các công trình nghìn tỷ đang dần hình thành để tạo điều kiện cho Long An biến thành tâm điểm sáng trên bạn dạng đồ khu vực.


 • Đọc thêm: mua nha

  Đăng nhận xét